Cùng điểm danh những bìa album bị chê là "thảm họa thiết kế" của K-Pop

Cùng điểm danh những bìa album bị chê là "thảm họa thiết kế" của K-Pop
HHT - Hóa ra K-Pop cũng không hề thiếu những bìa album bị khán giả chê lên chê xuống vì ảnh chụp hay thiết kế quá xấu, cẩu thả và trong số đó có cả những sản phẩm của các nghệ sĩ hàng đầu.

Top Dogg- Anniversary

Cùng điểm danh những bìa album bị chê là "thảm họa thiết kế" của K-Pop ảnh 1

Bạn có nghĩ đây là album của một nhóm nhạc, hay poster quảng cáo của một tiệm làm tóc nào đó? Nhiều người nghiêng về vế thứ hai luôn đấy!

Secret - I Want You Back

Cùng điểm danh những bìa album bị chê là "thảm họa thiết kế" của K-Pop ảnh 2

Album này xuất hiện trước khi Secret nổi tiếng, nên có thể viện lý do rằng công ty  đào tạo chưa có nhiều tiền đầu tư để chụp ảnh hay trang phục đẹp hơn. Nhưng khung nền và chữ Secret đúng là quá buồn tẻ và nhạt nhòa, khiến cho người khác nhìn xong lại quên ngay.

Red Velvet - Happiness

Cùng điểm danh những bìa album bị chê là "thảm họa thiết kế" của K-Pop ảnh 3

Đây chính là sản phẩm debut của nhóm Red Velvet, vốn rất được SM Ent o bế từ trước khi ra mắt khán giả. Thế nhưng bìa album chỉ được cái lòe loẹt sặc sỡ mà thôi. Còn điều quan trọng nhất cần khán giả nhớ tới, là tên nhóm thì lại bé xíu, nhìn mãi mới thấy, ngay cả chữ Happiness cũng cần vừa đọc vừa suy luận mới hiểu.

Super Junior - Magic

Cùng điểm danh những bìa album bị chê là "thảm họa thiết kế" của K-Pop ảnh 4

Nếu SM Ent gọi ba vòng tròn này là phép thuật (Magic), thì chắc ai cũng có thể tạo ra chúng được hết. Một bìa đĩa quá sơ sài từ ý tưởng đến thiết kế, như thế đến phút cuối SM Ent mới quyết định làm tạm một cái bìa để phát hành album cho Super Junior vậy.

Taetiseo - Twinkle

Cùng điểm danh những bìa album bị chê là "thảm họa thiết kế" của K-Pop ảnh 5

Nhiều SONE bảo rằng bìa đĩa của Taetiseo như poster phim Alice ở xứ sở thần tiên ấy. Mọi thứ đều rực rỡ và rối rắm quá đà, quan trọng nhất là ba cô gái Taeyeon, TiffanySeohyun còn không xinh như ngoài đời.

BIG BANG - Number One

Cùng điểm danh những bìa album bị chê là "thảm họa thiết kế" của K-Pop ảnh 6

Đành rằng al cũng biết BIG BANG là đỉnh lắm rồi, ra album nào đều ăn khách album đó. Nhưng đừng vì thế mà làm tạm một cái bìa đĩa như thế này chứ. Nếu không phải V.I.P, thử hỏi bạn có muốn mua một album có bìa rối mắt thế này không?

Boyfriend - Pinky Santa

Cùng điểm danh những bìa album bị chê là "thảm họa thiết kế" của K-Pop ảnh 7

Đây là album nhóm Boyfriend phát hành tại Nhật Bản chứ không phải Hàn Quốc. Nhưng cũng không cần lấy ý tưởng Hello Kitty rực rỡ từ khung cảnh tới trang phục như thế này đâu.

EXO - Overdose

Cùng điểm danh những bìa album bị chê là "thảm họa thiết kế" của K-Pop ảnh 8

Nhiều người thú nhận họ không dám nhìn lâu hình ảnh này, vì nó tạo cảm giác cực kỳ chóng mặt. 

S.E.S. - A Letter from Greenland

Cùng điểm danh những bìa album bị chê là "thảm họa thiết kế" của K-Pop ảnh 9

Nhóm S.E.S từng rất đình đám, nhưng album thời kỳ đỉnh cao của S.E.S cũng chẳng được chăm chút quá nhiều. Các thành viên nhóm S.E.S đều cực xinh, mà chỉ được một góc bé xíu trong bìa album được thiết kế siêu xấu.

Jay Park - Demon

Cùng điểm danh những bìa album bị chê là "thảm họa thiết kế" của K-Pop ảnh 10

Chẳng nhẽ Jay Park không có được một tấm ảnh chụp trong studio, mà phải dùng ảnh chụp một tiết mục biểu diễn của anh chàng thế? Album riêng, nhưng trên bìa lại xuất hiện hai vũ công chẳng liên quan gì. Ảnh Jay Park đã mờ ảo, chữ thiết kế cũng chẳng nổi bật hơn.

LINH NHI (tổng hợp)

MỚI - NÓNG
Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!
Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!
HHT - Chiếc máy bay giấy được tạo ra bởi một thanh niên người Hàn Quốc đã vừa phá kỷ lục thế giới về quãng đường bay. Chỉ là một chiếc máy bay giấy nhưng nó bay xa đến đáng kinh ngạc. Tất nhiên, công lao cũng thuộc cả về người thiết kế kiểu dáng và người đã phi chiếc máy bay đó rất mạnh nữa.
Miss International 2022 công bố ngày tổ chức, giới hạn lượng thí sinh tham gia
Miss International 2022 công bố ngày tổ chức, giới hạn lượng thí sinh tham gia
HHT - Mới đây, trang chủ của cuộc thi Miss International (Hoa hậu Quốc tế) 2022 đã chính thức công bố ngày và địa điểm tổ chức của cuộc thi năm nay. Đồng thời BTC cũng giới hạn số lượng thí sinh tham gia. Rất may là Á hậu Phương Anh đã ở trong danh sách chính thức của Miss International 2022 từ năm trước.

Có thể bạn quan tâm

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

HHT - Là lễ trao giải danh giá nhằm tôn vinh bộ môn nghệ thuật thứ bảy, nhưng Oscars có vẻ như đang dần mất đi sức hút trong giai đoạn gần đây vì những bê bối xung quanh giải thưởng. Và có lẽ, để xử lý vấn đề “tụt view”, chủ tịch của nhà đài sản xuất chương trình đã tìm ra “giải pháp” mới mang tên "Chris Rock".