Không liên quan gì đến vụ 97-line đi Itaewon nhưng Jennie, Irene cũng bị gọi tên

HHT - Vụ việc 4 nam idol đi chơi ở khu Itaewon khiến nhiều idol tưởng như không liên quan cũng bị "vạ lây".

Sự việc bộ tứ 97-line Jungkook (BTS) - Cha Eun Woo (ASTRO) - Jaehyun (NCT 127) - Mingyu (Seventeen) bị phát hiện đi vui chơi ở khu Itaewon vào thời kỳ giãn cách xã hội đã khiến cư dân mạng xứ kim chi phẫn nộ, công ty quản lý đồng loạt lên tiếng xin lỗi còn các chàng trai phải viết thư tay giãi bày tâm sự. Mọi chuyện đi xa đến nỗi có những nghệ sĩ không hề liên quan là Jennie và Irene cũng bị réo tên.

Không liên quan gì đến vụ 97-line đi Itaewon nhưng Jennie, Irene cũng bị gọi tên ảnh 1 Jennie - Irene cũng bị kéo vào vụ việc 97-line đi bar

Một bộ phận fan của bốn nam idol trên cho rằng, nếu đã chỉ trích nhóm 97-line vì không tuân thủ giãn cách xã hội, vẫn đến nơi đông người thì cũng phải liệt kê thêm những nghệ sĩ khác đã đến nơi công cộng trong thời gian qua.

Điển hình như việc Jennie đã xuất hiện tại sự kiện khai trương thương hiệu kính của riêng mình. Một số người cho rằng Jennie không hề đeo khẩu trang và còn xuất hiện ở một sự kiện tụ tập đông người thì cũng cần bị nêu tên.

Rồi Irene (Red Velvet) ngày 7/5 có đăng ảnh đi cà phê ở khu Itaewon nên cũng bị chỉ trích không tuân thủ giãn cách xã hội trong thời kỳ làn sóng dịch bệnh thứ hai đang lan rộng tại Hàn Quốc, cần phải tự cách ly hai tuần.

Không liên quan gì đến vụ 97-line đi Itaewon nhưng Jennie, Irene cũng bị gọi tên ảnh 2 Jennie tại sự kiện khai trương Jentle Home

Trước những lời chỉ trích này, fan của Jennie và Irene đã lên tiếng minh oan cho hai cô gái. Thực tế là Jennie chỉ xuất hiện ở buổi khai trương Jentle Home khoảng 30 phút đồng hồ mà thôi. Sự kiện này cũng hạn chế lượng người có mặt trong cửa hàng, mỗi lượt chỉ có 5 người vào cùng lúc, tất cả đều phải sát khuẩn tay và đeo khẩu trang đúng cách.

Không liên quan gì đến vụ 97-line đi Itaewon nhưng Jennie, Irene cũng bị gọi tên ảnh 3  Irene khoe ảnh chụp tại một quán cà phê ở khu Itaewon

Chuyện bức ảnh đi cà phê của Irene cũng không thể xem là bằng chứng cô tới quán cà phê trong giai đoạn giãn cách xã hội bởi thủ lĩnh nhóm Red Velvet thường xuyên lấy ảnh cũ ra đăng lại.

Nhiều người dự đoán rằng với kiểu truy vết "thà bắt nhầm còn hơn bỏ sót" quen thuộc của netizen Hàn thì không chỉ Jennie và Irene mà chắc chắn sẽ còn nhiều idol khác bị réo tên trong vụ việc này.
Không liên quan gì đến vụ 97-line đi Itaewon nhưng Jennie, Irene cũng bị gọi tên ảnh 4
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

SDA 2024: Fan couple Woo Seok - Hye Yoon và Soo Hyun - Ji Won cạnh tranh nảy lửa

SDA 2024: Fan couple Woo Seok - Hye Yoon và Soo Hyun - Ji Won cạnh tranh nảy lửa

HHT - Seoul International Drama Awards (SDA) là lễ trao giải thường niên nhằm tôn vinh những tác phẩm truyền hình xuất sắc trên toàn thế giới. Trong các hạng mục giải thưởng của SDA năm nay, hạng mục Korea Popularity Award đang thu hút sự chú ý bởi cuộc đua bình chọn của người hâm mộ hai cặp đôi gây sốt màn ảnh gần đây là Kim Soo Hyun - Kim Ji Won và Byeon Woo Seok - Kim Hye Yoon.