Cưng fan “hơn cả trứng”, Taylor Swift tổ chức buổi nghe thử dành riêng cho các Swifties

Cưng fan “hơn cả trứng”, Taylor Swift tổ chức buổi nghe thử dành riêng cho các Swifties
HHT - Mới đây, Taylor Swift đã mời một số người hâm mộ đến buổi nghe thử album Lover hoàn toàn bí mật tại London.

Các buổi nghe trước album từ lâu đã trở thành truyền thống giữa Taylor Swift và fan. Nữ ca sĩ sẽ đến một vài thành phố lớn, tự mình chọn danh sách các fan được mời và giao lưu với họ trong một bữa tiệc hoàn toàn bí mật. Những người hâm mộ may mắn được chọn không chỉ được trò chuyện trực tiếp với thần tượng mà còn được nghe trước album mới của Taylor. Đối với album Lover lần này, Taylor đã chọn London là nơi tổ chức buổi giao lưu bí mật đầu tiên.

Cưng fan “hơn cả trứng”, Taylor Swift tổ chức buổi nghe thử dành riêng cho các Swifties ảnh 1

Các fan sẽ di chuyển đến bữa tiệc bằng một xe bus chuyên biệt và được chủ nhân bản hit Shake It Off chào đón tại cổng chính. Người hâm mộ sau đó sẽ cùng nhau giao lưu, chơi board game và selfie cùng thần tượng. Mỗi fan còn được tặng một túi tote và áo phông được thiết kế riêng theo phong cách của album. Một Swifty may mắn được mời chia sẻ rằng giọng ca Look What You Made Me Do còn chiêu đãi mọi người với nhiều loại bánh kẹo đầy màu sắc và có hẳn kẹo M&M in tên album Lover.

Cưng fan “hơn cả trứng”, Taylor Swift tổ chức buổi nghe thử dành riêng cho các Swifties ảnh 2

Theo vài người hâm mộ may mắn được tham gia bữa tiệc, album lần này của Taylor sẽ bao gồm 18 bài hát và có khá nhiều ca khúc lãng mạn. Một người hâm mộ chia sẻ Lover là album phù hợp với tất cả mọi người vì nội dung gần gũi và lời bài hát sâu sắc. Nữ ca sĩ cũng chia sẻ trong buổi giao lưu rằng quá trình hình thành Lover khá tương tự với 1989 nhưng mọi thứ đều lãng mạn và đáng yêu hơn.

Cưng fan “hơn cả trứng”, Taylor Swift tổ chức buổi nghe thử dành riêng cho các Swifties ảnh 3

Sắp tới Taylor Swift sẽ tiếp tục tổ chức thêm một bữa tiệc giao lưu khác vào ngày 23 tháng 8 và luôn miệng nhắc các fan của mình hãy chăm kiểm tra mail để nhận được bất ngờ.

Theo Teenvouge
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm