Cuối năm nay, các Swifties sẽ được trải nghiệm ứng dụng di động của riêng Taylor Swift

Cuối năm nay, các Swifties sẽ được trải nghiệm ứng dụng di động của riêng Taylor Swift
HHT - Đúng là không có gì Taylor không dám làm để chiều lòng các fan.

Các Swifties đã có dịp “hò hét” trong lòng khi Taylor đưa ra thông báo cực hot: Cuối năm nay ứng dụng di động (app) của chính cô nàng, The Swift Life, sẽ “hạ cánh” trên phần mềm iPhone và Android. Taylor còn “nhá hàng” trước diện mạo của The Swift Life bằng một đoạn video đăng trên YouTube vào ngày 11/10.

Cuối năm nay, các Swifties sẽ được trải nghiệm ứng dụng di động của riêng Taylor Swift ảnh 1

Taylor Swift không phải là nghệ sỹ đầu tiên ra mắt ứng dụng của mình vì trước đó đã có Nicki Minaj và “chị ba” Britney Spears tung ứng dụng trò chơi trên điện thoại thông minh vào năm ngoái. Tuy nhiên, The Swift Life là một ứng dụng cực kì đặc biệt bởi vì nó có chức năng như một mạng xã hội, kết nối các Swifties lại với nhau và với Taylor. Người dùng cũng có thể sưu tập các Taymojis (biểu tượng cảm xúc Taylor), stickers (hình dán), hình ảnh,… những thứ “độc quyền” về Taylor mà không một trang mạng xã hội nào có ngoại trừ The Swift Life.

Cuối năm nay, các Swifties sẽ được trải nghiệm ứng dụng di động của riêng Taylor Swift ảnh 2

Ai cũng biết trước giờ Taylor là cô nàng thích gây “sốc” cho các fan, từ việc “theo chân” fan trên mạng xã hội, đi dạo “tám” cùng fan đến mời fan đến nhà vừa ăn bánh vừa nghe trước album mới. Và lần này bằng việc tạo ra một cộng đồng online dành riêng cho fan ruột, Taylor đã có một bước đi táo bạo hơn trong việc củng cố lực lượng Swifties hùng mạnh khi biến việc kết nối với các fan trở nên “dễ như trở bàn tay”, đồng thời cho thấy một bộ óc kinh doanh, truyền thông đại tài. Quả không hổ danh là “rắn chúa” Taylor Swift!

Nào, hãy cùng “nghía” xem diện mạo của The Swift Life trong đoạn trailer dưới đây nhé!

NGÂN HỒ

MỚI - NÓNG
Cô gái đang truyền dịch vẫn ra chợ đêm ăn vặt, còn có người bạn cầm chai dịch đi cùng
Cô gái đang truyền dịch vẫn ra chợ đêm ăn vặt, còn có người bạn cầm chai dịch đi cùng
HHT - Một cô gái cầm chai truyền dịch vẫn đang đính vào tay một người bạn, kiên nhẫn đi theo bạn khắp chợ đêm cho bạn thưởng thức các món ăn vặt. Cư dân mạng ngưỡng mộ cả tình yêu của cô gái đang truyền dịch dành cho đồ ăn vặt lẫn tình bạn của cô gái giúp cầm chai truyền dịch kia.

Có thể bạn quan tâm