Đã đến lúc các cô gái phải tìm cách bảo vệ chính mình khỏi nạn quay lén

Đã đến lúc các cô gái phải tìm cách bảo vệ chính mình khỏi nạn quay lén
HHT - “Phi vụ nữ quyền” không phải một phim trinh thám đơn thuần, mà còn là lời nhắc nhở các cô gái hãy cẩn thận với những cái bẫy quay lén đang giăng ra khắp nơi.

Phi vụ nữ quyền (Miss & Mrs. Cops) xoay quanh 2 nữ cảnh sát cùng bắt tay điều tra một vụ án đặc biệt nghiêm trọng, cũng là vấn đề thời sự thu hút sự quan tâm của cộng đồng hiện nay: tội phạm chuốc thuốc và hiếp dâm các cô gái trẻ, sau đó đe dọa phát tán clip “nóng” trên mạng xã hội. Hai nhân vật chính trong phim đều là những nữ cảnh sát đang bị phạt.

Đã đến lúc các cô gái phải tìm cách bảo vệ chính mình khỏi nạn quay lén ảnh 1

Đó là Mi-young, một điều tra viên kỳ cựu với thành tích lẫy lừng trong quá khứ, nay chịu số phận ngồi bàn giấy ngày ngày tiếp nhận các khiếu nại dân sự. Ji-hye, một cảnh sát trẻ cứng đầu, bị phạt chuyển đến phòng khiếu nại dân sự Mi-young đang làm việc để rèn kỷ luật!

Một ngày, có một cô gái trẻ xuất hiện tại đồn cảnh sát trong trạng thái hoảng loạn, nhưng cô đã không trình báo gì và quyết định lao mình vào dòng xe trên đường để kết liễu cuộc sống. Mi-youngJi-hye phát hiện ra cô gái là nạn nhân của một vụ quay lén và thủ phạm đe dọa sẽ tung clip “nóng" của cô lên các trang web đen trong vòng 48 giờ nữa. Quá thất vọng trước việc vụ án bị từ chối tiếp nhận và có nguy cơ chìm vào quên lãng, hai chị em quyết định tự mình vào cuộc.

Đã đến lúc các cô gái phải tìm cách bảo vệ chính mình khỏi nạn quay lén ảnh 2

Chia sẻ về việc chọn đề tài chống nạn quay lén phụ nữ, đạo diễn Jung Da-won đã tâm sự: “Quay lén và phát tán các video “nóng” là hành động tồi tệ và xấu xa nhất trong các loại tội phạm. Tôi muốn làm một bộ phim hành động về chủ để này mà ở đó, chính những người phụ nữ sẽ đứng lên đấu tranh bảo vệ chính mình”.

Phi vụ nữ quyền đã bóc trần mặt tối của xã hội ngày nay, khi cuộc sống và công nghệ ngày một phát triển thì ý thức và đạo đức của một số kẻ lại suy thoái nghiêm trọng, sản sinh ra loại tội phạm mới thực sự nguy hiểm. Vì thế, các cô gái hãy học cách bảo vệ chính mình, đừng đẩy bản thân vào những chiếc bẫy đang giăng ra khắp nơi. 

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm