Top 5 cô gái được mong chờ nhất ở show giải trí: BLACKPINK vô địch không có đối thủ!

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Kết quả bảng bình chọn này cho thấy khán giả muốn nhìn thấy các cô gái BLACKPINK tung hoành ở các show giải trí lắm rồi, chỉ còn chờ YG Ent mở cửa mà thôi!   

Tham gia show giải trí, show thực tế là một cách hiệu quả để nghệ sĩ quảng bá tên tuổi của mình. Có những người đã nổi tiếng chỉ sau một khoảnh khắc thú vị trên truyền hình. Đây là dịp để idol chứng tỏ tính cách thú vị, khả năng đối đáp nhanh nhẹn khéo léo trong khi người hâm mộ cũng thấy idol gần gũi hơn nhiều.

Top 5 cô gái được mong chờ nhất ở show giải trí: BLACKPINK vô địch không có đối thủ! ảnh 1

Trong khi có nhiều idol tích cực tham gia show truyền hình, còn là thành viên trụ cột của một chương trình nào đó thì vẫn có những nhân vật hiếm khi tham gia. Chính vì thế mà Knet đã bỏ phiếu bình chọn những idol mà họ mong được thấy trong show giải trí nhất.

Top 5 cô gái được mong chờ nhất ở show giải trí: BLACKPINK vô địch không có đối thủ! ảnh 2

Thật bất ngờ khi Jisoo nhận về 50% số phiều bầu, chứng tỏ chị cả của BLACKPINK gấy ấn tượng cực tốt trong những show đã từng tham gia. Từng bị cho là thành viên hiền dịu, tưởng như “nhạt” nhất nhóm nhưng Jisoo lại cho thấy tài đối đáp thông minh, hóm hỉnh, nói chuyện duyên dáng và thu hút. Dù xuất hiện cùng cả nhóm trong Running Man, Knowing Bros hay đứng một mình như show Delicious Rendesvouz, Jisoo đều tỏa sáng.

Top 5 cô gái được mong chờ nhất ở show giải trí: BLACKPINK vô địch không có đối thủ! ảnh 3

Lisa đứng thứ hai bảng xếp hạng này. Không chỉ xinh đẹp đáng yêu, Lisa còn ghi điểm nhờ tinh thần hăng hái, chơi hết mình mà không ngại khổ ngại khó. Như ở show Real Man, Lisa chẳng ngại để mặt mộc, thực hiện các thử thách vô cùng tốn sức mà không hề than vãn.

Top 5 cô gái được mong chờ nhất ở show giải trí: BLACKPINK vô địch không có đối thủ! ảnh 4

Mỗi lần xuất hiện trên show thực tế, Jennie đều khiến khán giả xao xuyến vì giọng nói ngọt ngào, biểu cảm thân thiện dễ thương và không làm màu. Jennie từng có màn bật khóc mếu máo vì sợ ma trong Running Man, khiến netizen bất ngờ khi thấy công chúa sang chảnh hóa ra cũng sợ rất nhiều thứ.

Top 5 cô gái được mong chờ nhất ở show giải trí: BLACKPINK vô địch không có đối thủ! ảnh 5

Rosé thì được yêu thích vì lối nói chuyện rất duyên dáng và tao nhã, với những câu chuyện vô cùng độc đáo mà ít người biết tới. Nhờ vậy mà trong thời kỳ quảng bá ca khúc riêng, Rosé xuất hiện trên show truyền hình nào cũng được chú ý. Nên giọng ca chính của BLACKPINK đứng thứ 4 trong bảng xếp hạng này.

Top 5 cô gái được mong chờ nhất ở show giải trí: BLACKPINK vô địch không có đối thủ! ảnh 6

Vị trí còn lại trong Top 5 thuộc về IU. “Em gái quốc dân” luôn được khen ngợi là cư xử rất khéo léo, trò chuyện có trước có sau chứ không tìm cách lấn át người khác. Khi làm cô dọn phòng trong show thực tế Hyori’s Homestay, IU chinh phục netizen vì độ lăn xả, không ngại vất vả, thậm chí còn sẵn sàng ăn mặc đơn giản, để mặt mộc.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm