Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao: Luyến sẽ lấy chồng vào cuối phim, nhưng là lấy ai?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Hé lộ của đoàn làm phim “Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao” cho thấy, Luyến sẽ cưới chồng lần nữa. Nhưng vấn đề là cô sẽ chốt đơn với ai đây, Lưu nghèo mà chân tình hay Nghĩa vừa giàu có vừa tình cảm?

Biên kịch phim Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao quả là biết cách trêu đùa những ai yêu mến hai nhân vật chính Luyến và Lưu. Cứ đúng khi ngỡ rằng họ đã nhận ra tình cảm dành cho nhau và sắp thành đôi thì lại có trở ngại xảy ra, khiến cho Lưu mãi vẫn chưa thổ lộ được tình cảm dành cho Luyến.

Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao: Luyến sẽ lấy chồng vào cuối phim, nhưng là lấy ai? ảnh 1

Anh Nghĩa nhà giàu bỗng dưng xuất hiện

Những tưởng khi phim sắp hết, đôi nào vào đôi ấy thì bỗng dưng lại có nhân vật mới xuất hiện. Nghĩa là khách hàng của tiệm hoa quả mà Luyến thường khuân vác hàng, độc thân, giàu có và quan trọng là yêu thích Luyến ra mặt.

Luyến tất nhiên làm sao mà không xao động trước đối tượng xem chừng hoàn hảo đến như vậy nên ngày càng thân thiết với Nghĩa. Mà Luyến càng ở bên Nghĩa thì Lưu lại càng lo lắng bất an, tìm mọi cách để chia rẽ hai người nhưng tất nhiên chẳng có "kế" nào của Lưu thành công.

Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao: Luyến sẽ lấy chồng vào cuối phim, nhưng là lấy ai? ảnh 2

Khiến cho Luyến quên Lưu mà nghiêng sang Nghĩa

Mới đây, đoàn làm phim Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao còn hé lộ những cảnh quay mới, trong đó có cảnh Luyến đang chuẩn bị làm đám cưới. Căn lều của Luyến được trang hoàng đẹp đẽ như phòng tân hôn khi các bức vách cũ kỹ được dán giấy màu, tấm màn được đính lên tường rất điệu đà, chăn nệm mới giúp mọi thứ sáng bừng cả lên.

Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao: Luyến sẽ lấy chồng vào cuối phim, nhưng là lấy ai? ảnh 3
Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao: Luyến sẽ lấy chồng vào cuối phim, nhưng là lấy ai? ảnh 4

Phòng của Luyến được trang hoàng đẹp đẽ

Chi tiết này báo hiệu Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao sẽ kết thúc có hậu, Luyến sẽ có được hạnh phúc sau bao nhiêu khó khăn mệt mỏi. Tuy nhiên, Luyến nên duyên với Nghĩa hay Lưu thì vẫn còn là một ẩn số, vì cho đến bây giờ, cô vẫn chưa “chốt đơn” chính thức với ai. Nhưng tất nhiên khán giả đều chờ đợi Lưu - Luyến về chung một nhà, vì từ cái tên đã cho thấy, họ chính là một cặp trời sinh.

Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao: Luyến sẽ lấy chồng vào cuối phim, nhưng là lấy ai? ảnh 5

Liệu Luyến sẽ chính thức nên duyên với ai?

Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao: Luyến sẽ lấy chồng vào cuối phim, nhưng là lấy ai? ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm