Từ giờ đến hết Đạp Gió 2023, liệu Chi Pu có mặc kiểu trang phục quen thuộc này?

HHT - Chi Pu đã thay đổi nhiều style ăn mặc trong suốt show "Đạp Gió 2023" và rất nhiệt tình quảng bá thời trang Việt. Khán giả đang tò mò không biết stylist Hoàng Ku cùng Chi Pu có dự định giới thiệu loại trang phục đậm chất Việt này không?

Lâu nay, các nghệ sĩ Việt khi ra nước ngoài tham gia sự kiện, hoạt động nào đó đều rất chịu khó mặc áo dài. Từ các diễn viên dự Liên hoan phim Cannes hay các Hoa - Á hậu có lịch trình quốc tế đều tranh thủ chọn áo dài để tỏa sáng, cũng như một cách quảng bá trang phục truyền thống của Việt Nam.

Từ giờ đến hết Đạp Gió 2023, liệu Chi Pu có mặc kiểu trang phục quen thuộc này? ảnh 1

Netizen tò mò không biết Chi Pu có mặc áo dài ở Đạp Gió 2023?

Cũng chính vì thế mà một vài khán giả đã nhắn hỏi Hoàng Ku rằng anh có dự định để Chi Pu mặc áo dài trong chương trình Đạp Gió 2023 hay không. Bởi Hoàng Ku rất nỗ lực giới thiệu thời trang nội địa đến với khán giả nước ngoài, còn sẵn lòng để Trương Gia Nghê mặc đồ của các nhà thiết kế Việt. Thế nên hẳn Hoàng Ku sẽ không bỏ qua áo dài nếu có sự kiện phù hợp ở Đạp Gió 2023.

Từ giờ đến hết Đạp Gió 2023, liệu Chi Pu có mặc kiểu trang phục quen thuộc này? ảnh 2
Từ giờ đến hết Đạp Gió 2023, liệu Chi Pu có mặc kiểu trang phục quen thuộc này? ảnh 3

Chi Pu tích cực quảng bá thời trang Việt.

Tuy nhiên, cũng có nhiều netizen cho rằng Chi Pu khó có thể diện áo dài trong chương trình này. Khi tập luyện, tất nhiên cô phải mặc trang phục thoải mái rộng rãi để thực hiện các động tác vũ đạo. Khi biểu diễn thì dùng đồ do nhà sản xuất cung cấp. Khi trò chuyện tâm tình với các thí sinh hoặc trả lời phỏng vấn thì Chi Pu nên mặc váy áo trẻ trung để nổi bật mà vẫn không bị lạc tông khỏi dàn tỷ tỷ.

Từ giờ đến hết Đạp Gió 2023, liệu Chi Pu có mặc kiểu trang phục quen thuộc này? ảnh 4
Từ giờ đến hết Đạp Gió 2023, liệu Chi Pu có mặc kiểu trang phục quen thuộc này? ảnh 5

Chi Pu mặc áo dài cũng rất xinh.

Thế nên dù rất muốn ngắm Chi Pu mặc áo dài, chưa kể vóc dáng Chi Pu chắc chắn mặc áo dài cũng rất đẹp nhưng khán giả cho rằng cô không mặc quốc phục Việt Nam ở Đạp Gió 2023 cũng không sao cả. Chưa kể trong một trò chơi giữa các thí sinh, Chi Pu cũng đã mang một bộ áo dài màu hồng rất đẹp đến tặng cho người thắng cuộc và đó chính là Amber.

Từ giờ đến hết Đạp Gió 2023, liệu Chi Pu có mặc kiểu trang phục quen thuộc này? ảnh 6

Chi Pu từng tặng áo dài cho Amber.

Từ giờ đến hết Đạp Gió 2023, liệu Chi Pu có mặc kiểu trang phục quen thuộc này? ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm