Cựu "Công chúa Disney" Bella Thorne khiến công chúng bất ngờ khi bật mí quá khứ bị lạm dụng

Cựu "Công chúa Disney" Bella Thorne khiến công chúng bất ngờ khi bật mí quá khứ bị lạm dụng
HHT - Vừa qua, “Công chúa Disney” Bella Thorne thẳng thắn thừa nhận trên trang cá nhân của mình về việc bị ngược đãi trong quá khứ đã thu hút sự chú ý lớn từ cộng đồng.

Sau bài diễn văn truyền cảm hứng của nữ hoàng truyền thông Oprah Winfrey tại lễ trao giải Quả Cầu Vàng 2018 diễn ra vào thứ Hai vừa qua, cộng đồng đã đồng loạt giương cao “ngọn cờ” chống lại nạn xâm hại. Và dường như điều đó đã trở thành nguồn động viên rất lớn để giúp những người phụ nữ có quá khứ bị lạm dụng có thể mạnh mẽ đứng lên. Mới đây nhất chính là Bella Thorne.

Bài diễn văn về kêu gọi cho phong trào lên tiếng vì nạn xâm hại của Oraph Winfrey đã tạo nên một sức lan tỏa lớn trong cộng đồng.

“Tôi biết rằng có những người không may mắn được như tôi khi thoát ra ngoài cánh cửa đó. Xin hãy đứng lên vì những tâm hồn bị ngược đãi” - là một trong những dòng chia sẻ của Bella Thorne đăng tải trên trang cá nhân đính kèm hashtag #timesup. Bella khiến công chúng hết sức bất ngờ về những lời thừa nhận thẳng thắn về việc bị xâm hại từ khi còn nhỏ cho đến năm 14 tuổi. Hiện nay, câu chuyện của Bella đang được cộng mạng “truyền tay” nhau với tốc độ chóng mặt.

Sau ngần ấy năm im lặng, cuối cùng cô đã can đảm lên tiếng về câu chuyện của mình.

Tuy nhiên, đây không phải là lần đầu cô đề cập đến cụm từ “ngược đãi”. Trước đó, trong một bình luận mà fan dùng để công kích về phong cách táo bạo của Bella với nội dung: “Disney đã làm gì cô ta rồi sao? Chẳng phải giống như bị xâm hại à?”. Cô nàng đã nhanh chóng đáp trả: “Disney không có lỗi. Vâng tôi đã từng bị xâm hại”. Ngay sau đó, Bella đăng một dòng trạng thái ẩn ý trên Twitter: “Thế giới này nhiều lúc thật bệnh hoạn”.

Trước đó, Bella từng đề cập đến vấn đề xâm hại trong một bình luận với fan.

Bella Thorne đóng phim từ năm 6 tuổi và được công chúng biết đến nhiều nhất khi đảm nhận vai diễn trong loạt phim Shake It Up của Disney. Cô gây ấn tượng bởi sự đáng yêu và lối diễn xuất tự nhiên. Nhiều người nhận định rằng tương lai Bella sẽ còn đi rất xa tại Hollywood. Tuy nhiên, khi trưởng thành thì cô lại khiến công chúng ngỡ ngàng vì sự thay đổi 360 độ của mình. Hiện nay, cựu công chúa nhà Disney đang hoạt động với vai trò là ca sĩ và diễn viên. Dù chưa có sản phẩm nghệ thuật nào nổi bật nhưng phong cách thời trang hiện đại của Bella vẫn luôn là tâm điểm của báo giới.

Cô đang hoạt động với vai trò ca sĩ, và diễn viên. Cô hy vọng với sức ảnh hưởng của mình, cô sẽ góp phần tạo động lực cho những phụ nữ bị xâm hại mạnh mẽ đứng lên.

Theo diễn biến mới nhất, Bella đã vô cùng xúc động trước sự chia sẻ của cộng đồng về câu chuyện của mình. Cô bày tỏ trên Instagram: “Mình đã đọc các câu chuyện và quá khứ bị xâm hại của các cậu đã gửi cho mình. Mình thực sự rất tự hào về các cậu đó. Hãy luôn mạnh mẽ nhé! Mình yêu các cậu nhiều lắm”. Bằng sự dũng cảm của mình, cô nàng hy vọng có thể giúp những người có hoàn cảnh như cô sẽ đứng lên và tìm lại công lý. Như câu nói của Oprah trong bài phát biểu nổi tiếng vừa qua: “Thời khắc của chúng ta đã đến. Đã đến lúc rồi”, và phụ nữ phải buông xuống sự sợ hãi thôi.

VIO THÁI - Nguồn ảnh: Tổng hợp

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm