Cứ ngỡ tóc dài là chân ái, đâu có ngờ Seo Ye Ji tóc ngắn còn đẹp hơn nhiều

HHT - Khán giả đã quen với Seo Ye Ji phiên bản tóc dài sang chảnh huyền bí của “Điên thì có sao” thì thật bất ngờ khi trong tập 7, cô nàng lại quyết định xuống tóc theo yêu cầu kịch bản.
Cứ ngỡ tóc dài là chân ái, đâu có ngờ Seo Ye Ji tóc ngắn còn đẹp hơn nhiều ảnh 1

Phim Hàn hiếm có nữ chính nào để tóc dài đen nhánh như Seo Ye Ji mà thường sẽ uốn xoăn hay nhuộm màu tạo kiểu. Nhưng thực sự là kiểu tóc này rất hợp với hình ảnh lạnh lùng, huyền bí của nhân vật Ko Mun Yeong mà Seo Ye Ji thể hiện.

Cứ ngỡ tóc dài là chân ái, đâu có ngờ Seo Ye Ji tóc ngắn còn đẹp hơn nhiều ảnh 2

Tuy chỉ là tóc dài suôn thẳng nhưng Seo Ye Ji đã biến tấu liên tục trong các tập phim, như là tết lệch một bên tạo cảm giác dịu dàng thanh lịch như một nàng thơ ngọt ngào.

Cứ ngỡ tóc dài là chân ái, đâu có ngờ Seo Ye Ji tóc ngắn còn đẹp hơn nhiều ảnh 3

Những khi nữ nhà văn Ko Mun Yeong cần diện mạo lạnh lùng, sang chảnh chẳng khác gì nữ tài phiệt thì chỉ cần uốn nhẹ đuôi tóc.

Cứ ngỡ tóc dài là chân ái, đâu có ngờ Seo Ye Ji tóc ngắn còn đẹp hơn nhiều ảnh 4

Tóc buộc nửa đầu sẽ giúp Seo Ye Ji khoe được trọn vẹn khuôn mặt thanh tú của mình.

Cứ ngỡ tóc dài là chân ái, đâu có ngờ Seo Ye Ji tóc ngắn còn đẹp hơn nhiều ảnh 5

Ngay cả khi búi tóc cầu kỳ và diện đồ đen diêm dúa, nhìn Seo Ye Ji vẫn không hề bị già dặn mà chỉ đậm vẻ quý tộc cao sang mà thôi.

Cứ ngỡ tóc dài là chân ái, đâu có ngờ Seo Ye Ji tóc ngắn còn đẹp hơn nhiều ảnh 6

Trong khi khán giả đang tò mò không biết Seo Ye Ji còn kiểu tóc nào chưa thử nghiệm trong các tập tiếp theo thì trong tập 7, cô lại cắt tóc ngắn chấm vai. Bất ngờ hơn nữa, chính tay Kim Soo Hyun cầm kéo xuống tóc hộ “người thương”.

Cứ ngỡ tóc dài là chân ái, đâu có ngờ Seo Ye Ji tóc ngắn còn đẹp hơn nhiều ảnh 7

Thực ra Seo Ye Ji để tóc ngắn ngang vai cũng rất xinh. Nhìn trẻ trung năng động hơn, lại mát mẻ hợp với không khí mùa Hè nên kiểu tóc mới của Seo Ye Ji được khán giả khen tíu tít.

Cứ ngỡ tóc dài là chân ái, đâu có ngờ Seo Ye Ji tóc ngắn còn đẹp hơn nhiều ảnh 8

Nhiều người đoán rằng việc nhân vật của Seo Ye Ji xuống tóc sẽ liên quan đến những bước ngoặt mới trong nội dung Điên Thì Có Sao. Chí ít là sự xuất hiện của khách mời Choi Daniel trong tập 8 đã đẩy không khí phim càng thêm căng thẳng.

Cứ ngỡ tóc dài là chân ái, đâu có ngờ Seo Ye Ji tóc ngắn còn đẹp hơn nhiều ảnh 13
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm