Cười “rớt tuổi trẻ” với nhật ký khởi nghiệp tiệm tạp hóa Cô Vy trong khu cách ly

HHT - Ai nói cách ly là khổ, với sự lạc quan và chút khiếu hài hước, dù ở đâu cuộc đời bạn cũng sẽ vui như bộ phim hài, như anh bạn Vũ Việt Linh với tiệm tạp hóa Cô Vy “rần rần” mạng xã hội này!  

Anh bạn Vũ Việt Linh hiện đang là du học sinh tại Cộng Hòa Séc, đã quyết định bay về Sài Gòn hôm 15/03 vừa qua vì dịch Covid 19. Đồng thời ghi lại “Học kỳ quân sự 2020 vì Corona” của mình với lời mở đầu “Vì nghe đâu bảo vui như trại hè hay như đi học quân sự hồi xưa, nên để mình kiểm chứng”. Nghe bảo vui vậy thôi chứ ai dè xem nhật ký ảnh của Việt Linh thấy... vui “tung nóc” thiệt.

Cơ hội vàng trong làng “khởi nghiệp” tại khu cách ly

Vì được tiếp tế đồ ăn quá nhiều nên Việt Linh cùng hội bạn đã quyết định gom hết trưng lên kệ và treo biển “Tiệm tạp hóa Cô Vy”. Tiệm tạp hóa nhấn mạnh là “không bán thiếu”, nhưng chủ yếu để “kinh doanh” niềm vui là chính chứ chẳng lời lãi gì tầm này. Mời các bạn quẹo lựa mua gì inbox anh chủ ship tới nha!

Cười “rớt tuổi trẻ” với nhật ký khởi nghiệp tiệm tạp hóa Cô Vy trong khu cách ly ảnh 1 Từ các món ăn vặt đến các món trái cây heo-thì, từ gia vị đến bột giặt, muốn gì cũng có nha các bạn ơi! Ảnh: NVCC
Cười “rớt tuổi trẻ” với nhật ký khởi nghiệp tiệm tạp hóa Cô Vy trong khu cách ly ảnh 2 Tấm selfie chính chủ cùng start-up mới nổi của anh chàng. Ảnh: NVCC

Tấm vé “thương gia” cho những điều xa xỉ

Việt Linh chia sẻ, vô đây có nhiều điều mà trong nhịp sống bình thường mình không có cơ hội thực hiện. Cuộc sống của các bạn trẻ vốn đã tất bật, là du học sinh còn bận rộn hơn trăm bề. Vậy mà vào đây lại được dậy sớm ngắm bình minh, cứ liên tục ăn đủ chất ngủ đủ giờ, tập thể dục, ngồi dưới tán cây phượng cùng bạn bè, vốn là những điều rất xa xỉ đối với anh bạn!

Cười “rớt tuổi trẻ” với nhật ký khởi nghiệp tiệm tạp hóa Cô Vy trong khu cách ly ảnh 3 Một “vé về tuổi thơ” trở về thời học sinh ngồi dưới tán cây phượng cùng các anh em cột chèo. Ảnh: NVCC
Cười “rớt tuổi trẻ” với nhật ký khởi nghiệp tiệm tạp hóa Cô Vy trong khu cách ly ảnh 4 Trùm xa xỉ nhất đối với hội du học sinh: Năm châu tranh nhau giấy vệ sinh cũng không thể nào sánh nổi với vòi xịt Việt Nam. Ảnh: NVCC

“Mong các bạn đừng ngại việc cách ly”

Anh bạn chia sẻ rằng làm loạt bài review vui vẻ như vậy quan trọng nhất là mong các bạn từ nước ngoài về đừng sợ việc cách ly mà hãy tập trung hoàn thành bổn phận để đảm bảo an toàn cho cộng đồng.

Qua loạt bài này, chính Việt Linh cũng đã chứng minh được rằng, chỉ cần bản thân mình tích cực thì mọi việc xảy ra đều sẽ có ý nghĩa và tươi vui hẳn thôi!

Theo FB Vũ Việt Linh
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tội phạm ở "điểm nóng Majorca" nhắm vào du khách, những cảnh báo nào đã được đưa ra?

Tội phạm ở "điểm nóng Majorca" nhắm vào du khách, những cảnh báo nào đã được đưa ra?

HHT - Một số nước có công dân hay tới du lịch ở Tây Ban Nha, và ngay chính đất nước Tây Ban Nha, đều từng đưa ra lời nhắc nhở đối với du khách, rằng tội phạm ở một số điểm nóng du lịch nhất là Majorca (Mallorca), hay nhằm vào du khách có vẻ giàu có. Những cảnh báo nào từng được đưa ra?
Bắt chước Ronaldo kiện ngược nếu nghĩ mình bị “gài bẫy”, liệu có đơn giản như mọi người nghĩ?

Bắt chước Ronaldo kiện ngược nếu nghĩ mình bị “gài bẫy”, liệu có đơn giản như mọi người nghĩ?

HHT - Sau khi vụ kiện của cô gái tên là Mayorga cáo buộc cầu thủ Cristiano Ronaldo cưỡng bức đã bị hủy bỏ vào giữa tháng 6 và Mayorga không được quyền tái khiếu kiện, thì phía Ronaldo đang kiện ngược lại. Từ vụ việc này, trên mạng xuất hiện một số bình luận cho rằng 2 nghệ sĩ Việt cũng có thể làm như Ronaldo nếu cho rằng mình bị “gài bẫy”. Nhưng sự thật có đơn giản như mọi người đang nghĩ?