Cười ngất với cách định nghĩa về hạnh phúc của nam sinh: "Hạnh phúc là lấy được con gái cô…"

Cười ngất với cách định nghĩa về hạnh phúc của nam sinh: "Hạnh phúc là lấy được con gái cô…"
HHT - Bạn đã bao giờ định nghĩa được hạnh phúc là gì chưa?

Có người cho rằng: Hạnh phúc là có thật nhiều tiền. Nhưng rồi có nhiều người khi có được tiền rồi vẫn không cảm thấy hạnh phúc. Bởi lúc ấy thứ họ cần là thời gian để tận hưởng hạnh phúc!

Bạn đã bao giờ tự trả lời cho mình, hạnh phúc là gì chưa? Là mỗi sáng mai thức dậy thấy trong lòng bình yên, là cảm giác được sà vào vòng tay mẹ để được hít hà hơi ấm hay chính hạnh phúc là khi mỗi chúng ta được sống là chính mình.

Mới đây, trên mạng xã hội vừa chia sẻ hình ảnh hài hước về cách định nghĩa hạnh phúc của một nam sinh. Chẳng phải hạnh phúc là bình yên hay hạnh phúc là thứ gì đó xa vời, nam sinh khi được mời lên bảng đã định nghĩa táo bạo rằng: Hạnh phúc là lấy được con cô. Sau đó, còn bổ sung thêm là muốn có hạnh phúc phải mua nhà, mua xe và kiếm thật nhiều tiền. 

Cười ngất với cách định nghĩa về hạnh phúc của nam sinh: "Hạnh phúc là lấy được con gái cô…" ảnh 1
Hạnh phúc này có lớn quá không?

Bức ảnh này ngay sau khi được đăng tải đã thu hút rất nhiều sự quan tâm của mọi người. Phần lớn, ai nấy đều cười ngất trước cách định nghĩa ngô nghê của nam sinh này. Đúng là tuổi học trò vừa đáng yêu và nghịch ngợm!

“Tuổi trẻ tài cao quá, muốn làm luôn con rể cô để có hạnh phúc cơ!” - Mai Chi bình luận.

“Nam sinh này hài hước quá. Ngày xưa đi học mình không dám mạnh dạn thế đâu!” - Bình Minh chia sẻ.

“Cách định nghĩa thiết thực thế này, không biết cô cho nam sinh này mấy điểm nhỉ?", Phương Loan viết.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hà Nội: Có gì đặc biệt ở lớp học tiếng Việt miễn phí cho người nước ngoài?

Hà Nội: Có gì đặc biệt ở lớp học tiếng Việt miễn phí cho người nước ngoài?

HHT - Câu lạc bộ (CLB) Hanoi Exploring là dự án phi lợi nhuận được tạo ra bởi các bạn trẻ, hoạt động từ ngày 30/7/2022. CLB từng đối mặt với không ít tình huống trớ trêu như mở lớp nhưng thiếu học viên hay đủ học viên nhưng thiếu người dạy. Vậy bằng cách nào, hơn 50 lớp học tiếng Việt miễn phí của Hanoi Exploring vượt qua, duy trì và không ngừng tăng lên tới hiện tại?
Hơn 1.000 sinh viên tranh tài tại Giải Bóng rổ Sinh viên TP.HCM

Hơn 1.000 sinh viên tranh tài tại Giải Bóng rổ Sinh viên TP.HCM

Ngày 6/12, Lễ khai mạc Giải Bóng rổ Sinh viên TP.HCM năm 2023 chính thức diễn ra tại nhà thi đấu Lãnh Binh Thăng (Quận 11, TP.HCM) với sự tham gia của 62 đội bóng. Giải đấu do Sở Văn hóa và Thể thao TP.HCM cùng Liên đoàn Bóng rổ TP.HCM phối hợp tổ chức, với sự đồng hành tài trợ của nhãn hàng Nestlé MILO, hứa hẹn mang đến sân chơi bổ ích giúp các em sinh viên nâng cao sức khỏe và rèn luyện ý chí bền bỉ cùng thể thao.