Cuối cùng iPhone 15 của Apple cũng sẽ được hỗ trợ công nghệ kết nối xịn đét này

0:00 / 0:00
0:00
HHT - iPhone 15 sẽ hỗ trợ công nghệ kết nối khá ưu việt, đó là Wi-Fi 6E, theo một ghi chú nghiên cứu được chia sẻ bởi các nhà phân tích Blayne Curtis và Tom O'Malley của Barclays. Các nhà phân tích đã không chỉ định liệu tính năng này sẽ có sẵn trên tất cả các kiểu máy hay chỉ giới hạn ở các phiên bản Pro.

Cho đến nay, Apple đã bổ sung hỗ trợ Wi-Fi 6E cho một số thiết bị, bao gồm iPad Pro 11 inch và iPad Pro 12.9 inch mới nhất, MacBook Pro 14 inch và MacBook Pro 16 inch cũng như các mẫu Mac mini, trong khi tất cả các mẫu iPhone 14 vẫn giới hạn ở tiêu chuẩn Wi-Fi 6.

Cuối cùng iPhone 15 của Apple cũng sẽ được hỗ trợ công nghệ kết nối xịn đét này ảnh 1

Với băng tần rộng hơn, công nghệ Wi-Fi 6E sẽ mang lại kết nối ổn định và mượt mà hơn. (Ảnh: PCMag)

Wi-Fi 6 hoạt động trên băng tần 2.4 GHz và 5 GHz, trong khi Wi-Fi 6E cũng hoạt động trên băng tần 6 GHz, cho phép kết nối không dây nhanh hơn, độ trễ thấp hơn và ít nhiễu tín hiệu hơn.

Để tận dụng những lợi ích này, thiết bị phải được kết nối với bộ định tuyến Wi-Fi 6E, có sẵn từ các thương hiệu như TP-Link, ASUS và Netgear.

Trước đây, công nghệ Wi-Fi 6E đã được đồn đại cho các mẫu iPhone 13 và iPhone 14 nhưng không thành hiện thực. Dù vậy hiện tại Apple đã bắt đầu triển khai hỗ trợ Wi-Fi 6E cho các thiết bị mới nhất của mình, nhiều khả năng iPhone 15 cuối cùng sẽ hỗ trợ tiêu chuẩn này.

Cuối cùng iPhone 15 của Apple cũng sẽ được hỗ trợ công nghệ kết nối xịn đét này ảnh 2

Sau nhiều đồn đoán, nhiều khả năng công nghệ Wi-Fi 6E cũng sẽ được trang bị cho dòng iPhone 15. (Ảnh: MacRumors)

Apple dự kiến ​​sẽ giới thiệu iPhone 15, iPhone 15 Plus, iPhone 15 Pro và iPhone 15 Pro Max vào tháng 9 như thường lệ. Tin đồn cho thấy cả bốn mẫu sẽ có Dynamic Island và cổng USB-C, trong khi các mẫu Pro dự kiến ​​sẽ có chip A17 Bionic, khung titan...

Cuối cùng iPhone 15 của Apple cũng sẽ được hỗ trợ công nghệ kết nối xịn đét này ảnh 6
Theo MacRumors
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hoàng gia Anh chia 7 món bảo bối cho các Công nương, công chúa thế nào?

Hoàng gia Anh chia 7 món bảo bối cho các Công nương, công chúa thế nào?

HHT - Hoàng gia Anh có truyền thống thừa kế và cho các thế hệ sau mượn những món đồ trang sức giá trị được sở hữu từ thế hệ trước. Việc này đã quen thuộc suốt nhiều thế kỷ qua. Đôi khi, những món trang sức lộng lẫy và xa hoa ấy được chỉnh sửa để phù hợp với phong cách hiện đại hoặc hợp với thị hiếu hơn.