Cứ ngỡ tóc dài là chân ái, đâu có ngờ Seo Ye Ji tóc ngắn còn đẹp hơn nhiều

HHT - Khán giả đã quen với Seo Ye Ji phiên bản tóc dài sang chảnh huyền bí của “Điên thì có sao” thì thật bất ngờ khi trong tập 7, cô nàng lại quyết định xuống tóc theo yêu cầu kịch bản.
Cứ ngỡ tóc dài là chân ái, đâu có ngờ Seo Ye Ji tóc ngắn còn đẹp hơn nhiều ảnh 1

Phim Hàn hiếm có nữ chính nào để tóc dài đen nhánh như Seo Ye Ji mà thường sẽ uốn xoăn hay nhuộm màu tạo kiểu. Nhưng thực sự là kiểu tóc này rất hợp với hình ảnh lạnh lùng, huyền bí của nhân vật Ko Mun Yeong mà Seo Ye Ji thể hiện.

Cứ ngỡ tóc dài là chân ái, đâu có ngờ Seo Ye Ji tóc ngắn còn đẹp hơn nhiều ảnh 2

Tuy chỉ là tóc dài suôn thẳng nhưng Seo Ye Ji đã biến tấu liên tục trong các tập phim, như là tết lệch một bên tạo cảm giác dịu dàng thanh lịch như một nàng thơ ngọt ngào.

Cứ ngỡ tóc dài là chân ái, đâu có ngờ Seo Ye Ji tóc ngắn còn đẹp hơn nhiều ảnh 3

Những khi nữ nhà văn Ko Mun Yeong cần diện mạo lạnh lùng, sang chảnh chẳng khác gì nữ tài phiệt thì chỉ cần uốn nhẹ đuôi tóc.

Cứ ngỡ tóc dài là chân ái, đâu có ngờ Seo Ye Ji tóc ngắn còn đẹp hơn nhiều ảnh 4

Tóc buộc nửa đầu sẽ giúp Seo Ye Ji khoe được trọn vẹn khuôn mặt thanh tú của mình.

Cứ ngỡ tóc dài là chân ái, đâu có ngờ Seo Ye Ji tóc ngắn còn đẹp hơn nhiều ảnh 5

Ngay cả khi búi tóc cầu kỳ và diện đồ đen diêm dúa, nhìn Seo Ye Ji vẫn không hề bị già dặn mà chỉ đậm vẻ quý tộc cao sang mà thôi.

Cứ ngỡ tóc dài là chân ái, đâu có ngờ Seo Ye Ji tóc ngắn còn đẹp hơn nhiều ảnh 6

Trong khi khán giả đang tò mò không biết Seo Ye Ji còn kiểu tóc nào chưa thử nghiệm trong các tập tiếp theo thì trong tập 7, cô lại cắt tóc ngắn chấm vai. Bất ngờ hơn nữa, chính tay Kim Soo Hyun cầm kéo xuống tóc hộ “người thương”.

Cứ ngỡ tóc dài là chân ái, đâu có ngờ Seo Ye Ji tóc ngắn còn đẹp hơn nhiều ảnh 7

Thực ra Seo Ye Ji để tóc ngắn ngang vai cũng rất xinh. Nhìn trẻ trung năng động hơn, lại mát mẻ hợp với không khí mùa Hè nên kiểu tóc mới của Seo Ye Ji được khán giả khen tíu tít.

Cứ ngỡ tóc dài là chân ái, đâu có ngờ Seo Ye Ji tóc ngắn còn đẹp hơn nhiều ảnh 8

Nhiều người đoán rằng việc nhân vật của Seo Ye Ji xuống tóc sẽ liên quan đến những bước ngoặt mới trong nội dung Điên Thì Có Sao. Chí ít là sự xuất hiện của khách mời Choi Daniel trong tập 8 đã đẩy không khí phim càng thêm căng thẳng.

Cứ ngỡ tóc dài là chân ái, đâu có ngờ Seo Ye Ji tóc ngắn còn đẹp hơn nhiều ảnh 13
MỚI - NÓNG
Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn: Cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên
Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn: Cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên
HHT - “Để thực hiện được các mục tiêu mà toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ta đã đặt ra, đòi hỏi cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên. Khát vọng đó không cần quá cao xa, cần bắt đầu với việc nỗ lực để thực hiện tốt các nhiệm vụ, hoạt động cụ thể…” – Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn Bùi Quang Huy phát biểu tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Đồng Tháp lần thứ XI, nhiệm kỳ 2022- 2027.
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Khởi nghiệp sáng tạo sẽ tác động sâu sắc đến đoàn viên thanh niên
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Khởi nghiệp sáng tạo sẽ tác động sâu sắc đến đoàn viên thanh niên
HHT - Sáng 10/8, tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận khóa XIII, nhiệm kỳ 2022-2027, anh Nguyễn Minh Triết, Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đoàn, Chủ tịch Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam phát biểu định hướng, chỉ đạo và gợi mở các nhiệm vụ cho tuổi trẻ Bình Thuận trong nhiệm kỳ mới.

Có thể bạn quan tâm