Cứ ngỡ vợ chồng Bi Rain và Kim Tae Hee đến Việt Nam, hóa ra sự thật là thế này!

Cứ ngỡ vợ chồng Bi Rain và Kim Tae Hee đến Việt Nam, hóa ra sự thật là thế này!
HHT - Cặp đôi được bắt gặp đang dùng bữa tại một nhà hàng Việt Nam.

Gần đây, các fan Việt xôn xao trước tấm ảnh cặp đôi Bi Rain Kim Tae Hee đang hẹn hò tại một nhà hàng trông rất Việt Nam được lan truyền trên mạng xã hội. Nhiều fan tin rằng hai vợ chồng đã lén đến Việt Nam nghỉ dưỡng. 

Cứ ngỡ vợ chồng Bi Rain và Kim Tae Hee đến Việt Nam, hóa ra sự thật là thế này! ảnh 1

Tuy nhiên, ngay sau đó, các fan quốc tế đã xác nhận đây đích thực là một nhà hàng Việt Nam, nhưng ở khu Itaewon tại Seoul, gần ngôi nhà mới của cặp vợ chồng. Mặc dù cảm thấy tiếc nuối, các fan cũng rất mừng khi hai ngôi sao yêu thích ẩm thực Việt Nam và có lối sống thường ngày rất giản dị.

Cứ ngỡ vợ chồng Bi Rain và Kim Tae Hee đến Việt Nam, hóa ra sự thật là thế này! ảnh 2
Cứ ngỡ vợ chồng Bi Rain và Kim Tae Hee đến Việt Nam, hóa ra sự thật là thế này! ảnh 3
Cứ ngỡ vợ chồng Bi Rain và Kim Tae Hee đến Việt Nam, hóa ra sự thật là thế này! ảnh 4

Mặc dù đã kết hôn, Bi Rain Kim Tae Hee vẫn dành thời gian cho nhau như lúc mới hẹn hò. Hồi tháng 8, hai vợ chồng đã cùng nhau đi du lịch châu Âu, rồi lại sang Mỹ. Cặp đôi nhân dịp kỷ niệm 1 năm ngày cưới đã cùng nhau sang Nhật nghỉ ngơi vào đúng dịp lễ Tình nhân. Sau khi trở về nước, lại một lần nữa, cặp đôi được một fan bắt gặp khi hẹn hò tại một quán cafe ở Seoul.

Vào tháng 10, Bi RainKim Tae Hee đã chào đón một công chúa đầu lòng. Bi Rain đã hân hoan khoe rằng cô nhóc nhìn rất giống mẹ, đặc biệt là đôi mắt hai mí to tròn.

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm