Cuối cùng thì ARMy đã biết nguồn gốc ra đời ba chàng hoa hướng dương của BTS

Cuối cùng thì ARMy đã biết nguồn gốc ra đời ba chàng hoa hướng dương của BTS
HHT - Các fan đã từng cười lăn cười bò khi thấy Suga, Jin và J-Hope hóa thành ba bông hoa hướng dương ngoài sân bay nhưng đến tận bây giờ, bí mật mới được hé lộ.

BTS vốn là những chàng trai siêu lầy lội, sẵn sàng làm những trò chẳng giống ai dù nay đã là ngôi sao quốc tế. Không ít lần các thành viên khiến khán giả sửng sốt hoặc phì cười khi xuất hiện với trang phục kỳ quặc hết mức. Trong đó phải kể đến hồi tháng 6/2019, khi ba chàng trai Suga, JinJ-Hope tự tin xuất hiện ngoài sân bay với phụ kiện hoa hướng dương nổi bần bật.

Cuối cùng thì ARMy đã biết nguồn gốc ra đời ba chàng hoa hướng dương của BTS ảnh 1

Mỗi anh chàng lại đeo một vòng hoa hướng dương bao quanh khuôn mặt, khiến người khác không thể không ngoái nhìn. Khi đó, ai cũng đoán hẳn đây là một hình phạt nào đó dành cho ba chàng trai đây mà. Mãi đến bây giờ, BTS mới tiết lộ sự thật về ba bông hoa hướng dương qua tập 94 của show thực tế Run BTS!.

Cuối cùng thì ARMy đã biết nguồn gốc ra đời ba chàng hoa hướng dương của BTS ảnh 2

Chuyện là BTS cùng chơi một chuỗi nhiều game khác nhau và kết quả là ba chàng trai J-Hope, Jin, Suga được điểm thấp nhất, phải chấp nhận hình phạt: đó là biến thành hoa hướng dương. Những tưởng ba anh chàng sẽ phải ngần ngại lắm khi phải đội mũ trùm đầu hình hoa hướng dương siêu nhí nhảnh, có ngờ đâu J-Hope còn hí hửng khen rằng nhìn nó quá sức đáng yêu.

Cuối cùng thì ARMy đã biết nguồn gốc ra đời ba chàng hoa hướng dương của BTS ảnh 3

Và ba chàng trai đã tung tăng biến thành ba bông hướng dương không thể rực rỡ hơn để tỏa sáng ngoài sân bay, khiến các fan không ngừng thắc mắc nguyên do.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm