Cùng Tiền Phong tiếp sức tuyến đầu chống dịch COVID-19: Mỗi sự ủng hộ đều quý giá

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Chương trình thiện nguyện "Cùng Tiền Phong tiếp sức tuyến đầu chống dịch COVID-19" được phát động từ ngày 23/8 đang nhận được sự ủng hộ mạnh mẽ từ các nhà hảo tâm trên cả nước, sau 3 tuần đã vận động được gần 3 tỷ đồng và nhiều hiện vật giá trị, thiết thực.

Trong cuộc chiến chống dịch COVID-19, lực lượng y tế tuyến đầu đang phải đối mặt với vô vàn khó khăn, nguy cơ đe doạ đến sức khoẻ và tính mạng. Đằng sau sự hy sinh vất vả đó và niềm tin của hàng triệu người dân gửi gắm, dõi theo. Sự quan tâm, đồng hành với các y bác sĩ, nhân viên y tế lúc này là động lực mạnh mẽ để họ sớm kiểm soát và đẩy lùi dịch bệnh.

Chương trình Việt Nam hôm nay, phát sóng trên VTV1 đưa tin về cuộc vận động "Cùng Tiền Phong tiếp sức tuyến đầu chống dịch COVID-19".

Chương trình thiện nguyện Cùng Tiền Phong tiếp sức tuyến đầu chống dịch COVID-19 được phát động từ ngày 23/8 và nhanh chóng nhận được sự ủng hộ mạnh mẽ từ các nhà hảo tâm trên cả nước. Một tấm khẩu trang, một cân gạo trắng, một đồng ủng hộ… đều vô cùng đáng trân trọng trong thời điểm khó khăn này.

Tính đến nay, trải qua 3 tuần phát động, chương trình đã huy động được gần 3 tỷ đồng ủng hộ qua tài khoản cùng nhiều hiện vật giá trị để tổ chức bán đấu giá, ủng hộ người dân và các lực lượng tuyến đầu chống dịch...

Ông Lê Xuân Sơn - Tổng biên tập Báo Tiền Phong chia sẻ trong chương trình Việt Nam hôm nay, phát sóng trên VTV1: "Cần có sự chung tay của toàn xã hội trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh, lực lượng y tế được huy động vào trong chiến dịch rất lớn. Vì vậy, nếu tất cả đơn vị có khả năng huy động và cùng chung tay góp sức thì tôi nghĩ rằng vấn đề sẽ được giải quyết nhanh chóng".

Cùng Tiền Phong tiếp sức tuyến đầu chống dịch COVID-19: Mỗi sự ủng hộ đều quý giá ảnh 1

(Ảnh cắt từ clip)

Những chiến sĩ áo trắng đang ngày đêm vật lộn để chăm sóc sức khoẻ cho nhân dân, sự yêu thương, san sẻ của cả cộng đồng đang tiếp lửa cho tuyến đầu để chiến thắng dịch bệnh.

Cùng Tiền Phong tiếp sức tuyến đầu chống dịch COVID-19

Chương trình nhằm mục tiêu hỗ trợ trang thiết bị y tế bảo hộ đến các bệnh viện, các trung tâm cách ly, trung tâm y tế, lực lượng y, bác sĩ trên tuyến đầu chống dịch hiện đang rất thiếu thốn các phương tiện bảo hộ.

Bên cạnh đó, chương trình cũng hướng tới hỗ trợ trợ lương thực, nhu yếu phẩm cần thiết cho người nghèo, lao động tự do, người thất nghiệp bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19, các trung tâm bảo trợ xã hội, mái ấm tình thương…, những nơi chưa tiếp cận được gói cứu trợ.

Bạn đọc đang gặp khó khăn; các tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp muốn tham gia chương trình tiếp sức, xin liên hệ với toà soạn theo cách sau: Gọi đến Ban Bạn đọc và Công tác xã hội Báo Tiền Phong: 0977.456.112; hoặc gửi thông tin hoàn cảnh đến email: bandoc@baotienphong.com.vn để đăng ký.

Với vai trò là cầu nối, Báo Tiền Phong rất mong Quý bạn đọc hảo tâm, các doanh nghiệp, tổ chức sẽ cùng đồng hành với chương trình và san sẻ tình thương với đồng bào.

Quý nhà hảo tâm có thể ủng hộ qua các hình thức: Chuyển tiền qua tài khoản của Báo Tiền Phong; Ủng hộ hiện vật là lương thực, nhu yếu phẩm, máy móc, trang thiết bị y tế…

1. Tài khoản ngân hàng:

- Tên tài khoản: Báo Tiền Phong

- STK: 12310000062175

- Ngân hàng BIDV, Chi nhánh Quang Trung Hà Nội, địa chỉ 53 Quang Trung, Hà Nội, Việt Nam.

- Nội dung chuyển khoản: “Ủng hộ chống dịch

2. Liên hệ Tòa soạn báo Tiền Phong theo địa chỉ:

- Trụ sở Tòa soạn: 15 Hồ Xuân Hương, phường Nguyễn Du, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. Điện thoại: 0977 456 112.

- Ban đại diện TP.HCM: 384 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, phường 8, Quận 3, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: (028) 38484366

- Ban đại diện tại Miền Trung: 19 Ngô Gia Tự, Đà Nẵng. Điện thoại: 0236. 3828039

- Ban đại diện tại Nghệ An: 21 Hồ Xuân Hương, TP Vinh, Nghệ An. ĐT: (0238)8602345

- Ban đại diện tại ĐBSCL: 41 CMT8, Q Ninh Kiều, TP Cần Thơ. ĐT: 0292.3823823

- Ban đại diện tại Tây Nguyên: 52 Trần Nhật Duật, TP. Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk. Điện thoại: 0262.3950029

- Văn phòng đại diện tại Bắc Giang: Toà nhà các đơn vị sự nghiệp tỉnh Bắc Giang, đường Quách Nhẫn, TP Bắc Giang. Điện thoại: 0988104913.

Cùng Tiền Phong tiếp sức tuyến đầu chống dịch COVID-19: Mỗi sự ủng hộ đều quý giá ảnh 5
Theo Việt Nam hôm nay/ VTV1
MỚI - NÓNG
Horoscope tuần từ 15/8 - 21/8: Nhân Mã sớm gặp quý nhân, Bảo Bình công việc thuận lợi
Horoscope tuần từ 15/8 - 21/8: Nhân Mã sớm gặp quý nhân, Bảo Bình công việc thuận lợi
HHT - Thành công lâu dài trong cuộc sống là sự kết hợp của năng lực, động lực và thái độ. Năng lực là những thứ bạn có khả năng làm mỗi ngày. Động lực sẽ xác định điều bạn làm, và thái độ quyết định bạn hoàn thành nó tốt như thế nào. Hãy luôn ghi nhớ công thức này và liên tục kiểm tra chính mình.

Có thể bạn quan tâm