Đây chính là quốc gia "hợp vía" các mỹ nhân Việt: Đến thi lần nào, chiến thắng lần đó!

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Khán giả đã phát hiện ra một điểm trùng hợp thú vị của nhiều người đẹp Việt chiến thắng tại đấu trường nhan sắc quốc tế. Đó là đều tham dự cuộc thi được tổ chức ở đất nước láng giềng quen thuộc này.
Đây chính là quốc gia "hợp vía" các mỹ nhân Việt: Đến thi lần nào, chiến thắng lần đó! ảnh 1

Bùi Quỳnh Hoa là gương mặt mới nhất làm rạng danh nhan sắc Việt trên bản đồ sắc đẹp thế giới. Cô đã giành giải Quán quân cuộc thi Supermodel International 2022 (Siêu mẫu quốc tế). Cho dù hành trình tranh tài của Bùi Quỳnh Hoa không được khán giả nước nhà chú ý nhiều lắm nhưng cô vẫn thi đấu hết mình và trở thành thí sinh xuất sắc nhất năm nay.

Đây chính là quốc gia "hợp vía" các mỹ nhân Việt: Đến thi lần nào, chiến thắng lần đó! ảnh 2

Cuộc thi Supermodel International 2022 được tổ chức ở Thái Lan và có một điều trùng hợp thú vị, nhiều người đẹp Việt Nam đã đăng quang hoặc giành thứ hạng cao khi tham dự các đấu trường nhan sắc quốc tế tại quốc gia này.

Đây chính là quốc gia "hợp vía" các mỹ nhân Việt: Đến thi lần nào, chiến thắng lần đó! ảnh 3

Năm 2018, Hương Giang đã giành vương miện Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 khi sang Thái Lan thi đấu. Sự nghiệp của Hương Giang sau này khởi sắc như thế nào thì ai cũng thấy, chưa kể chiến thắng của Hương Giang đã giúp công chúng cởi mở hơn với người chuyển giới.

Đây chính là quốc gia "hợp vía" các mỹ nhân Việt: Đến thi lần nào, chiến thắng lần đó! ảnh 4
Đây chính là quốc gia "hợp vía" các mỹ nhân Việt: Đến thi lần nào, chiến thắng lần đó! ảnh 5

Cho đến bây giờ, H’Hen Niê vẫn là đại diện Việt Nam có thành tích tốt nhất ở Miss Universe khi đã lọt vào Top 5 của cuộc thi năm 2018. H’Hen Niê đã tỏa sáng rực rỡ với nhan sắc khác biệt, thần thái tự tin và nụ cười tỏa nắng. Cuộc thi Miss Universe 2018 diễn ra tại Thái Lan, càng chứng minh quốc gia này mang lại may mắn cho nhan sắc Việt.

Đây chính là quốc gia "hợp vía" các mỹ nhân Việt: Đến thi lần nào, chiến thắng lần đó! ảnh 6

Và tất nhiên khán giả không thể quên chiến thắng của Thùy Tiên tại Miss Grand International 2021 cũng được tổ chức ở Thái Lan. Ngày Thùy Tiên lên đường, cô không được kỳ vọng quá nhiều. Nhưng Thùy Tiên đã bình tĩnh tỏa sáng qua từng vòng thi, liên tục gây ấn tượng với tính cách thân thiện, nhan sắc quyến rũ và kỹ năng hoàn hảo để giành được vương miện một cách xứng đáng.

Đây chính là quốc gia "hợp vía" các mỹ nhân Việt: Đến thi lần nào, chiến thắng lần đó! ảnh 7

Gần một năm sau khi đăng quang, Thùy Tiên ngày càng nổi tiếng hơn, xinh đẹp hơn và nhiều người yêu quý hơn. Trong số các Hoa hậu của Miss Grand International, Thùy Tiên cũng nằm trong số nàng hậu thành công nhất, kể cả về thu nhập trong thời kỳ đương nhiệm hay sức hút trên mạng xã hội.

Đây chính là quốc gia "hợp vía" các mỹ nhân Việt: Đến thi lần nào, chiến thắng lần đó! ảnh 11
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Phong trào thời trang tái chế đang "viral" tại trường học bất ngờ nhận về tranh cãi

Phong trào thời trang tái chế đang "viral" tại trường học bất ngờ nhận về tranh cãi

HHT - "Thời trang tái chế" bỗng trở thành chủ đề được quan tâm trên các diễn đàn dành cho người trẻ bởi những thiết kế cầu kì, ấn tượng. Tuy nhiên, các cuộc thi cũng nhận về không ít ý kiến trái chiều cho rằng những tác phẩm dự thi đang bị biến tướng, mất dần tính tái chế, bảo vệ môi trường.
Lên mạng hỏi cách tìm lại con robot hút bụi bị mất tích, dân mạng phản ứng rất hài

Lên mạng hỏi cách tìm lại con robot hút bụi bị mất tích, dân mạng phản ứng rất hài

HHT - Một anh chàng ở Trung Quốc đã rất “đau lòng” khi con robot hút bụi của mình biến mất, không thấy tăm hơi suốt một tuần liền. Anh viết lên mạng để hỏi mọi người về kinh nghiệm tìm lại robot hút bụi. Điều thú vị là cả cách kể chuyện của anh này lẫn trả lời của cư dân mạng đều rất hài hước.