Cuối cùng, Kim Duyên phải thừa nhận mình sai trong ồn ào bảng điểm "chi chít điểm 0"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau rất nhiều thắc mắc từ khán giả quanh ồn ào điểm số rất thấp ở trường đại học, Á hậu Kim Duyên một lần nữa phải lên tiếng giải thích rõ ngọn ngành, và thừa nhận rằng cô đã có sai sót.

Sau khi Kim Duyên trở thành Á hậu 2 của Hoa hậu Siêu quốc gia 2022, Kim Duyên đã bị khui lại bảng điểm ở Đại học Nam Cần Thơ trước khi cô bảo lưu kết quả để đi du học. Khán giả đã giật mình khi thấy Kim Duyên có tới 43 tín chỉ chưa hoàn thành kèm theo bảng điểm chi chít điểm 0 và phải học lại. Từ đó mà có tin đồn Kim Duyên bị buộc thôi học vì kết quả học tập quá bết bát chứ không phải chủ động xin nghỉ.

Cuối cùng, Kim Duyên phải thừa nhận mình sai trong ồn ào bảng điểm "chi chít điểm 0" ảnh 1

Kim Duyên gặp tin đồn bị buộc thôi học

Ngay sau khi tin đồn lan rộng, Kim Duyên đã khẳng định cô từng giải thích về điểm số này một lần và không muốn nhắc đi nhắc lại chuyện đó. Thậm chí khi Kim Duyên lên livestream nói rằng sức khỏe tinh thần mình không ổn, một bộ phận cư dân mạng vẫn không bỏ qua cho nàng hậu. Và mới đây, Kim Duyên đã gặp gỡ truyền thông để nói rõ lần nữa.

Cuối cùng, Kim Duyên phải thừa nhận mình sai trong ồn ào bảng điểm "chi chít điểm 0" ảnh 2

Ồn ào này khiến Kim Duyên bị ảnh hưởng sức khỏe tinh thần

Nàng Hậu xác nhận bảng điểm của mình không hoàn hảo và những điểm 0 là thật. Bởi khi ấy, cô đã có kế hoạch đi du học nên xin bảo lưu kết quả và khiến cho điểm số của 43 tín chỉ chưa theo học đã tự động bị quy thành điểm 0. Kim Duyên cũng có hỏi Đại học Nam Cần Thơ vì sao cô đã bảo lưu, nghỉ học mà vẫn hiện ra 43 tín chỉ chưa hoàn thành trong bảng điểm và ban giám hiệu giải thích rằng đó là những tín chỉ bộ môn đại cương do nhà trường tự đăng ký cho các sinh viên.

Cuối cùng, Kim Duyên phải thừa nhận mình sai trong ồn ào bảng điểm "chi chít điểm 0" ảnh 3
Cuối cùng, Kim Duyên phải thừa nhận mình sai trong ồn ào bảng điểm "chi chít điểm 0" ảnh 4

Điểm số khiến nhiều người giật mình của Kim Duyên

Kim Duyên thừa nhận cô có sai sót vì không quyết liệt làm rõ khúc mắc này khi làm thủ tục bảo lưu, cũng không đóng hồ sơ điểm số của mình lại. Bản thân cô cũng không vào lại cổng thông tin của trường để xem thông tin của mình cho đến khi cư dân mạng phát hiện.

Cuối cùng, Kim Duyên phải thừa nhận mình sai trong ồn ào bảng điểm "chi chít điểm 0" ảnh 5

Kim Duyên thừa nhận cô có sai sót khi làm thủ tục bảo lưu

Hy vọng sau những lời giải thích chân thành này của Kim Duyên, khán giả sẽ thông cảm và hiểu cho bảng điểm không đẹp của cô.

Cuối cùng, Kim Duyên phải thừa nhận mình sai trong ồn ào bảng điểm "chi chít điểm 0" ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm