"Cung Tâm Kế 2: Thâm Cung Kế" chính thức được gỡ bỏ lệnh cấm phát sóng tại Trung Quốc

"Cung Tâm Kế 2: Thâm Cung Kế" chính thức được gỡ bỏ lệnh cấm phát sóng tại Trung Quốc
HHT - Cuối cùng khán giả Trung Quốc cũng đã có thể thưởng thức siêu phẩm cung đấu của đài TVB "Cung Tâm Kế 2: Thâm Cung Kế" sau khi lệnh cấm được gỡ bỏ.

Cung Tâm Kế 2: Thâm Cung Kế là phần 2 của siêu phẩm Cung Tâm Kế một thời được phát sóng trên đài TVB. Từ trước khi ra mắt, Thâm Cung Kế đã tạo được hiệu ứng truyền thông vô cùng lớn và thu hút một lượng lớn khán giả nhờ vào sức hút từ thành công của phần 1 Cung Tâm Kế, cũng như dàn diễn viên mới phái thực lực như Hồ Định Hân, Mã Tuấn Vỹ, Lưu Tâm Du, Trần Vỹ, Mã Quốc Minh

"Cung Tâm Kế 2: Thâm Cung Kế" chính thức được gỡ bỏ lệnh cấm phát sóng tại Trung Quốc ảnh 1

Thâm Cung Kế đã và đang trở thành một cơn sốt trên màn ảnh nhỏ, không chí đối với Xứ Cảng thơm, mà còn lan sang các khu vực lân cận, trong đó có cả khán giả Trung Quốc.

Nhưng háo hức trông chờ bao nhiêu thì khán giả Đại lục lại thất vọng bấy nhiêu, khi Thâm Cung Kế hai bất ngờ bị cấm chiếu ở thị trường phim tiềm năng này.

Song cách đây vài hôm, trang online Đằng Tấn QQ nổi tiếng của Trung Quốc đã bất ngờ thông báo trên mạng xã hội Weibo rằng tập 1 của bộ phim Thâm Cung Kế đã lên sóng kèm theo lịch cụ thể, qua đó chính thức xác nhận bộ phim được gỡ bỏ lệnh cấm tại nước này. Điều này khiến cho các khán giả Trung Quốc không khỏi vui mừng khi được thưởng thức siêu phẩm hậu cung kinh điển.

"Cung Tâm Kế 2: Thâm Cung Kế" chính thức được gỡ bỏ lệnh cấm phát sóng tại Trung Quốc ảnh 2

Thông tin Thâm Cung Kế đã qua ải kiểm duyệt và chính thức được lên sóng.

Tuy rằng đã gỡ bỏ lệnh cấm chiếu, thế nhưng người dân Trung Quốc muốn được thưởng thức bộ phim cung đấu cổ trang TVB Thâm Cung Kế phải trả tiền để đăng kí tài khoản VIP, tất nhiên như thế cũng là quá đủ đối với một siêu phẩm từng bị cấm chiếu.

"Cung Tâm Kế 2: Thâm Cung Kế" chính thức được gỡ bỏ lệnh cấm phát sóng tại Trung Quốc ảnh 3

Với độ dài 36 tập, bộ phim sẽ phát sóng song song với đài TVB Hồng Kông mỗi tối thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần. Riêng đối với khán giả Việt hiện nay có thể xem phim hoàn toàn miễn phí trên kênh SCTV9 cũng vào lúc 19h hằng ngày từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần.

"Cung Tâm Kế 2: Thâm Cung Kế" chính thức được gỡ bỏ lệnh cấm phát sóng tại Trung Quốc ảnh 4

Theo Ảnh: Tổng hợp từ nhiều nguồn
MỚI - NÓNG
Nghịch lý kỳ lạ của các công ty siêu giàu: Logo thương hiệu toàn sử dụng bộ font phổ thông
Nghịch lý kỳ lạ của các công ty siêu giàu: Logo thương hiệu toàn sử dụng bộ font phổ thông
HHT - Mặc dù trông có vẻ đơn giản nhưng mỗi yếu tố trong thiết kế logo của các thương hiệu nổi tiếng đều được chú trọng tỉ mỉ từ kích thước, màu sắc đến đồ họa. Tuy nhiên, có thể bạn sẽ không biết những công ty giàu có như Facebook hay YouTube lại vẫn dùng những font chữ có sẵn để đưa vào logo của mình.

Có thể bạn quan tâm

Video cư xử bất thường của Ngô Diệc Phàm bị đào lại, soi lời giải thích càng cạn lời hơn

Video cư xử bất thường của Ngô Diệc Phàm bị đào lại, soi lời giải thích càng cạn lời hơn

HHT - Sau khi tin đồn Ngô Diệc Phàm sử dụng chất cấm bị lan truyền trên mạng, netizen đã khui lại một video cực kỳ bất thường của nam ca sĩ trong một sự kiện từ hơn ba năm trước. Kỳ lạ hơn nữa là lời giải thích của phòng làm việc, ngày đó nghe chừng hợp lý nhưng bây giờ lại khiến dân tình hoài nghi.