Cuối cùng Chi Pu cũng thực hiện được lời hẹn “tắm với các tỷ” nhưng mà lạ lắm

HHT - Sau tất cả, Chi Pu đã thực hiện được lời hẹn “tắm cùng các tỷ” nhưng kết quả màn tắm chung thì lạ lắm à nha, lại còn giúp Chi Pu được mọi người khen ngợi hết lời.

Chi Pu rất thân thiện, cởi mở và nhiệt tình trong suốt chương trình Đạp Gió 2023 thì ai cũng biết. Cô không chỉ cố gắng nỗ lực hết sức cho tiết mục của đội mình mà còn sẵn sàng hỗ trợ các chị em bạn dì thân thiết. Như là ở vòng công diễn 4 thì Chi Pu cũng góp một tay chỉnh sửa vũ đạo cho Trương Gia Nghê, hoặc chính cô đã sáng tạo ra động tác xoay tròn người tạo điểm nhấn cho màn trình diễn của đội Ella ở công diễn 3.

Cuối cùng Chi Pu cũng thực hiện được lời hẹn “tắm với các tỷ” nhưng mà lạ lắm ảnh 1

Chi Pu luôn thân thiện và nhiệt tình với mọi người.

Mới đây, Chi Pu lại khiến hội chị em mắt tròn mắt dẹt khi tự mình đứng ra thực hiện MV ngắn cho "Jie jie" (Tỷ tỷ) - ca khúc đã được team Ella biểu diễn tại vòng công diễn 4. Tự Chi Pu lên ý tưởng kịch bản, rủ các tỷ tỷ thân thiết cùng tham gia còn sau đó, cô kiêm luôn vai trò đạo diễn, quay phim, dựng phim. Khi nghe Chi Pu đề xuất ý tưởng, Ella, Cung Lâm Na, Thái Thiếu Phân, Trương Gia Nghê, Từ Hoài Ngọc cùng Cù Dĩnh đều ủng hộ Chi Pu hết mình.

Cuối cùng Chi Pu cũng thực hiện được lời hẹn “tắm với các tỷ” nhưng mà lạ lắm ảnh 2

Chi Pu lên ý tưởng làm MV ca nhạc.

Bình thường thì nghệ sĩ Trung Quốc giữ hình ảnh rất cẩn thận nhưng khi tham gia MV này, ai cũng sẵn sàng phá bỏ hình tượng để làm mặt xấu, dí sát điện thoại quay cận mặt. Ai cũng hào hứng làm những động tác kỳ quái nhưng vui nhộn, và cuối cùng là tất cả dàn tỷ tỷ cùng chui vào nhà tắm thực hiện lời hẹn “tắm cùng nhau”.

Cuối cùng Chi Pu cũng thực hiện được lời hẹn “tắm với các tỷ” nhưng mà lạ lắm ảnh 3

Mọi người không ngại làm mặt xấu...

Cuối cùng Chi Pu cũng thực hiện được lời hẹn “tắm với các tỷ” nhưng mà lạ lắm ảnh 4

...rồi còn "tắm" cùng nhau.

Khi MV được chiếu trong buổi tụ họp chơi game giữa các tỷ tỷ, tất cả đã vỡ òa vì độ sáng tạo và "lầy lội" của đội Ella. "Crush" tin đồn của Chi Pu là Lưu Nhã Sắt đã nhanh nhảu quay sang nhận xét với các tỷ tỷ bên cạnh: "MV này rất Việt Nam, rất Chi Pu!".

"Mami" Ella và tỷ tỷ Cung Lâm Na không giấu niềm tự hào khoe sự đóng góp của Chi Pu trong quá trình sản xuất MV khiến các tỷ tỷ của Đạp Gió 2023 trầm trồ về tài năng của Chi Pu. Sau khi MV lên sóng MangoTV, netizen cũng cười lăn cười bò trước "chiếc" MV quá sức vui nhộn cũng như bất ngờ trước khả năng mới của Chi Pu. Cứ tưởng Chi Pu chỉ biết trình diễn trước ống kính nhưng hóa ra đứng sau ống kính cũng rất giỏi.

MV khiến mọi người bất ngờ về tài năng của Chi Pu.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm