“Cửu Châu Hộc Châu Phu nhân” tung poster, Dương Mịch và Trần Vỹ Đình được khen nức nở

HHT - Drama "Cửu Châu Hộc Châu Phu Nhân" đã chính thức công bố poster phim và poster riêng của các nhân vật. Tạo hình quá đỉnh của hai diễn viên chính Dương Mịch và Trần Vỹ Đình đã ngay lập tức khiến fan không ngừng cảm thán.

Cửu Châu Hộc Châu Phu Nhân là một trong những dự án cổ trang được trông đợi nhất của làng phim ảnh Hoa ngữ. Bộ phim được cải biên và chuyển thể từ tác phẩm cùng tên của tiểu thuyết gia Tiêu Như Sắt, do đạo diễn gạo cội Kim Sa chỉ đạo. Ngay từ những ngày đầu khai máy, Cửu Châu Hộc Châu Phu Nhân đã nhận được rất nhiều sự mong đợi và theo dõi của netizen.

Mới đây, tài khoản Weibo chính thức của bộ phim đã đăng bài viết: “Poster đầu tiên với chủ đề Phù Sinh phiên bản từng nhân vật đã lộ diện. Ván cờ biến hoá, hôm nay đã chẳng sợ hãi thì ngày sau có gì phải sợ nữa. Vận mệnh chìm nổi, tình này dẫu chưa tỏ nhưng chữ yêu đã khắc sâu trong tim.”
“Cửu Châu Hộc Châu Phu nhân” tung poster, Dương Mịch và Trần Vỹ Đình được khen nức nở ảnh 1 Các fan đang rất mong chờ màn tái xuất của Dương Mịch và Trần Vỹ Đình.
“Cửu Châu Hộc Châu Phu nhân” tung poster, Dương Mịch và Trần Vỹ Đình được khen nức nở ảnh 2

Tạo hình của cả hai khiến fan không khỏi xuýt xoa vì quá đỉnh.

Cửu Châu Hộc Châu Phu Nhân xoay quanh số phận của ba nhân vật gồm: Đế Húc, Phương Chư và Hải Thị trong cuộc chiến quyền lực bảo vệ thái bình ở Đại Trưng vương triều, đồng thời còn là câu chuyện tình yêu cảm động giữa thời loạn lạc của Hải Thị với những nam nhân tuấn kiệt.

Bên cạnh hai diễn viên chính là Dương Mịch, Trần Vỹ Đình, dàn nhân vật phụ cũng nổi bật không kém như: Từ Khai Sính, Trần Tiểu Vân, Vương Sâm, Viên Vũ Huyên. Phim sẽ gồm 40 tập, quay tại phim trường Tân Cương và Hoành Điếm, dự kiến phát sóng vào năm 2021 và được khởi chiếu trên Tencent Video.

“Cửu Châu Hộc Châu Phu nhân” tung poster, Dương Mịch và Trần Vỹ Đình được khen nức nở ảnh 3

Liệu Cửu Châu Hộc Châu Phu Nhân có bạo hồng trong năm 2021 không?

MỚI - NÓNG
Thanh thiếu niên tình nguyện tham gia dọn rác, trồng cây phủ xanh địa phương
Thanh thiếu niên tình nguyện tham gia dọn rác, trồng cây phủ xanh địa phương
HHT - Nằm trong khuôn khổ Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2024, chương trình Mùa Hè Xanh, Hoa Phượng Đỏ thu hút nhiều đoàn viên, thanh niên và học sinh các trường THCS - THPT trên cả nước tích cực tham gia hoạt động trồng cây xanh, dọn rác trên các tuyến đường, tạo không gian xanh - sạch - đẹp tại mỗi địa phương.

Có thể bạn quan tâm