"Cuồng" trang tin Dispatch của Hàn, cô gái làm thông báo đính hôn giống kiểu của Dispatch

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trang Dispatch của Hàn vốn nổi tiếng là hay “khui” việc hẹn hò bí mật của các cặp đôi nổi tiếng. Một fan của trang tin này đã quyết định làm thông báo đính hôn theo đúng kiểu Dispatch, khiến cư dân mạng rất ấn tượng.

Trang tin Dispatch bị nhiều người trách móc vì việc “xâm phạm cuộc sống riêng tư” của các sao, nhưng lại cũng được rất nhiều người ủng hộ vì thường cung cấp thông tin chuẩn, có bằng chứng hẳn hoi. Một trong số những người ủng hộ như thế đã làm thông báo đính hôn đúng kiểu Dispatch, tức là rất khác với cách thông thường.

Người thực hiện việc này là Melody Herr, và cô làm thông báo đính hôn cho em gái mình là Mary Herr cùng chồng chưa cưới của Mary là Charles Vang, tất cả đều là người gốc châu Á ở Mỹ.

"Cuồng" trang tin Dispatch của Hàn, cô gái làm thông báo đính hôn giống kiểu của Dispatch ảnh 1

Kiểu "khui" quen thuộc của Dispatch. Ảnh: Dispatch.

Melody cho biết, thói quen của những người họ hàng gốc Á là hay tò mò, rất hay hỏi: “Khi nào thì lấy chồng?”. Vậy là, vừa để thông báo với tất cả họ hàng về việc Mary đính hôn, vừa để thể hiện “tính châu Á” của gia đình mình, Melody đã làm cho những bức ảnh hẹn hò và đính hôn của em gái trông giống hệt kiểu của trang tin Hàn Quốc.

Kèm với những bức ảnh kiểu Dispatch nhưng chữ Dispatch được thay bằng một logo tương tự, Melody cũng viết tin theo kiểu những bài báo Hàn tiết lộ chuyện hẹn hò của các ngôi sao: “Chính thức! Cả Mary Herr và Charles Vang đều xác nhận rằng họ đã đính hôn. Công ty đại diện của Vang nói: “Charles và Mary lái xe tới nơi ở của Vang, và anh ấy đã cầu hôn. Chúng tôi mong rằng các bạn chúc phúc cho họ và tiếp tục dõi theo họ trong tương lai”. Công ty đại diện của Herr xác nhận tương tự”.

"Cuồng" trang tin Dispatch của Hàn, cô gái làm thông báo đính hôn giống kiểu của Dispatch ảnh 2

Còn đây là "Mispatch". Ảnh: Melody Herr.

Khi được báo chí phỏng vấn, Melody tiết lộ, cô có một người chú rất hay hỏi cô và em gái là bao giờ lấy chồng. Hai chị em cô đã phát chán với việc bị hỏi như thế, nên quyết định biến chuyện này thành một trò đùa nghịch cho vui. Hơn nữa, “tôi có ý tưởng là làm cho ảnh của em gái mình trông giống ảnh do paparazzi chụp, với hàm ý là mọi người dường như cứ luôn muốn theo dõi chuyện của người khác”.

"Cuồng" trang tin Dispatch của Hàn, cô gái làm thông báo đính hôn giống kiểu của Dispatch ảnh 3

Có kiểu thông báo "rất Dispatch" này là do hai chị em đều hâm mộ K-pop và mê các trang tin Hàn. Ảnh: Melody Herr.

Ngoài ra, Melody cho biết, cả hai chị em cô đều là fan “cuồng” K-pop và rất mê trang tin Hàn Quốc. Điều mà cô đã không ngờ tới là “tác phẩm” của mình lại được cư dân mạng đón nhận nhiệt tình và khen ngợi nhiều đến vậy. Giờ thì rất nhiều người xa lạ trên mạng cũng biết về lễ đính hôn của Mary chứ không chỉ là họ hàng nữa.

"Cuồng" trang tin Dispatch của Hàn, cô gái làm thông báo đính hôn giống kiểu của Dispatch ảnh 7
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lý do Thái tử Charles khó tha thứ cho Meghan: Vì dường như Meghan đã quên khoảnh khắc này?

Lý do Thái tử Charles khó tha thứ cho Meghan: Vì dường như Meghan đã quên khoảnh khắc này?

HHT - Thái tử Charles bị trách móc vì đã chọn đăng bức ảnh không có Meghan khi chúc mừng sinh nhật Archie (con trai của Harry và Meghan), trong khi Nữ hoàng và vợ chồng William - Kate đều đăng ảnh có Meghan. Theo truyền thông ở Anh thì có lẽ, một trong những lý do lớn khiến Thái tử Charles giận Meghan là vì ông cảm thấy con dâu đã quên rằng, chính ông đã đứng bên cô khi cha của cô không thể.
Ngày càng nhiều người sống độc thân, tiệm lẩu Haidilao ở Singapore tạo các bàn lẩu 1 người

Ngày càng nhiều người sống độc thân, tiệm lẩu Haidilao ở Singapore tạo các bàn lẩu 1 người

HHT - Một tiệm lẩu Haidilao sắp mở ở Singapore cho biết, họ sẽ có nhiều “cabin” dành cho một thực khách riêng lẻ. Thông tin này khiến cư dân mạng ở Singapore rất thích thú, bởi thực tế là ngày càng có nhiều người chọn cách sống độc thân và đề cao sự riêng tư, thích đi ăn một mình.
Vừa phong tỏa, Ấn Độ phát hiện giấy cho phép đi lại kỳ lạ mang tên... cựu Tổng thống Trump

Vừa phong tỏa, Ấn Độ phát hiện giấy cho phép đi lại kỳ lạ mang tên... cựu Tổng thống Trump

HHT - Do tình hình dịch bệnh đang khó kiểm soát, nhiều nơi ở Ấn Độ đã áp dụng lệnh giới hạn đi lại. Theo đó, những người có việc cần đi lại phải đăng ký trước và được cấp giấy. Tuy nhiên, một vấn đề lại nảy sinh là cảnh sát đã phát hiện ra những tờ giấy đi lại bị làm giả, trong đó có giấy mang tên cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump.
Đây là những điều bạn cần làm với thẻ CMND cũ sau khi đã có Căn cước công dân gắn chip mới

Đây là những điều bạn cần làm với thẻ CMND cũ sau khi đã có Căn cước công dân gắn chip mới

HHT - Sau một thời gian gấp rút làm thẻ Căn cước công dân gắn chip thì cũng đã có nhiều người dân hoàn tất thủ tục cấp mới và nhận thẻ đến tay. Thẻ CMND cũ ở một vài nơi thì cắt góc, một số chỗ thì lại không. Vậy thẻ CMND này có còn sử dụng được không hoặc nếu bị cắt góc không sử dụng nữa thì phải làm thế nào?