Cuối tuần sôi động: Dự triển lãm ảnh độc đáo về Sài Gòn, thưởng thức món ngon các nước

Cuối tuần sôi động: Dự triển lãm ảnh độc đáo về Sài Gòn, thưởng thức món ngon các nước
HHT - Thứ bảy và Chủ nhật tuần này, các bạn teen TP.HCM có đến hai hoạt động rất thú vị để tham gia đấy.

Những khoảng hè dang dở

Đây là dự án triển lãm ảnh và tương tác phi lợi nhuận do cô bạn Yui Phan thực hiện. Từ một ý tưởng mơ hồ và có vẻ bất khả thi ban đầu, Yui đã tự mình "dò đường" để rồi từng chút một hình thành nên "đứa con tinh thần" của mình. Như lời tác giả "tự thú" thì đây là "25 bức ảnh đường phố, được ghi lại bởi một đứa con Sài thành dở người, ưa kể chuyện hình ảnh bằng một cách dở hơi".

Cuối tuần sôi động: Dự triển lãm ảnh độc đáo về Sài Gòn, thưởng thức món ngon các nước ảnh 1

Thông qua lăng kính máy ảnh của mình, Yui đã mang đến không chỉ là những bức ảnh mà còn là những câu chuyện rất riêng biệt, rất độc đáo về Sài Gòn. Khai mạc vào tối 15/11, những vị khách đầu tiên đến với Những khoảng hè dang dở đã dành rất nhiều lời khen cho buổi triển lãm. Đó không chỉ là câu chuyện về Sài Gòn của riêng Yui mà tin rằng bất cứ ai đến với buổi triển lãm cũng sẽ tìm thấy "mảnh ghép" Sài Gòn của riêng mình, theo cả nghĩa đen (tham gia hoạt động tương tác ghép tranh) lẫn nghĩa bóng.

Buổi triển lãm còn diễn ra trong 2 ngày nữa. Cuối tuần này, bạn hãy đến chơi cùng với "bé Hè" nhé!

Thời gian: 16 và 17/11

Địa điểm: Tập thể dục lên 3 tầng lầu cùng Nắng Rooftop Coffee, 326 Lê Văn Lương, Q.7, TP.HCM.

Độ tuổi: Từ 13 đến tận cùng.

Gọi 1 món nước và a lê hấp, bé Hè chờ bạn ngay đấy!

Khi xem xong tranh, các bạn cũng đừng quên tham-gia-vào-cả-2 hoạt động tương tác ở không gian trưng bày nha.

Cuối tuần sôi động: Dự triển lãm ảnh độc đáo về Sài Gòn, thưởng thức món ngon các nước ảnh 2

Liên hoan Ẩm thực Món ngon các nước lần thứ 14

Việt Nam chúng ta có một nền văn hóa ẩm thực rất xuất sắc, vừa thống nhất vừa đa dạng. Chính vì thế, không khó hiểu khi rất nhiều du khách quốc tế đã bị ẩm thực Việt Nam chinh phục, kaka. 

Nếu bạn là một tín đồ ẩm thực, hoặc nếu bạn muốn khám phá ẩm thực Việt Nam và thế giới thì Liên hoan Ẩm thực Món ngon các nước lần thứ 14 với chủ đề Việt Nam – Bếp ăn của thế giới sẽ là điểm đến thú vị cho bạn cuối tuần này. Tại đây, bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm cùng lúc nhiều món ăn đặc sắc đến từ các vùng miền Việt Nam. Song song đó, Liên hoan cũng giới thiệu các nền ẩm thực đặc sắc đến từ nhiều quốc gia trên thế giới. Hành trình khám phá ẩm thực quốc tế sẽ trải dài từ châu Á như Hàn Quốc, Nhật Bản, Thái Lan, Trung Quốc, Ấn Độ... đến châu Âu, châu Mỹ và các khu vực khác trên thế giới. 

Cuối tuần sôi động: Dự triển lãm ảnh độc đáo về Sài Gòn, thưởng thức món ngon các nước ảnh 3

Ngoài ra, trong suốt thời gian diễn ra Liên hoan sẽ có những game show ẩm thực độc đáo, cũng như trình diễn bartender từ các đầu bếp chuyên nghiệp hàng đầu trong nước và quốc tế.

Cùng đến với Liên hoan Ẩm thực Món ngon các nước lần thứ 14 để được khám phá và thưởng thức nghệ thuật ẩm thực xuyên biên giới nhé!

Thời gian: Từ 16/11 đến 17/11, từ 9g00 đến 22g00.

Địa điểm: Nhà văn hóa Thanh Niên (Số 4 Phạm Ngọc Thạch, phường Bến Nghé, Quận 1) 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm