Cùng Thiên Thần Nhỏ 334 "đọc vị" sự trở lại "triệu view" của các cô gái Black Pink

Cùng Thiên Thần Nhỏ 334 "đọc vị" sự trở lại "triệu view" của các cô gái Black Pink
HHT - Muốn "rinh" postcard MOMOLAND, poster NU'EST W và "khui" chuyện thú vị của Jung Hae In, Black Pink, EXO... bạn đừng bỏ lỡ Thiên Thần Nhỏ 334 phát hành ngày 20/6/2018 nhé!

Ngày 5/6 vừa qua là ngày Môi trường thế giới, bạn đã biết phải làm gì để hưởng ứng chủ đề "Giải quyết ô nhiễm nhựa và túi nilon" của năm nay chưa? Thiên Thần Nhỏ 334 sẽ mách nhỏ một số "bí kíp" giúp bạn bảo vệ môi trường của chúng mình khỏi hai "kẻ xấu" khó phân hủy này đấy!

Mùa Hè nóng nực nên tween đặc biệt ưa thích uống nước lạnh và bật điều hòa đúng không nhỉ? Tuy nhiên sở thích này có thể gây hại cho sức khỏe, nên đừng bỏ lỡ cẩm nang "né" những thói quen không tốt nằm trong Thiên Thần Nhỏ 334. Món quà dành cho mùa Hè vẫn chưa hết đâu, cùng chúng mình lấy động lực cho ngày lễ Bơi một vòng qua các câu nói truyền cảm hứng của nhiều "kình ngư" nổi tiếng.

Cùng Thiên Thần Nhỏ 334 "đọc vị" sự trở lại "triệu view" của các cô gái Black Pink ảnh 1

Khám phá "xứ sở kì lạ" với tấm vé Thiên Thần Nhỏ 334, bạn sẽ "bỏ túi" kiến thức về nhiều ngày hội độc đáo chỉ có ở nước Anh, "điểm mặt chỉ tên" 9 hành tinh trong vũ trụ bao la và tìm hiểu những cái tên có 1-0-2 của một số loài vật trong thế giới thiên nhiên. 

Ngoài những kĩ năng sống, khám phá tự nhiên phong phú, Thiên Thần Nhỏ 334 còn là một “kho” giải trí sống động với chuyên trang Thế giới Tappy cập nhật liên tục về các idol mà tween yêu mến.

Cùng Thiên Thần Nhỏ 334 "đọc vị" sự trở lại "triệu view" của các cô gái Black Pink ảnh 2

Sau rất nhiều mong đợi, các cô nàng Black Pink trở lại với ca khúc "đánh gục" mọi bảng xếp hạng DDU-DU DDU-DUThiên Thần Nhỏ 334 đã nhanh tay ghi lại những thành tích ấn tượng của nhóm. Ngoài Black Pink, Tappy còn dạo một vòng "hộp thói quen" của EXO, Red Velvet, Yunho (DBSK), Seungri (Big Bang) và anh chàng Jung Hae In.

Ngoài ra, những tin tức mởi nhất về "tình đầu quốc dân" SuzyWanna One cũng sẽ được nhắc đến trong số này, nên nếu bạn là fan ruột thì không thể chắc hẳn không thể bỏ lỡ Thiên Thần Nhỏ 334.

Thiên Thần Nhỏ 334 sẽ giành tặng tween postcard của MOMOLAND, poster của NU'EST W và nhiều thông tin khác nữa. "Bỏ túi" 20.000 đồng và "rước" người bạn thú vị này vào thứ Tư ngày 20/6/2018 tại các sạp báo, bưu điện và nhà sách trên toàn quốc ngay nào!

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm