Cười ngất trước những màn biểu diễn vũ đạo nhân đôi tốc độ của các chàng trai "Produce 101"

Cười ngất trước những màn biểu diễn vũ đạo nhân đôi tốc độ của các chàng trai "Produce 101"
HHT - Không những các fan mà ngay chính các anh chàng cũng không thể không cười khi xem những màn nhảy vũ đạo nhân đôi của mình và đồng đội đấy!

Phần công bố Top 20 đầy căng thẳng trong tập 10 chưa qua được bao lâu thì thứ 6 này, giờ phút công bố Top 11 debut của Produce 101 dự là sẽ còn căng thẳng hơn gấp bội. Có lẽ muốn các fan lẫn các chàng trai được trải qua khoảng thời gian thư giãn, vào chiều tối ngày 12/6, Mnet đã bất ngờ đăng lên lại YouTube những màn trình diễn của Top 35 dưới dạng phiên bản vũ đạo nhân đôi tốc độ. Những màn vũ đạo này được ghi hình ngay sau khi cả 5 team hoàn thành sân khấu của mình trong vòng thi đánh giá theo concept. Thú vị là Mnet còn rất "có tâm" khi chèn cả reaction của các anh chàng lúc xem mình và các bạn nhảy vũ đạo nhân đôi tốc độ nữa chứ!

Đầu tiên là Open Up này:

Phiên bản gốc quyến rũ bao nhiêu thì phiên bản x2 lại hài hước bấy nhiêu. Dongho nhảy được một lúc thì quyết định "Thôi khó quá! Bỏ qua!", Seonho càng về sau thì càng như "lạc trôi" trên sân khấu luôn. Chưa hết, anh chàng Gunhee còn khiến dân tình cười ngất khi vừa xem vừa hát Open Up phiên bản... nhạc Trot nữa chứ.

Rapper Im Youngmin ngầu tạm thời đi vắng rồi, chỉ còn anh "Lạc đà trồng cà" dễ thương này thôi.

Còn đâu những bước chạy mê người. Giờ thì các anh chàng cứ như đang chơi... rồng rắn lên mây. Tặng thêm nụ cười "phá đảo" của Chip anh Guanlin khi thấy Chíp em Seonho (và các anh) chạy như gà mắc tóc.

Show Time vốn đã là một ca khúc có tiết tấu nhanh và sôi động nhưng cả team vẫn thực hiện vũ đạo x2 khá hoàn hảo đấy nhé! Và vì rất nhanh nên ai cũng thở thấy thương!

Cười ngất trước những màn biểu diễn vũ đạo nhân đôi tốc độ của các chàng trai "Produce 101" ảnh 1

Samuel ở phiên bản gốc có màn ending siêu cute. Còn ở phiên bản x2 thì sao? Thở đã tính sau. (Gif: @sammuueell02)

Sang team Never, vì Park Woojin sức khỏe không ổn lắm nên chỉ có 6 anh chàng "lên sàn". Và hãy xem để biết vì sao tên của Guanlin được các anh chàng nhắc xuyên suốt cả vid nhé!

Nhưng chỉ cần 6 người cũng đủ "phá đảo thế giới ảo" lắm rồi! Đặc biệt là Ong Sungwoo.

Cười ngất trước những màn biểu diễn vũ đạo nhân đôi tốc độ của các chàng trai "Produce 101" ảnh 2

Hãy nhảy theo cách của Ong! (Gif: ongongpics)

Cười ngất trước những màn biểu diễn vũ đạo nhân đôi tốc độ của các chàng trai "Produce 101" ảnh 3

Woojin đừng lo. Anh sẽ rap thay em!!!!! (Gif: noongnolife101)

Cười ngất trước những màn biểu diễn vũ đạo nhân đôi tốc độ của các chàng trai "Produce 101" ảnh 4

"Bông hoa Sungwoo đã nở", hay khi chàng Sungwoo "có tâm" rải "muối" còn Mnet "có lòng" chèn cáp-sần. (Gif: ongongpics)

"Bá đạo" nhất là team Oh Little Girl, nhảy vũ đạo x2 mà trông không khác gì một màn biểu diễn với tốc độ bình thường cả.

Tuy nhiên, nếu 3 team trên thuộc dạng siêu "thừa muối" thì màn nhảy vũ đạo x2 của team Oh Little Girl có thể tóm gọn trong nhận xét của "vựa muối" Jisung: Nhảy rất tốt nhưng "thiếu muối" quá nhiều. Bù lại có thể thấy các anh chàng đã luyện tập rất chăm chỉ nên mới có thể nhảy tốt đến như vậy. Đặc biêt, qua vid này mới thấy rõ được Minki đã làm rất tốt vai trò center của mình đấy! 

Cuối cùng là team I Know You Know.

So với 4 ca khúc còn lại, I Know You Know dù có đẩy tốc độ lên gấp đôi thì cũng không thực sự quá nhanh. Nhưng không hề gì, cả nhóm vẫn mang đến cho mọi người những giây phút vui cười rất thoải mái.

TRINA

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm