Cùng Hyoyeon chọn ra hai cô gái có gu thời trang xịn sò nhất trong nhóm SNSD

Cùng Hyoyeon chọn ra hai cô gái có gu thời trang xịn sò nhất trong nhóm SNSD
HHT - Bạn có cho rằng hai thành viên này xứng đáng là fashionista của SNSD không?

Hyoyeon vừa mới làm khách mời cho show giải trí My Mad Beauty Diary 2 của đài jTBC, với chủ đề mặc đồ sao cho đẹp khi đi chơi với bạn bè. Các nghệ sĩ đều cho rằng khi hẹn hò với hội bạn gái thân, họ đều mặc cầu kỳ hơn bình thường một chút.

Cùng Hyoyeon chọn ra hai cô gái có gu thời trang xịn sò nhất trong nhóm SNSD ảnh 1

Và người dẫn chương trình Park Na Rae đã hỏi thăm Hyoyeon rằng lần đầu tiên gặp các thành viên của SNSD, Hyoyeon chú ý đến phong cách ăn mặc của ai nhất. Hyoyeon chẳng ngại thú nhận rằng cô không giỏi về khoản ăn mặc, nếu để cô tự phối đồ thì chỉ tạo ra những trang phục không có gì đặc biệt, nên luôn ngưỡng mộ những người ăn mặc đẹp.

Cùng Hyoyeon chọn ra hai cô gái có gu thời trang xịn sò nhất trong nhóm SNSD ảnh 2

Hyoyeon cũng chọn ra SooyoungTiffany là hai thành viên mặc đẹp nhất SNSD. “Khi nhìn vào trang phục của SooyoungTiffany, là em biết ngay trào lưu nào đang thịnh hành vì họ bắt kịp xu hướng rất nhanh”. Ngoài ra, Hyoyeon cũng chọn Taeyeon là chuyên gia về son môi khi Taeyeon luôn có những màu son rất độc đáo và đẹp mắt.

Cùng Hyoyeon chọn ra hai cô gái có gu thời trang xịn sò nhất trong nhóm SNSD ảnh 3

Rất nhiều cư dân mạng đồng tình với chọn lựa này của Hyoyeon, bởi Sooyoung cùng Tiffany đúng là có gu thời trang rất ấn tượng. Sooyoung vốn chuộng những trang phục đơn giản mà tinh tế, cộng với vóc dáng cao ráo thanh mảnh khiến cô nàng thuộc nhóm mặc gì cũng đẹp. Thậm chí có lần Sooyoung mặc trang phục như đồ ngủ đi dự sự kiện mà vẫn được khen ngợi.

Cùng Hyoyeon chọn ra hai cô gái có gu thời trang xịn sò nhất trong nhóm SNSD ảnh 4

Tiffany thì đi theo phong cách ấn tượng hơn, nữ tính điệu đà hơn và thường xuyên là khách mời của các show trình diễn thời trang, cũng như được các nhãn hiệu thời trang mời hợp tác.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm