Đã hết "Ghen", Min và Erik quyết định sẽ khiến fan "lụi tim" bởi ca khúc mới

Đã hết "Ghen", Min và Erik quyết định sẽ khiến fan "lụi tim" bởi ca khúc mới
HHT - Min và Erik đã có một cú "bắt tay" quá thành công với ca khúc "Ghen" khi đạt được độ phủ sóng lớn. Mới đây, Min và Erik quyết định tiếp tục "song kiếm hợp bích" để mang đến một ca khúc da diết tình cảm hơn.

Mới đây Min đã tiếp tục nhá hàng ca khúc mới cùng Erik mang tên Chưa bao giờ mẹ kể. Khác với Ghen - một ca khúc bắt tai với nội dung khá lạ về một đôi yêu nhau nhưng thích cho nhau ăn "giấm chua", đây lại là một ca khúc có chủ đề về mẹ hết sức xúc động. MinErik sẽ cho thấy sức mạnh "lụi tim" fan của mình. Đây là sáng tác mới của Châu Đăng Khoa. Điều đặc biệt ở ca khúc lần này, MinErik sẽ kết hợp với một giọng ca vô cùng đặc biệt. Sự kết hợp này hứa hẹn sẽ mang đến rất nhiều bất ngờ cho các fan. Được biết, MV Chưa bao giờ mẹ kể còn có sự xuất hiện của NSND Như Quỳnh, vợ chồng Kiên Hoàng - Heo Minhonbé Cam đáng yêu. 

Đã hết "Ghen", Min và Erik quyết định sẽ khiến fan "lụi tim" bởi ca khúc mới ảnh 1
Đã hết "Ghen", Min và Erik quyết định sẽ khiến fan "lụi tim" bởi ca khúc mới ảnh 2

Với giọng hát da diết và đầy tình cảm của MinErik, đoạn teaser đã lập tức để lại ấn tượng mạnh mẽ trong lòng người nghe. Điều khiến khán giả tò mò hơn cả là câu chuyện thấp thoáng phía sau bài hát. Đó có lẽ là câu chuyện về một người mẹ (NSND Như Quỳnh). Bà đang lật giở, ngắm nhìn những hình ảnh đã cũ, bần thần, bồi hồi bên phím đàn piano. Trong một cảnh quay khác, cũng vẫn người mẹ ấy nhưng bà tất bật với việc khâu vá, chăm cháu, trên môi nở nụ cười bao dung, dịu dàng. Thấy các con (Kiên Hoàng - Heo Minhon) bận rộn với công việc, ánh mắt bà thoáng chút lo lắng và thương cảm. 

Đã hết "Ghen", Min và Erik quyết định sẽ khiến fan "lụi tim" bởi ca khúc mới ảnh 3
Đã hết "Ghen", Min và Erik quyết định sẽ khiến fan "lụi tim" bởi ca khúc mới ảnh 4

MV Chưa bao giờ mẹ kể nằm trong khuôn khổ chiến dịch We Are Family 2017, sẽ được lên sóng vào ngày 27/6 tới đây.

Đã hết "Ghen", Min và Erik quyết định sẽ khiến fan "lụi tim" bởi ca khúc mới ảnh 5
Đã hết "Ghen", Min và Erik quyết định sẽ khiến fan "lụi tim" bởi ca khúc mới ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm