Cúc Tịnh Y bị nghi đụng dao kéo khiến netizen thắc mắc "Bộ phận đó cũng thẩm mỹ được sao?”

0:00 / 0:00
0:00
HHT - "Mỹ nữ 4000 năm" Cúc Tịnh Y chưa bao giờ hết bị cư dân mạng săm soi ngoại hình. Mới đây nhất, cô lại dính nghi án đã thẩm mỹ một bộ phận trên cơ thể, lại còn là khu vực mà netizen chưa thấy ngôi sao nào từng đụng dao kéo.
Cúc Tịnh Y bị nghi đụng dao kéo khiến netizen thắc mắc "Bộ phận đó cũng thẩm mỹ được sao?” ảnh 1

Khi Cúc Tịnh Y bắt đầu được chú ý với biệt danh “mỹ nữ 4000 năm có một” thì netizen đã nhận ra cô có vóc dáng rất bé nhỏ, gầy guộc. Đặc biệt bờ vai của Cúc Tịnh Y khá hẹp và xuôi, khiến cô thường phải dùng miếng độn vai để có bờ vai vuông đúng điệu.

Cúc Tịnh Y bị nghi đụng dao kéo khiến netizen thắc mắc "Bộ phận đó cũng thẩm mỹ được sao?” ảnh 2

Đặc điểm này bị lộ khi cô phải diện đồ chất voan rủ khi đóng phim cổ trang hay diện đồ hở vai. Trong khi đó, bờ vai vuông như móc áo đang là mốt trong C-Biz.

Cúc Tịnh Y bị nghi đụng dao kéo khiến netizen thắc mắc "Bộ phận đó cũng thẩm mỹ được sao?” ảnh 3

Thật không ngờ vài tháng gần đây, Cúc Tịnh Y lại thường xuyên mặc váy quây hoặc váy hai dây để khoe bờ vai vuông mảnh mai, đường lượn vai mềm mại. Màn "lột xác đôi vai" của Cúc Tịnh Y khiến nhiều người ngạc nhiên.

Cúc Tịnh Y bị nghi đụng dao kéo khiến netizen thắc mắc "Bộ phận đó cũng thẩm mỹ được sao?” ảnh 4
Cúc Tịnh Y bị nghi đụng dao kéo khiến netizen thắc mắc "Bộ phận đó cũng thẩm mỹ được sao?” ảnh 5

Cũng từ đó mà tin đồn Cúc Tịnh Y tiêm thuốc hoặc phẫu thuật thẩm mỹ để có bờ vai đẹp như Jennie (BLACKPINK) xuất hiện. Nhiều netizen tin rằng chỉ có đụng dao kéo mới giúp Cúc Tịnh Y biến vai xuôi thành vai ngang rõ rệt như thế này. Tin đồn Cúc Tịnh Y đã can thiệp "dao kéo" để chỉnh sửa vai ngày càng lan rộng, thậm chí lên hot search tại Trung Quốc trong nhiều giờ liền.

Cúc Tịnh Y bị nghi đụng dao kéo khiến netizen thắc mắc "Bộ phận đó cũng thẩm mỹ được sao?” ảnh 6

Tuy nhiên, người hâm mộ của mỹ nữ 4000 năm lại khẳng định Cúc Tịnh Y rất chăm chỉ tập luyện và chú trọng những bài tập giúp vai săn chắc và vuông vức hơn. Không chỉ bờ vai mà vòng eo của cô cũng săn chắc, lộ rõ cơ bụng cho thấy Cúc Tịnh Y đã tập luyện miệt mài trong thời gian dài.

Cúc Tịnh Y bị nghi đụng dao kéo khiến netizen thắc mắc "Bộ phận đó cũng thẩm mỹ được sao?” ảnh 7

Thêm một lý do để fan của Cúc Tịnh Y tin rằng cô không thẩm mỹ vùng vai là "mỹ nữ 4000 năm" hoạt động liên tục không nghỉ, thường xuyên xuất hiện trong các sự kiện hay đóng phim. Trong khi đụng dao kéo chắc chắn sẽ phải nghỉ ngơi trong thời gian dài nên khó có chuyện Cúc Tịnh Y đã phẫu thuật vai.

Trước những tin đồn gây bất lợi, studio của Cúc Tịnh Y đã phải lên tiếng phản bác toàn bộ những lời đồn thổi. Ngoài ra, đại diện của "mỹ nhân 4.000 năm có một” yêu cầu cư dân mạng cũng như các phương tiện truyền thông xóa toàn bộ nội dung và bình luận gây hiểu lầm. Đặc biệt, studio của Cúc Tịnh Y khẳng định đang thu thập chứng cứ để khởi kiện những người đã phát tán tin đồn trên. Hành động mạnh mẽ và kịp thời của phía Cúc Tịnh Y được người hâm mộ lẫn khán giả đồng tình và ủng hộ.

Cúc Tịnh Y bị nghi đụng dao kéo khiến netizen thắc mắc "Bộ phận đó cũng thẩm mỹ được sao?” ảnh 11
MỚI - NÓNG
Xây dựng thế hệ thanh niên xứng đáng là rường cột của nước nhà
Xây dựng thế hệ thanh niên xứng đáng là rường cột của nước nhà
HHT - Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đối thoại với thanh niên về chủ đề "Xây dựng nguồn nhân lực trẻ chất lượng cao đáp ứng kỷ nguyên 4.0". Cuộc đối thoại diễn ra theo hình thức trực tiếp và trực tuyến nhân kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2023). Báo điện tử Tiền Phong tổng thuật Hội nghị cùng thông tin từ Cổng Thông tin điện tử Chính phủ.

Có thể bạn quan tâm

The Glory: Moon Dong Eun (Song Hye Kyo) đã tốn bao nhiêu cho kế hoạch báo thù?

The Glory: Moon Dong Eun (Song Hye Kyo) đã tốn bao nhiêu cho kế hoạch báo thù?

HHT - Hơn 1 tuần kể từ khi phần 2 của "The Glory" (Vinh Quang Trong Thù Hận) chính thức lên sóng, bộ phim vẫn là chủ đề được cư dân mạng thảo luận rôm rả trên các diễn đàn. Mới đây, tổng chi phí cho kế hoạch trả thù công phu của Moon Dong Eun (Song Hye Kyo thủ vai) đã được một YouTuber thống kê. Số tiền lớn đến mức khiến nhiều khán giả phải líu lưỡi.