Cứ ngỡ Joy (Red Velvet) làm quản lý đội bóng, hòa ra thành chân lo việc vặt

Cứ ngỡ Joy (Red Velvet) làm quản lý đội bóng, hòa ra thành chân lo việc vặt
HHT - Vì đâu mà fan bực tức đến nỗi phải đề nghị công ty SM Ent phái kéo Joy ra khỏi show thực tế này ngay và luôn?

Còn nhớ khi nghe tin Joy (Red Velvet) là cô gái duy nhất xuất hiện trong show thực tế Handsome Tigers, ai nấy đều chắc mẩm Joy hẳn sẽ được cưng chiều và có cơ hội tỏa sáng. Trong show này, nhiều nam nghệ sĩ gồm diễn viên, ca sĩ như Lee Sang Yoon, Cha Eun Woo, Yoo Seon Ho, Seo Ji Suk lập thành một đội bóng rổ và Joy sẽ là quản lý đội bóng.

Cứ ngỡ Joy (Red Velvet) làm quản lý đội bóng, hòa ra thành chân lo việc vặt ảnh 1

Nghe giới thiệu thì rất gì và này nọ, nhưng có ngờ đâu thực tế trường quay lại phũ phàng hơn nhiều. Thay vì Joy được họp mặt với đội như một quản lý thực sự thì khán giả chỉ thấy cô nàng làm toàn việc vặt phụ giúp cho các thành viên khác. Như là chuẩn bị rồi thu dọn khăn lau cho mọi người, chuẩn bị nước uống đồ ăn và rất nhiều việc không tên khác. Thậm chí cơ hội để Joy xuất hiện trước ống kính cũng không nhiều.

Cứ ngỡ Joy (Red Velvet) làm quản lý đội bóng, hòa ra thành chân lo việc vặt ảnh 2

Nhưng điều khiến fan bức xúc nhất là các thành viên khác của đội bóng rổ dường như ngó lơ Joy. Vào giờ nghỉ, khi cô nàng tiến lại gần để trò chuyện và đập tay chúc mừng mọi người, thì đa phần đều có thái độ lạnh nhạt với cô. Joy như một người vô hình, rõ ràng là tham gia show thực tế mà chẳng để lại được ấn tượng nào.

Cứ ngỡ Joy (Red Velvet) làm quản lý đội bóng, hòa ra thành chân lo việc vặt ảnh 3

Chính vì thế, các fan của Red Velvet đều đề nghị công ty quản lý SM Ent hãy rút Joy ra khỏi show Handsome Tigers. Nhóm Red Velvet đang chuẩn bị comeback và lịch trình hẳn sẽ rất bận rộn, Joy phải dành thời gian ghi hình chương trình này thì càng mệt mỏi hơn. Nếu như Joy tỏa sáng, có nhiều đất để thể hiện mình thì không nói làm gì nhưng đằng này cô hoàn toàn mờ nhạt, nên đề nghị của fan cũng là điều hợp lý.

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG
Trước thềm tái hợp, bức ảnh hội ngộ của Wanna One có điều gì mà khiến Wannable phấn khích?
Trước thềm tái hợp, bức ảnh hội ngộ của Wanna One có điều gì mà khiến Wannable phấn khích?
HHT - Mới đây, để chuẩn bị cho sân khấu đặc biệt của "MAMA 2021", 10 thành viên của Wanna One đã có dịp gặp mặt để cùng bàn bạc. Bức ảnh hội ngộ của các chàng trai khiến Wannable (fandom của Wanna One) không khỏi xao xuyến. Tấm selfie tưởng chừng bình thường nhưng với những chi tiết này, đủ để fan ấm lòng với màn tái hợp của Wanna One.

Có thể bạn quan tâm

Khán giả Hàn Quốc than phiền vì phụ đề của Disney+ gây ức chế, nhiều câu dở khóc dở cười

Khán giả Hàn Quốc than phiền vì phụ đề của Disney+ gây ức chế, nhiều câu dở khóc dở cười

HHT - Dịch vụ xem phim trực tuyến Disney Plus (Disney+) mới “khai trương” ở Hàn Quốc được ít ngày thì đã nhận không ít lời phàn nàn của khán giả nước này. Nhiều người nói rằng không hiểu đội ngũ dịch phim thế nào mà phụ đề tiếng Hàn cứ như để cố tình gây ức chế cho khán giả.