"Cuồng" trang tin Dispatch của Hàn, cô gái làm thông báo đính hôn giống kiểu của Dispatch

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trang Dispatch của Hàn vốn nổi tiếng là hay “khui” việc hẹn hò bí mật của các cặp đôi nổi tiếng. Một fan của trang tin này đã quyết định làm thông báo đính hôn theo đúng kiểu Dispatch, khiến cư dân mạng rất ấn tượng.

Trang tin Dispatch bị nhiều người trách móc vì việc “xâm phạm cuộc sống riêng tư” của các sao, nhưng lại cũng được rất nhiều người ủng hộ vì thường cung cấp thông tin chuẩn, có bằng chứng hẳn hoi. Một trong số những người ủng hộ như thế đã làm thông báo đính hôn đúng kiểu Dispatch, tức là rất khác với cách thông thường.

Người thực hiện việc này là Melody Herr, và cô làm thông báo đính hôn cho em gái mình là Mary Herr cùng chồng chưa cưới của Mary là Charles Vang, tất cả đều là người gốc châu Á ở Mỹ.

"Cuồng" trang tin Dispatch của Hàn, cô gái làm thông báo đính hôn giống kiểu của Dispatch ảnh 1

Kiểu "khui" quen thuộc của Dispatch. Ảnh: Dispatch.

Melody cho biết, thói quen của những người họ hàng gốc Á là hay tò mò, rất hay hỏi: “Khi nào thì lấy chồng?”. Vậy là, vừa để thông báo với tất cả họ hàng về việc Mary đính hôn, vừa để thể hiện “tính châu Á” của gia đình mình, Melody đã làm cho những bức ảnh hẹn hò và đính hôn của em gái trông giống hệt kiểu của trang tin Hàn Quốc.

Kèm với những bức ảnh kiểu Dispatch nhưng chữ Dispatch được thay bằng một logo tương tự, Melody cũng viết tin theo kiểu những bài báo Hàn tiết lộ chuyện hẹn hò của các ngôi sao: “Chính thức! Cả Mary Herr và Charles Vang đều xác nhận rằng họ đã đính hôn. Công ty đại diện của Vang nói: “Charles và Mary lái xe tới nơi ở của Vang, và anh ấy đã cầu hôn. Chúng tôi mong rằng các bạn chúc phúc cho họ và tiếp tục dõi theo họ trong tương lai”. Công ty đại diện của Herr xác nhận tương tự”.

"Cuồng" trang tin Dispatch của Hàn, cô gái làm thông báo đính hôn giống kiểu của Dispatch ảnh 2

Còn đây là "Mispatch". Ảnh: Melody Herr.

Khi được báo chí phỏng vấn, Melody tiết lộ, cô có một người chú rất hay hỏi cô và em gái là bao giờ lấy chồng. Hai chị em cô đã phát chán với việc bị hỏi như thế, nên quyết định biến chuyện này thành một trò đùa nghịch cho vui. Hơn nữa, “tôi có ý tưởng là làm cho ảnh của em gái mình trông giống ảnh do paparazzi chụp, với hàm ý là mọi người dường như cứ luôn muốn theo dõi chuyện của người khác”.

"Cuồng" trang tin Dispatch của Hàn, cô gái làm thông báo đính hôn giống kiểu của Dispatch ảnh 3

Có kiểu thông báo "rất Dispatch" này là do hai chị em đều hâm mộ K-pop và mê các trang tin Hàn. Ảnh: Melody Herr.

Ngoài ra, Melody cho biết, cả hai chị em cô đều là fan “cuồng” K-pop và rất mê trang tin Hàn Quốc. Điều mà cô đã không ngờ tới là “tác phẩm” của mình lại được cư dân mạng đón nhận nhiệt tình và khen ngợi nhiều đến vậy. Giờ thì rất nhiều người xa lạ trên mạng cũng biết về lễ đính hôn của Mary chứ không chỉ là họ hàng nữa.

"Cuồng" trang tin Dispatch của Hàn, cô gái làm thông báo đính hôn giống kiểu của Dispatch ảnh 7
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Các chiến sĩ tình nguyện Mùa Hè Xanh quyết tâm đẩy lùi nạn bạo lực học đường

Các chiến sĩ tình nguyện Mùa Hè Xanh quyết tâm đẩy lùi nạn bạo lực học đường

HHT - Bạo lực học đường là một vấn nạn nhức nhối của toàn xã hội. Với quyết tâm phòng chống và đẩy lùi vấn nạn này, các chiến sĩ tình nguyện Mùa Hè Xanh đã thực hiện ra quân, xây dựng các buổi tuyên truyền nhằm phổ biến đến các em học sinh những kiến thức, kinh nghiệm xử lý khi gặp bạo lực học đường.