Cuộc chiến giữa Meghan với truyền thông: Công khai tin nhắn Meghan nhắc đến Hoàng gia Anh

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Các tin nhắn của Meghan cho trợ lý cũ vừa được công khai, trong đó có những tin cô nhắc đến Hoàng gia Anh, bảo rằng các thành viên Hoàng gia liên tục “mắng mỏ” Hoàng tử Harry do xích mích giữa cô và cha cô. Chi tiết này có thể hé lộ một lý do khiến mối quan hệ của Harry - Meghan với Hoàng gia Anh không được êm đẹp.

Nữ Công tước xứ Sussex đã kiện ANL - công ty xuất bản tờ Mail On Sunday (Anh) - vì đăng một số phần trong bức thư “cá nhân và riêng tư” mà cô gửi cho cha cô, ông Thomas Markle.

Nhưng các luật sư từ phía ANL đã đề nghị Tòa án xem xét những bằng chứng mới từ Jason Knauf - cựu thư ký truyền thông của Harry và Meghan. Theo Knauf, Meghan viết thư cho cha với nhận thức rằng bức thư có thể sẽ bị rò rỉ, và cô viết thư không đơn giản chỉ là để gửi lời nhắn tới cha cô (như cô nói trước đây), mà còn để Hoàng gia Anh ngừng mắng Harry.

Với sự tham gia bất ngờ của Jason Knauf, một số tin nhắn và email trao đổi giữa Knauf với Meghan đã được công bố vào hôm qua, hé lộ một số điều mà Meghan từng viết về Hoàng gia Anh trong khoảng thời gian cô soạn thảo bức thư gửi cha.

Cuộc chiến giữa Meghan với truyền thông: Công khai tin nhắn Meghan nhắc đến Hoàng gia Anh ảnh 1

Trợ lý cũ Jason Knauf bất ngờ đưa ra các bằng chứng chống lại Meghan Markle. Ảnh: Getty.

Trong những tin nhắn mới được công khai, do Meghan gửi cho Knauf, Meghan bày tỏ sự không hài lòng về phản ứng của Hoàng gia Anh. Cô viết (cho Knauf): “Chất xúc tác khiến tôi làm điều này là chứng kiến việc này gây đau khổ cho H (Harry) đến mức nào”.

Cô viết tiếp: “Dù sau một tuần ở bên cha của anh ấy (Thái tử Charles) và liên tục giải thích về tình huống này, gia đình anh ấy (Hoàng gia Anh) dường như vẫn quên mất bối cảnh, và quay trở lại với kiểu: “Cô ấy (Meghan) không thể đơn giản là đến gặp ông ấy (ông Thomas) và làm cho chuyện này (ông Thomas nói chuyện với báo chí) dừng lại à?””.

Cuộc chiến giữa Meghan với truyền thông: Công khai tin nhắn Meghan nhắc đến Hoàng gia Anh ảnh 2

Vợ chồng Harry - Meghan trong lần xuất hiện mới nhất tại sự kiện của Bảo tàng Intrepid (New York, Mỹ). Ảnh: Getty.

Meghan viết thêm: “Về cơ bản là họ (Hoàng gia Anh) không hiểu, nên ít nhất, bằng việc tôi viết thư, H sẽ có thể nói với gia đình anh ấy rằng: “Cô ấy đã viết thư cho cha rồi nhưng cha cô ấy vẫn không dừng lại””.

Meghan cũng cho rằng, việc cô viết thư là để bảo vệ Harry “khỏi bị mắng mỏ liên tục” (bởi gia đình của mình, tức là các thành viên của Hoàng gia Anh).

Có thể hiểu rằng, Meghan cho là Hoàng gia Anh không hài lòng với các vấn đề của gia đình cô, nên họ trách móc, gây sức ép với Harry, và điều này lại cũng khiến Meghan không hài lòng. Có lẽ đây là một trong những lý do khiến mối quan hệ giữa Harry - Meghan với Hoàng gia Anh không được êm đẹp, rồi dẫn tới việc cặp đôi xứ Sussex thực hiện cuộc phỏng vấn “bom tấn” hồi tháng 3, trong đó Harry cũng nói rằng anh “thất vọng” vì mối quan hệ với cha mình.

Cuộc chiến giữa Meghan với truyền thông: Công khai tin nhắn Meghan nhắc đến Hoàng gia Anh ảnh 3

Meghan nói rằng Harry bị "mắng mỏ liên tục" bởi các thành viên của Hoàng gia Anh. Ảnh: InStyle.

Những thông tin mới được đưa ra trong bối cảnh Meghan mới xin lỗi Tòa án vì “gây hiểu lầm”, và vì cô đã “quên” việc có trao đổi với Knauf về những thông tin mà cô cung cấp cho các tác giả viết cuốn sách về mình và Harry. Nhưng những bằng chứng mới cho thấy Meghan đã trao đổi rất nhiều, về nhiều vấn đề, với Knauf, nên không ít người đặt câu hỏi rằng có phải đúng là cô chẳng may “quên” hay không.

Với những bằng chứng mới, liên quan đến nhiều vấn đề khác nhau, cuộc chiến giữa Meghan với truyền thông có vẻ đang trở nên rắc rối hơn, chưa biết khi nào mới đến hồi kết.

Cuộc chiến giữa Meghan với truyền thông: Công khai tin nhắn Meghan nhắc đến Hoàng gia Anh ảnh 7
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Kylian Mbappe đã chạy với "tốc độ siêu đẳng" đến thế nào trong trận Pháp - Ba Lan?

Kylian Mbappe đã chạy với "tốc độ siêu đẳng" đến thế nào trong trận Pháp - Ba Lan?

HHT - Vốn đã được biết đến là một cầu thủ chạy rất nhanh, Kylian Mbappe lại một lần nữa chứng minh rằng tốc độ chạy của anh là cực kỳ đáng nể và một khi anh muốn bứt tốc thì không dễ có cầu thủ nào khác theo kịp. Mbappe đã chạy với tốc độ gây choáng đến thế nào trong trận Pháp - Ba Lan?
Tại sao cầu thủ đội tuyển Pháp phải tháo dây chuyền vàng giữa trận đấu, chuyện gì đã xảy ra?

Tại sao cầu thủ đội tuyển Pháp phải tháo dây chuyền vàng giữa trận đấu, chuyện gì đã xảy ra?

HHT - Một cầu thủ đội tuyển Pháp đã đeo sợi dây chuyền vàng trong trận Pháp - Ba Lan và đến gần hết hiệp 1 thì phải tháo ra. Toàn bộ sự việc này là thế nào? Anh ấy có được phép đeo dây chuyền khi thi đấu hay không và việc anh ấy bị yêu cầu tháo ra có phải là đúng luật không?
Không khí Giáng sinh ùa vào lớp học: Gen Z "bắt trend" làm cây thông handmade xinh xỉu!

Không khí Giáng sinh ùa vào lớp học: Gen Z "bắt trend" làm cây thông handmade xinh xỉu!

HHT - Trend mở shop thời trang tại lớp học chưa kịp “nguội” thì các Gen Z lại tiếp tục “vác” cả cây thông Noel đến trường. Với sự xinh xắn và dễ thực hiện, trào lưu này nhanh chóng “nổi đình nổi đám” chỉ sau vài ngày xuất hiện. Tuy được làm hoàn toàn thủ công nhưng thành quả “cũng rất gì và này nọ” đấy nhé!