Cũng trong nhóm 97-line nhưng vì sao nam idol này lại thoát khỏi vụ bê bối Itaewon?

HHT - Khi bốn thành viên của nhóm 97-line vướng bê bối đi chơi ở khu Itaewon, cư dân mạng nhanh chóng thắc mắc tại sao một chàng trai thuộc nhóm 97-line lại vắng mặt?

Hội bạn thân 97-line đình đám không chỉ có Jungkook (BTS), Cha Eun Woo (ASTRO), Jaehyun (NCT), Mingyu (Seventeen) mà còn cả Yugyeom (GOT7). Năm chàng trai thuộc 5 nhóm nam đình đám, đến từ 5 công ty giải trí khác nhau nhưng lại rất thân thiết khiến khán giả không thể không thích thú.

Cũng trong nhóm 97-line nhưng vì sao nam idol này lại thoát khỏi vụ bê bối Itaewon? ảnh 1 Trong nhóm 97-line còn có cả Yugyeom (GOT7)

Chính vì thế mà cư dân mạng nhanh chóng thắc mắc về sự vắng mặt của Yugyeom (GOT7) trong cuộc vui ở khu Itaewon vừa qua. Nhất là khi Jungkook và Yugyeom còn rất thân nhau nên ai cũng đoán em út của BTS sẽ rủ Yugyeom đi cùng.

Có hai lý do khiến Yugyeom không có mặt trong cuộc vui mang lại rắc rối này. Thứ nhất là nhóm GOT7 đang bận quảng bá cho album mới cùng ca khúc chủ đề Not by the moon nên có thể Yugyeom không còn thời gian rảnh rỗi để nhập hội. Quan trọng hơn, nội quy của công ty JYP cũng không cho phép Yugyeom làm điều này.

Cũng trong nhóm 97-line nhưng vì sao nam idol này lại thoát khỏi vụ bê bối Itaewon? ảnh 2 Anh chàng từng nhiều lần đi ăn với nhóm bạn thân

JYP Ent có quy định rõ rằng toàn bộ nhân viên trong công ty, bao gồm cả các nghệ sĩ, thực tập sinh không được phép đến các quán bar, câu lạc bộ đêm, cơ sở giải trí có tiếp viên nữ phục vụ. Bất kỳ người nào nếu vi phạm nội quy này sẽ bị cắt hợp đồng, phải ra đi ngay lập tức. Bằng chứng là giọng ca chính Woojin (Stray Kids) bị JYP gạch tên khỏi nhóm một cách đầy bất ngờ cũng có liên quan đến việc vi phạm nội quy. Có lẽ chính quy định khắt khe này đã khiến Yugyeom càng không thể đi chơi khu Itaewon mà chỉ có thể tụ tập với nhóm 97-line tại các quán ăn bình thường mà thôi.

Cũng trong nhóm 97-line nhưng vì sao nam idol này lại thoát khỏi vụ bê bối Itaewon? ảnh 3 Nội quy của JYP không cho Yugyeom đi tới quán bar nên anh vắng mặt khỏi buổi tụ tập vừa rồi

Trước việc Yugyeom “thoát nạn”, cư dân mạng không khỏi khen ngợi cách quản lý nghệ sĩ của công ty JYP, giúp cho idol của họ tránh được các bê bối không đáng có và quả thực là idol nhà JYP hiếm khi vướng phải những chuyện ồn ào.

Cũng trong nhóm 97-line nhưng vì sao nam idol này lại thoát khỏi vụ bê bối Itaewon? ảnh 4
MỚI - NÓNG
Bí thư thường trực T.Ư Đoàn: Báo Tiền Phong được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm thông tin
Bí thư thường trực T.Ư Đoàn: Báo Tiền Phong được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm thông tin
HHT - Anh Nguyễn Ngọc Lương - Bí thư thường trực T.Ư Đoàn, Chủ tịch T.Ư Hội LHTN Việt Nam ghi nhận và đánh giá cao báo Tiền Phong tiếp tục đảm bảo đúng tôn chỉ, mục đích để hoàn thành tốt các nhiệm vụ. Điều này đã được Đảng, Chính phủ và các cơ quan ban ngành ghi nhận, đánh giá rất cao. Từ chức năng, nhiệm vụ thực hiện tôn chỉ mục đích, cụ thể hoá các chủ trương, đường lối của Đảng, Nhà nước, Báo đã được độc giả và lãnh đạo Đảng, Nhà nước được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm, thông tin.

Có thể bạn quan tâm