Cube tuyên bố Lai Guan Lin "không có lí do" để chấm dứt hợp đồng

Cube tuyên bố Lai Guan Lin "không có lí do" để chấm dứt hợp đồng
HHT - Không những thế, Cube còn nói rằng nam thần tượng đã được công ty đối xử tốt.

Sau khi Lai Guan Lin lên tiếng muốn chấm dứt hợp đồng cùng công ty chủ quản, mới đây Cube đã đưa ra công bố chính thức liên quan đến sự việc lần này.

“Đó là sự thật khi chúng tôi đã nhận được yêu cầu chấm dứt hợp đồng độc quyền từ công ty luật đang làm việc với phía Lai Kuan Lin”, công ty đưa ra thông báo với các cơ quan truyền thông vào ngày 20/7 vừa qua.

Cube tuyên bố Lai Guan Lin "không có lí do" để chấm dứt hợp đồng ảnh 1

“Nguyên nhân cho việc chấm dứt hợp đồng giữa công ty và Lai Guan Lin vẫn chưa được làm rõ”, Cube tiếp tục thông báo và hiện nay công ty vẫn đang tích cực tìm hiểu nguyên nhân vụ việc vì sao Guan Lin lại muốn kết thúc hợp đồng lúc này.

Cube cũng nêu rõ quan điểm của mình: “Từ khi Lai Guan Lin debut cho đến nay, công ty đã hoàn thành nghĩa vụ của chúng tôi để đưa cậu ấy thành một thần tượng được công chúng mến mộ. Tuy nhiên, nếu xuất hiện những cáo buộc vô căn cứ đối với công ty, chúng tôi sẽ dùng những hành động mang tính pháp lý để bảo vệ hình ảnh cho công ty”.

Cube tuyên bố Lai Guan Lin "không có lí do" để chấm dứt hợp đồng ảnh 2

Đáng chú ý, trong lúc vụ lùm xùm giữa Guan Lin và Cube đang xảy ra thì cách đây vài ngày, thực tập sinh Jo Woo Chan, một ứng cử viên nằm trong đội hình boygroup sắp ra mắt cùng với Lai Guan Lin Yoo Seon Ho cũng đã đột ngột rời Cube.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Từ chính đến phụ, dàn cast “XO, Kitty” lộ diện: Min Ho lần đầu đóng phim đã hút fan

Từ chính đến phụ, dàn cast “XO, Kitty” lộ diện: Min Ho lần đầu đóng phim đã hút fan

HHT - “Vũ trụ Jenny Han” mở rộng với series phim “XO, Kitty” vừa lên sóng Netflix. Đây là phần phim ngoại truyện của “To All The Boys I’ve Loved Before” (Những Chàng Trai Năm Ấy), với nhân vật chính không còn là Lara Jean mà là cô con gái út nhà Song Covey. Dàn diễn viên của phim đều rất trẻ trung và tươi mới.