Cứ ngỡ gia thế Phùng Thiệu Phong không tương xứng với Triệu Lệ Dĩnh, hóa ra…

Cứ ngỡ gia thế Phùng Thiệu Phong không tương xứng với Triệu Lệ Dĩnh, hóa ra…
HHT - Hóa ra Phùng Thiệu Phong có gia thế hoành tráng đến không ngờ.

Khi Triệu Lệ Dĩnh kết hôn với Phùng Thiệu Phong, nhiều fan của “Dĩnh Bảo” đã cho rằng cô lấy một người chồng không tương xứng. Quả thực nếu xét về danh tiếng, thông qua những vai diễn thành công, hợp đồng quảng cáo cũng như nguồn thu nhập từ đóng phim, từ Phùng Thiệu Phong không bằng Triệu Lệ Dĩnh.

Cứ ngỡ gia thế Phùng Thiệu Phong không tương xứng với Triệu Lệ Dĩnh, hóa ra… ảnh 1

Nhưng đó chỉ là phần nổi, phần chìm của Phùng Thiệu Phong chắc chắn khiến mọi người sửng sốt. Anh có tên thật là Phùng Uy, con cháu của một gia tộc lớn nổi tiếng cả Trung Quốc về mảng kinh doanh ngành dệt may. Ước tính giá trị tài sản của gia đình Phùng Thiệu Phong lên tới một tỷ tệ (khoảng 3500 tỷ đồng).

Cứ ngỡ gia thế Phùng Thiệu Phong không tương xứng với Triệu Lệ Dĩnh, hóa ra… ảnh 2

Phùng Thiệu Phong tuy nghề chính là diễn viên, nhưng vẫn tham gia kinh doanh theo truyền thống gia đình. Anh đang là chủ sở hữu của 5 công ty khác nhau về sản xuất phim ảnh, chưa kể đang là cổ đông của 7 công ty nghệ thuật lớn khác. Thế nên nếu xét về gia thế và tài sản, Phùng Thiệu Phong còn lấn át Triệu Lệ Dĩnh ấy chứ.

Cứ ngỡ gia thế Phùng Thiệu Phong không tương xứng với Triệu Lệ Dĩnh, hóa ra… ảnh 3

Tuy Lệ Dĩnh không có lai lịch hoành tráng như chồng, khi cô sinh ra trong một gia đình nghèo và phải tự thân vận động mọi thứ, nhưng những gì Lệ Dĩnh đang sở hữu cũng khiến người khác choáng ngợp. Cô đang đứng tên chủ của 6 công ty, cũng góp cổ phần vào nhiều doanh nghiệp khác. Năm 2017, Triệu Lệ Dĩnh thuộc nhóm những nghệ sĩ C-Biz kiếm tiền giỏi nhất với thu nhập 104 triệu tệ (khoảng 364 tỷ đồng).

Nay Triệu Lệ Dĩnh – Phùng Thiệu Phong về chung một nhà, khối tài sản lớn của hai người sẽ hợp nhất lại, khiến cho họ trở thành một trong những cặp đôi quyền lực giàu có nhất C-Biz rồi.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG
T.Ư Đoàn phát động cuộc thi viết và trắc nghiệm tìm hiểu lịch sử quan hệ Việt - Lào
T.Ư Đoàn phát động cuộc thi viết và trắc nghiệm tìm hiểu lịch sử quan hệ Việt - Lào
HHT - T.Ư Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh và T.Ư Đoàn Thanh niên Nhân dân Cách mạng Lào phối hợp tổ chức lễ phát động cuộc thi "Tìm hiểu lịch sử quan hệ đặc biệt Việt Nam - Lào, Lào - Việt Nam" năm 2022, với chủ đề "Thanh niên Việt - Lào thắm tình hữu nghị".  Thời gian nhận bài dự thi viết đến hết ngày 31/7/2022.

Có thể bạn quan tâm

Truyền thông Hàn bất ngờ đính chính tranh cãi của V (BTS), thái độ dân mạng đổi 180 độ

Truyền thông Hàn bất ngờ đính chính tranh cãi của V (BTS), thái độ dân mạng đổi 180 độ

HHT - Sau chuyến tham dự show thời trang của CELINE và trở về Hàn Quốc, V (BTS) đã vấp phải nhiều ý kiến trái chiều khi bị cho rằng đã "ngó lơ" người hâm mộ và phóng viên đứng đợi tại sân bay. Tuy nhiên, dư luận gần như đã đổi chiều hoàn toàn khi truyền thông Hàn đồng loạt đính chính cho hành động lần này của nam thần tượng.
“Money Heist” (Phi Vụ Triệu Đô) bản Hàn: Hấp dẫn dù đã mất đi “yếu tố bất ngờ” của bản gốc

“Money Heist” (Phi Vụ Triệu Đô) bản Hàn: Hấp dẫn dù đã mất đi “yếu tố bất ngờ” của bản gốc

HHT - Ngay từ khi chưa lên sóng, sự kỳ vọng của khán giả dành cho “Money Heist” (Phi Vụ Triệu Đô) bản Hàn đã cao ngất ngưởng. Và với 6 tập của phần 1, trước nhiều ý kiến khen chê sôi nổi, có thể thấy sức hút mạnh mẽ của nhóm cướp đeo mặt nạ này trên màn ảnh vẫn chưa hạ nhiệt.