“Cửu Châu Hộc Châu Phu nhân” tung poster, Dương Mịch và Trần Vỹ Đình được khen nức nở

HHT - Drama "Cửu Châu Hộc Châu Phu Nhân" đã chính thức công bố poster phim và poster riêng của các nhân vật. Tạo hình quá đỉnh của hai diễn viên chính Dương Mịch và Trần Vỹ Đình đã ngay lập tức khiến fan không ngừng cảm thán.

Cửu Châu Hộc Châu Phu Nhân là một trong những dự án cổ trang được trông đợi nhất của làng phim ảnh Hoa ngữ. Bộ phim được cải biên và chuyển thể từ tác phẩm cùng tên của tiểu thuyết gia Tiêu Như Sắt, do đạo diễn gạo cội Kim Sa chỉ đạo. Ngay từ những ngày đầu khai máy, Cửu Châu Hộc Châu Phu Nhân đã nhận được rất nhiều sự mong đợi và theo dõi của netizen.

Mới đây, tài khoản Weibo chính thức của bộ phim đã đăng bài viết: “Poster đầu tiên với chủ đề Phù Sinh phiên bản từng nhân vật đã lộ diện. Ván cờ biến hoá, hôm nay đã chẳng sợ hãi thì ngày sau có gì phải sợ nữa. Vận mệnh chìm nổi, tình này dẫu chưa tỏ nhưng chữ yêu đã khắc sâu trong tim.”
“Cửu Châu Hộc Châu Phu nhân” tung poster, Dương Mịch và Trần Vỹ Đình được khen nức nở ảnh 1 Các fan đang rất mong chờ màn tái xuất của Dương Mịch và Trần Vỹ Đình.
“Cửu Châu Hộc Châu Phu nhân” tung poster, Dương Mịch và Trần Vỹ Đình được khen nức nở ảnh 2

Tạo hình của cả hai khiến fan không khỏi xuýt xoa vì quá đỉnh.

Cửu Châu Hộc Châu Phu Nhân xoay quanh số phận của ba nhân vật gồm: Đế Húc, Phương Chư và Hải Thị trong cuộc chiến quyền lực bảo vệ thái bình ở Đại Trưng vương triều, đồng thời còn là câu chuyện tình yêu cảm động giữa thời loạn lạc của Hải Thị với những nam nhân tuấn kiệt.

Bên cạnh hai diễn viên chính là Dương Mịch, Trần Vỹ Đình, dàn nhân vật phụ cũng nổi bật không kém như: Từ Khai Sính, Trần Tiểu Vân, Vương Sâm, Viên Vũ Huyên. Phim sẽ gồm 40 tập, quay tại phim trường Tân Cương và Hoành Điếm, dự kiến phát sóng vào năm 2021 và được khởi chiếu trên Tencent Video.

“Cửu Châu Hộc Châu Phu nhân” tung poster, Dương Mịch và Trần Vỹ Đình được khen nức nở ảnh 3

Liệu Cửu Châu Hộc Châu Phu Nhân có bạo hồng trong năm 2021 không?

MỚI - NÓNG
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
HHT - Chuỗi sự kiện giải trí dành riêng cho sinh viên trường Đại học Kinh tế Quốc dân - NEU CONCERT sẽ chính thức quay lại vào ngày 1/4 sắp tới. Chương trình hứa hẹn sẽ mở ra một chiều không gian khác nơi sinh viên có thể tạm gác hết những âu lo và hòa mình vào những khoảnh khắc sống trọn với tuổi trẻ.
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
HHT - Chỉ còn 2 ngày nữa, giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) sẽ chính thức diễn ra. Ban tổ chức đang gấp rút chuẩn bị mọi công tác cho lễ khai mạc. Nhiều vận động viên cũng đã có mặt tại Lai Châu để luyện tập, làm quen với đường chạy.

Có thể bạn quan tâm