Cùng chọn kiểu tóc độc đáo, Hoa hậu Ngọc Châu có tạo ấn tượng mạnh như Hoa hậu Thùy Tiên?

HHT - Khi vừa thấy kiểu tóc độc đáo của Hoa hậu Ngọc Châu, khán giả đã thấy nó rất quen mắt. Và hóa ra Ngọc Châu "đụng hàng" với Thùy Tiên nhưng liệu có tạo ấn tượng mạnh bằng Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021?
Cùng chọn kiểu tóc độc đáo, Hoa hậu Ngọc Châu có tạo ấn tượng mạnh như Hoa hậu Thùy Tiên? ảnh 1

Mới đây, Hoa hậu Ngọc Châu đã xuất hiện trên thảm đỏ cuộc thi Hoa khôi Sông Vàm với diện mạo rất mới lạ. Bên cạnh bộ váy đuôi cá màu trắng với phần ngực được thiết kế ấn tượng, Ngọc Châu còn gây chú ý với bộ tóc giả siêu dài.

Cùng chọn kiểu tóc độc đáo, Hoa hậu Ngọc Châu có tạo ấn tượng mạnh như Hoa hậu Thùy Tiên? ảnh 2

Bộ tóc giả được buộc kiểu đuôi ngựa, nhuộm loang màu cực thời thượng và dài xuống tận quá hông nàng hậu. Nhờ vậy mà Ngọc Châu có diện mạo sắc sảo, ấn tượng và cá tính so với nhiều tạo hình trước đó. Có thể thấy từ khi đổi stylist, Hoa hậu Ngọc Châu đã thay đổi hẳn hình ảnh, nhìn đẹp và thời thượng hơn.

Cùng chọn kiểu tóc độc đáo, Hoa hậu Ngọc Châu có tạo ấn tượng mạnh như Hoa hậu Thùy Tiên? ảnh 3

Tuy nhiên, cư dân mạng nhanh chóng phát hiện kiểu tóc giả này rất quen. Thì ra Hoa hậu Thùy Tiên đã từng có kiểu tóc tương tự khi tham dự sự kiện cùng ca sĩ Hồ Ngọc Hà. Cả hai nàng hậu đều chọn mái tóc đuôi ngựa siêu dài, cũng tông nâu ở phía trên và chuyển dần sang màu vàng ở đuôi tóc.

Cùng chọn kiểu tóc độc đáo, Hoa hậu Ngọc Châu có tạo ấn tượng mạnh như Hoa hậu Thùy Tiên? ảnh 4

Nếu có gì khác biệt, đó là mái tóc của Thùy Tiên suôn mượt còn Ngọc Châu lại uốn xoăn. Tất nhiên để có được suối tóc lúc nào cũng óng ả trong suốt sự kiện, Thùy Tiên cùng ê-kíp phải chăm sóc rất cẩn thận, thường xuyên gỡ phần tóc rối hoặc chải lại tóc.

Cùng chọn kiểu tóc độc đáo, Hoa hậu Ngọc Châu có tạo ấn tượng mạnh như Hoa hậu Thùy Tiên? ảnh 5

Khi đặt hai nàng hậu lên bàn cân, cư dân mạng cho rằng Thùy Tiên nhìn đẹp và sang trọng hơn. Chính phần đuôi tóc uốn xoăn của Ngọc Châu đã gây cảm giác tóc rối, thiếu chỉn chu. Nhiều khán giả góp ý rằng nếu Ngọc Châu thả tóc xõa thì hãy chọn tóc xoăn, còn khi buộc đuôi ngựa thì tóc thẳng sẽ ấn tượng hơn.

Cùng chọn kiểu tóc độc đáo, Hoa hậu Ngọc Châu có tạo ấn tượng mạnh như Hoa hậu Thùy Tiên? ảnh 9
Tin liên quan