Đã cầm chắc cơ hội chiến thắng, một thí sinh MIXNINE phải bỏ cuộc giữa chừng vì gặp tai nạn

Đã cầm chắc cơ hội chiến thắng, một thí sinh MIXNINE phải bỏ cuộc giữa chừng vì gặp tai nạn
HHT - Dù đang có thứ hạng cao và cầm chắc chiến thắng, nhưng Lee Soo Jin vẫn không thể tiếp tục thi tài trong show thực tế sống còn MIXNINE.

Show thực tế sống còn MIXNINE đang đi đến những vòng cuối cùng, các thí sinh sáng giá nhất bắt đầu lộ diện. Trong bảng xếp hạng dành cho các cô gái, Lee Soo Jin đứng thứ 4, và chắc chắn sẽ có cơ hội debut nếu như nhóm nhạc nữ giành chiến thắng trong trận chung kết.

Đã cầm chắc cơ hội chiến thắng, một thí sinh MIXNINE phải bỏ cuộc giữa chừng vì gặp tai nạn ảnh 1

Thế nhưng cơ hội ấy đã tuột khỏi tay Lee Soo Jin, khi cô chẳng may gặp tai nạn giao thông. Chiếc xe chở Lee Soo Jin cùng hai thí sinh khác của MIXNINEKim Bo Won, Lee Soo Min đã đâm vào xe ở phía trước, khiến cho người trong xe dù đã thắt dây an toàn vẫn bị thương.

Đã cầm chắc cơ hội chiến thắng, một thí sinh MIXNINE phải bỏ cuộc giữa chừng vì gặp tai nạn ảnh 2

Trong khi Kim Bo Won, Lee Soo Min chỉ bị vài vết thâm tím ngoài da nên không cần nằm viện, thì Lee Soo Jin lại phải phẫu thuật do tổn thương dạ dày. Vì tình hình sức khỏe không cho phép, Soo Jin buộc phải rút lui khỏi show thực tế MIXNINE và nhường cơ hội cho người khác.

Đã cầm chắc cơ hội chiến thắng, một thí sinh MIXNINE phải bỏ cuộc giữa chừng vì gặp tai nạn ảnh 3

Đại diện của Fave Ent - công ty quản lý của Lee Soo Jin cũng như hai cô gái còn lại đã lên tiếng xin lỗi vì đã để xảy ra tai nạn đáng tiếc này, và hứa sẽ chăm sóc sức khỏe ba cô gái thật cẩn thận. Ai cũng thấy tiếc cho Lee Soo Jin khi cô đã nỗ lực trong thời gian dài, đã tạo được ấn tượng mạnh tại MIXNINE và khi cơ hội debut đã ở trước mặt, thì lại phải nhìn nó trôi đi. Mọi người đều chúc Soo Jin mau bình phục và sẽ sớm được ra mắt khán giả.

TRÍ ANH - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm