Cứ ngỡ Jennie là cô nàng người chuẩn nhất BLACKPINK, ai ngờ vẫn có người đẹp hơn

Cứ ngỡ Jennie là cô nàng người chuẩn nhất BLACKPINK, ai ngờ vẫn có người đẹp hơn
HHT - Cuối cùng thì các fan đã xác định được cô gái có vóc dáng chuẩn nhất BLACKPINK, và thật bất ngờ khi người ấy không phải Jennie.

Trước đây, Jennie vẫn được xem là cô gái nổi bật nhất BLACKPINK với gương mặt đẹp hút hồn, thân hình đúng chuẩn không chút mỡ thừa. Quả thực là trong cả những tấm ảnh fan chụp vội, Jennie cũng thu hút với đôi chân dài và vòng eo nhỏ xíu.

Cứ ngỡ Jennie là cô nàng người chuẩn nhất BLACKPINK, ai ngờ vẫn có người đẹp hơn ảnh 1

Nhưng khi BLACKPINK comeback với ca khúc Ddu-du Ddu-du, thì cư dân mạng lại phát hiện ra thành viên khác còn có vóc dáng đẹp hơn cả Jennie. Đó chính là Rosé. Rosé sở hữu đôi chân dài thẳng tắp, vòng eo con kiến và thân hình mảnh mai đúng chuẩn K-Pop.

Cứ ngỡ Jennie là cô nàng người chuẩn nhất BLACKPINK, ai ngờ vẫn có người đẹp hơn ảnh 2

Thế nhưng Rosé không hề tạo cảm giác yếu ớt, mà nhìn cô nàng nhảy hết sức khỏe khoắn, tràn đầy sức sống. Từ ánh mắt, nụ cười đến các động tác của Rosé đều tràn ngập vẻ tươi vui sống động. Chính vì thế mà các cư dân mạng hết sức khen ngợi vẻ đẹp mảnh mai mà khỏe khoắn của Rosé - một điều mà không nhiều nữ idol làm được.

Cứ ngỡ Jennie là cô nàng người chuẩn nhất BLACKPINK, ai ngờ vẫn có người đẹp hơn ảnh 3

Chắc hẳn Rosé đã phải tập luyện rất chăm chỉ mới có cơ thể săn chắc được như thế và xứng đáng là cô gái có vóc dáng đẹp nhất BLACKPINK rồi. Bản thân Jennie cũng đã thừa nhận Rosé vô cùng quyến rũ đấy thôi. Bình thường thì Rosé nhí nhảnh lí lắc, nhưng chỉ cần đứng trên sân khấu hay trước máy quay là Rosé sẽ thay đổi thần thái ngay lập tức rồi.

Cứ ngỡ Jennie là cô nàng người chuẩn nhất BLACKPINK, ai ngờ vẫn có người đẹp hơn ảnh 4
Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm