"Cuộc chiến thượng lưu" phiên bản Việt: Hồng Ánh và siêu mẫu Anh Thư đối đầu căng thẳng

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Hồng Ánh và Anh Thư hóa thân thành những người phụ nữ tham vọng, không từ thủ đoạn để giành lấy điều mình muốn trong phim "Hoa Vương". 

Bộ phim Hoa Vương - xoay quanh cuộc chiến thượng lưu của giới nhà giàu Việt Nam vừa tung trailer hấp dẫn khán giả. Phim là cuộc đối đầu của hai người phụ nữ tham vọng ở Tập đoàn Tinh Hoa Deli - nơi mà đầu bếp Anh Thư (siêu mẫu Anh Thư) bất chấp tất cả để thực hiện ước mơ đổi đời còn Trà My (Hồng Ánh) đang mưu tính tranh đoạt tài sản cho con trai mình.

Anh Thư tính toán lợi dụng anh chàng giám đốc giàu có Hải Đăng (Mạnh Quỳnh) làm bàn đạp để tiến thân. Nhưng những thủ đoạn của cô tại Tinh Hoa Deli không qua được con mắt tinh tường của Trà My. Bản chất Trà My cũng là một người tham vọng chẳng khác gì Anh Thư. Bà đã dốc toàn bộ tâm huyết để tranh quyền thừa kế cho con trai của mình: "Tôi đã chịu đựng hôn nhân này suốt 30 năm, sao có thể bỏ cuộc. Tôi đã đẻ con trai ra không phải để thua thiệt, phải giành tài sản này cho nó”.

"Cuộc chiến thượng lưu" phiên bản Việt: Hồng Ánh và siêu mẫu Anh Thư đối đầu căng thẳng ảnh 1

Đối với Trà My, Anh Thư là một kẻ ngáng đường đáng để loại trừ. Nhìn thấu được những toan tính của cô đầu bếp tham vọng, bà Trà My tự tin là mình "sắp tóm được đuôi con sói này rồi". Đáp lại, Anh Thư cũng sẵn sàng "chiến" tới cùng, không hề nao núng. Ẩn sau bề ngoài sang trọng, đẹp đẽ, hai người phụ nữ đấu đá nhau vì tham vọng của riêng mình và những bí mật nào của họ sẽ bị phơi bày?

"Cuộc chiến thượng lưu" phiên bản Việt: Hồng Ánh và siêu mẫu Anh Thư đối đầu căng thẳng ảnh 2

Trà My và Anh Thư trong Hoa Vương là hai vai diễn gai góc, mưu mô, thậm chí là phản diện hiếm hoi của 2 người đẹp màn ảnh Hồng Ánh và Anh Thư trong suốt hai thập niên trên màn ảnh nhỏ. Cả hai sẽ đối đầu nhau không khoan nhượng.

Anh Thư do diễn viên/ siêu mẫu Anh Thư đóng là một người phụ nữ tuổi 40, quyết tâm phải nhanh chóng khẳng định vị trí của mình và khao khát thành công bằng mọi giá. Cô là người bất chấp tất cả mọi thứ để đạt được điều mình muốn, không bao giờ để cho ai coi thường và chà đạp mình. Anh Thư khẳng định: "Tôi phải đứng ở một nơi thật cao, thật vững để không ai có thể xô ngã này".

"Cuộc chiến thượng lưu" phiên bản Việt: Hồng Ánh và siêu mẫu Anh Thư đối đầu căng thẳng ảnh 3

Còn Trà My trong Hoa Vương là vai diễn truyền hình mới nhất của Hồng Ánh sau thành công của bộ phim gia đình Việt "gây sốt" màn ảnh Cây Táo Nở Hoa. Khác biệt so với hình ảnh chị Hạnh lam lũ, trong Hoa Vương, Hồng Ánh biến hóa thành người phụ nữ bên ngoài sang trọng quý phái bên trong đầy mưu tính.

"Cuộc chiến thượng lưu" phiên bản Việt: Hồng Ánh và siêu mẫu Anh Thư đối đầu căng thẳng ảnh 4

Phim cũng đánh dấu lần hợp tác tiếp theo của Hồng Ánh và 2 diễn viên gạo cội của gia đình "nhà Táo": NSND Lan Hương và NSƯT Quốc Trọng. Hoa Vương sẽ được phát sóng vào thứ 2, 3 và 4 hàng tuần bắt đầu từ ngày 17/4.

"Cuộc chiến thượng lưu" phiên bản Việt: Hồng Ánh và siêu mẫu Anh Thư đối đầu căng thẳng ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm