Cuộc sống của dàn diễn viên "Hương Vị Tình Thân" sau một năm lên sóng giờ ra sao?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Một năm sau khi “Hương Vị Tình Thân” ra mắt khán giả, bốn diễn viên chính Mạnh Trường, Phương Oanh, Thu Quỳnh, Hoàng Anh Vũ đang rẽ theo nhiều hướng khác nhau.

Hương Vị Tình Thân chính là "bộ phim quốc dân" của năm 2021. Phát sóng kéo dài từ tháng 4 đến tháng 11 năm ngoái, Hương Vị Tình Thân đã thu hút lượng người xem đông đảo, từng chi tiết nhỏ trong phim đều trở thành đề tài bàn luận rôm rả trên mạng xã hội. Vậy hiện giờ, bốn diễn viên chính của phim ra sao?

Cuộc sống của dàn diễn viên "Hương Vị Tình Thân" sau một năm lên sóng giờ ra sao? ảnh 1

Nữ chính Phương Nam của Hương Vị Tình Thân chính là vai diễn thành công nhất, và cũng gây ồn ào nhất của Phương Oanh tính đến thời điểm này. Khán giả tranh cãi liên hồi về vóc dáng mũm mĩm của Nam, về những bộ đồ không phù hợp với dáng vóc hay bộ sưu tập áo gile đủ màu lạc mốt. Nhưng nói gì thì nói, Phương Oanh đã chứng tỏ không ai phù hợp đóng vai Nam hơn là cô.

Cuộc sống của dàn diễn viên "Hương Vị Tình Thân" sau một năm lên sóng giờ ra sao? ảnh 2

Sau khi Hương Vị Tình Thân đóng máy vào tháng 9/2021, Phương Oanh dành thời gian nghỉ ngơi, chăm sóc sắc đẹp và cả giảm cân. Đến bây giờ, cô đã lấy lại vóc dáng mảnh mai, thon thả như trước khi quay phim. Nữ diễn viên cũng không vội tìm kiếm kịch bản mới mà muốn chờ đợi một vai diễn phù hợp.

Cuộc sống của dàn diễn viên "Hương Vị Tình Thân" sau một năm lên sóng giờ ra sao? ảnh 3

Nhân vật giám đốc Hoàng Long bên ngoài đẹp trai nhiều tiền, bên trong ấm áp đã giúp Mạnh Trường trở thành soái ca trong mắt khán giả nữ. Mạnh Trường và Phương Oanh có "phản ứng hóa học" mạnh tới nỗi được người xem nhiệt tình "đẩy thuyền" dù biết anh đã có gia đình.

Cuộc sống của dàn diễn viên "Hương Vị Tình Thân" sau một năm lên sóng giờ ra sao? ảnh 4

Cũng giống bạn diễn của mình, Mạnh Trường vẫn chưa xác định ngày trở lại trường quay dù khán giả đang sốt ruột chờ đợi. Hơn nửa năm qua, anh dành thời gian cho gia đình, đưa vợ con đi du lịch hoặc chăm sóc các con. Mạnh Trường từng hẹn với khán giả rằng anh sẽ tái xuất vào giữa năm 2022 nên có lẽ nam diễn viên đã chọn được kịch bản ưng ý.

Cuộc sống của dàn diễn viên "Hương Vị Tình Thân" sau một năm lên sóng giờ ra sao? ảnh 5

Nữ phụ Khánh Thy là một nhân vật đa chiều, khiến khán giả vừa ghét bỏ lại vừa thương cảm. Khánh Thy có tâm lý phức tạp nhưng Thu Quỳnh đã thể hiện rất tốt, làm khán giả càng về cuối phim càng thấy thương cho Thy nhiều hơn dù nữ phụ này đã gây nhiều rắc rối cho nữ chính Nam.

Cuộc sống của dàn diễn viên "Hương Vị Tình Thân" sau một năm lên sóng giờ ra sao? ảnh 6

Ngay sau khi Hương Vị Tình Thân kết thúc, Thu Quỳnh chẳng hề nghỉ ngơi mà làm việc liên tục. Cô trở thành huấn luyện viên trong chương trình Đường Tới Cầu Vồng 2021, vào miền Nam đóng phim Sứ Mệnh Yêu Thương cùng Song Luân và Xuân Nghị. Mới đây, Thu Quỳnh lại uốn tóc xoăn để nhận phim mới thuộc “vũ trụ phim VTV”.

Cuộc sống của dàn diễn viên "Hương Vị Tình Thân" sau một năm lên sóng giờ ra sao? ảnh 7

Đóng cặp với Thu Quỳnh trong Hương Vị Tình Thân là Hoàng Anh Vũ, vào vai Huy, chàng trai ấm áp yêu thương Khánh Thy hết lòng. Chính tình yêu chân thành của Huy đã cảm hóa được Thy, khiến cô chấp nhận từ bỏ hận thù, tham vọng để hạnh phúc với những gì mình đang có.

Cuộc sống của dàn diễn viên "Hương Vị Tình Thân" sau một năm lên sóng giờ ra sao? ảnh 8

Hình tượng chàng Huy vừa đẹp trai vừa ngọt ngào giúp cho Hoàng Anh Vũ nhanh chóng nổi tiếng. Sau khi Hương Vị Tình Thân đóng máy, nam diễn viên đã tham gia một show hẹn hò để tìm kiếm nửa kia, rồi đóng phim mới cùng với bà Bích (Tú Oanh).

Cuộc sống của dàn diễn viên "Hương Vị Tình Thân" sau một năm lên sóng giờ ra sao? ảnh 12
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm