"Cuồng" trang tin Dispatch của Hàn, cô gái làm thông báo đính hôn giống kiểu của Dispatch

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trang Dispatch của Hàn vốn nổi tiếng là hay “khui” việc hẹn hò bí mật của các cặp đôi nổi tiếng. Một fan của trang tin này đã quyết định làm thông báo đính hôn theo đúng kiểu Dispatch, khiến cư dân mạng rất ấn tượng.

Trang tin Dispatch bị nhiều người trách móc vì việc “xâm phạm cuộc sống riêng tư” của các sao, nhưng lại cũng được rất nhiều người ủng hộ vì thường cung cấp thông tin chuẩn, có bằng chứng hẳn hoi. Một trong số những người ủng hộ như thế đã làm thông báo đính hôn đúng kiểu Dispatch, tức là rất khác với cách thông thường.

Người thực hiện việc này là Melody Herr, và cô làm thông báo đính hôn cho em gái mình là Mary Herr cùng chồng chưa cưới của Mary là Charles Vang, tất cả đều là người gốc châu Á ở Mỹ.

"Cuồng" trang tin Dispatch của Hàn, cô gái làm thông báo đính hôn giống kiểu của Dispatch ảnh 1

Kiểu "khui" quen thuộc của Dispatch. Ảnh: Dispatch.

Melody cho biết, thói quen của những người họ hàng gốc Á là hay tò mò, rất hay hỏi: “Khi nào thì lấy chồng?”. Vậy là, vừa để thông báo với tất cả họ hàng về việc Mary đính hôn, vừa để thể hiện “tính châu Á” của gia đình mình, Melody đã làm cho những bức ảnh hẹn hò và đính hôn của em gái trông giống hệt kiểu của trang tin Hàn Quốc.

Kèm với những bức ảnh kiểu Dispatch nhưng chữ Dispatch được thay bằng một logo tương tự, Melody cũng viết tin theo kiểu những bài báo Hàn tiết lộ chuyện hẹn hò của các ngôi sao: “Chính thức! Cả Mary Herr và Charles Vang đều xác nhận rằng họ đã đính hôn. Công ty đại diện của Vang nói: “Charles và Mary lái xe tới nơi ở của Vang, và anh ấy đã cầu hôn. Chúng tôi mong rằng các bạn chúc phúc cho họ và tiếp tục dõi theo họ trong tương lai”. Công ty đại diện của Herr xác nhận tương tự”.

"Cuồng" trang tin Dispatch của Hàn, cô gái làm thông báo đính hôn giống kiểu của Dispatch ảnh 2

Còn đây là "Mispatch". Ảnh: Melody Herr.

Khi được báo chí phỏng vấn, Melody tiết lộ, cô có một người chú rất hay hỏi cô và em gái là bao giờ lấy chồng. Hai chị em cô đã phát chán với việc bị hỏi như thế, nên quyết định biến chuyện này thành một trò đùa nghịch cho vui. Hơn nữa, “tôi có ý tưởng là làm cho ảnh của em gái mình trông giống ảnh do paparazzi chụp, với hàm ý là mọi người dường như cứ luôn muốn theo dõi chuyện của người khác”.

"Cuồng" trang tin Dispatch của Hàn, cô gái làm thông báo đính hôn giống kiểu của Dispatch ảnh 3

Có kiểu thông báo "rất Dispatch" này là do hai chị em đều hâm mộ K-pop và mê các trang tin Hàn. Ảnh: Melody Herr.

Ngoài ra, Melody cho biết, cả hai chị em cô đều là fan “cuồng” K-pop và rất mê trang tin Hàn Quốc. Điều mà cô đã không ngờ tới là “tác phẩm” của mình lại được cư dân mạng đón nhận nhiệt tình và khen ngợi nhiều đến vậy. Giờ thì rất nhiều người xa lạ trên mạng cũng biết về lễ đính hôn của Mary chứ không chỉ là họ hàng nữa.

"Cuồng" trang tin Dispatch của Hàn, cô gái làm thông báo đính hôn giống kiểu của Dispatch ảnh 7
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG
Anh Nguyễn Ngọc Lương, Bí thư T.Ư Đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam tặng quà cho gia đình chính sách tại lễ ra quân tình nguyện mùa đông năm 2021. ẢNH: BẢO ANH
Nâng cao tính tiền phong, gương mẫu cán bộ Đoàn
HHT - T.Ư Đoàn xác định nội dung đột phá là tập trung nâng cao tính chính trị của đoàn viên và tính tiền phong, gương mẫu của cán bộ Đoàn; ngăn chặn từ sớm, từ xa những biểu hiện suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa”, bắt đầu từ đoàn viên và đảng viên trẻ.
Instagram sắp có tính năng kiểm soát từ phụ huynh, nâng độ an toàn cho trẻ vị thành niên
Instagram sắp có tính năng kiểm soát từ phụ huynh, nâng độ an toàn cho trẻ vị thành niên
HHT - Mạng xã hội Instagram đã và đang nỗ lực để cải thiện dịch vụ của mình, từ đó giảm những đánh giá tiêu cực từ phía người dùng. Người đứng đầu Instagram - Adam Mosseri, gần đây đã ra thông báo trong một bài đăng rằng Instagram sẽ sớm ra mắt chức năng kiểm soát của phụ huynh mới trên nền tảng của họ.

Có thể bạn quan tâm

Quán đồ uống ở Hàn thông báo "cấm giảng viên đại học", gây tranh cãi về phân biệt đối xử

Quán đồ uống ở Hàn thông báo "cấm giảng viên đại học", gây tranh cãi về phân biệt đối xử

HHT - Một quán đồ uống ở Busan (Hàn Quốc) đang gây tranh cãi mạnh mẽ trong cộng đồng mạng nước này khi họ dán một thông báo là “Nơi cấm giảng viên đại học”. Một số người cho rằng đây là sự phân biệt đối xử khó có thể chấp nhận, nhưng chủ quán lại có lý do riêng mà cũng có người thấy là hợp lý.
Nam sinh viên "đa năng" trường Đại học Công nghiệp Hà Nội từng là chàng trai nhút nhát

Nam sinh viên "đa năng" trường Đại học Công nghiệp Hà Nội từng là chàng trai nhút nhát

HHT - Trần Phi Lực - chàng trai 21 tuổi đến từ Vĩnh Phúc, hiện đang là Phó Chủ tịch Hội Sinh viên trường Đại học Công nghiệp Hà Nội. Được biết đến là anh chàng “đa năng” với học lực tốt, nghiên cứu khoa học say mê, hoạt động phong trào sôi nổi nhưng ít ai biết rằng Phi Lực trước đây là chàng trai nhút nhát và có hành trình “khám phá bản thân” đầy thú vị.
Đi chơi “nhà ma”, nam sinh 16 tuổi ở Malaysia lên cơn đau tim vì sợ, bác sĩ phải cảnh báo

Đi chơi “nhà ma”, nam sinh 16 tuổi ở Malaysia lên cơn đau tim vì sợ, bác sĩ phải cảnh báo

HHT - Một nam sinh 16 tuổi ở Malaysia đã sợ quá nên lên cơn đau tim khi vào chơi “nhà ma” ở công viên giải trí (không phải nhà bị ma ám thật, chỉ là khu vui chơi kinh dị trong công viên). Hậu quả của chuyến đi chơi là rất nặng nề và không thể đảo ngược, nên các bác sĩ đã phải đưa ra lời cảnh báo.
Hoàng tử Harry nói nếu làm việc không vui thì hãy nghỉ việc, dân mạng chê thiếu thực tế

Hoàng tử Harry nói nếu làm việc không vui thì hãy nghỉ việc, dân mạng chê thiếu thực tế

HHT - Trong cuộc trò chuyện mới với một tạp chí ở Mỹ, Hoàng tử Harry đã nói rằng nhiều người “bị mắc kẹt với những công việc không mang đến niềm vui”, và như thế thì nghỉ việc sẽ là hay hơn. Lời nhận xét này của Harry bị nhiều người phản đối, bởi họ cho rằng không phải ai cũng được như Harry, không thích công việc ở Hoàng gia thì từ bỏ và rồi vẫn có thể kiếm được rất nhiều tiền.