Đã hết nhiệm kỳ Miss Grand, tại sao Thùy Tiên vẫn đội vương miện Hoa hậu đi sự kiện?

HHT - Hẳn nhiều người sẽ thắc mắc rằng vì sao Hoa hậu Thùy Tiên vẫn đội vương miện Miss Grand International cho dù cô đã hết nhiệm kỳ cũng như phải trả lại vương miện vào đêm Chung kết vừa rồi?

Tuy cuộc thi Miss Grand International 2022 đã có thiết kế vương miện mới dành cho tân Hoa hậu nhưng theo đúng thông lệ, Thùy Tiên vẫn trả lại vương miện cho cuộc thi khi đã hết nhiệm kỳ. Vì thế mà nhiều khán giả cho rằng từ nay trở đi, Thùy Tiên sẽ không còn xuất hiện với chiếc vương miện quen thuộc.

Đã hết nhiệm kỳ Miss Grand, tại sao Thùy Tiên vẫn đội vương miện Hoa hậu đi sự kiện? ảnh 1

Thùy Tiên đã trao trả vương miện MGI sau khi hết nhiệm kỳ.

Nhưng mới đây, nàng hậu đã đội vương miện MGI để tham gia một sự kiện trong nước khiến nhiều người ngạc nhiên. Hóa ra đây chính là vương miện lưu niệm, là bản sao của mẫu chính thức mà Thùy Tiên đã trao trả lại trong đêm Chung kết vừa qua. Nàng hậu vẫn được giữ lại phiên bản lưu niệm để sử dụng sau thời gian đương nhiệm.

Đã hết nhiệm kỳ Miss Grand, tại sao Thùy Tiên vẫn đội vương miện Hoa hậu đi sự kiện? ảnh 2

Nàng hậu bất ngờ đội vương miện trong sự kiện gần đây.

Thùy Tiên từng là Hoa hậu Hòa bình Quốc tế đầu tiên được ông Nawat, Chủ tịch cuộc thi cho phép sử dụng vương miện thật trị giá 12 tỷ đồng trong suốt thời gian đương nhiệm. Nàng hậu đã mang vương miện bản chính đi nhiều nơi cùng mình và tuy đã bảo quản rất cẩn thận, vương miện có lần bị méo phần chóp.

Đã hết nhiệm kỳ Miss Grand, tại sao Thùy Tiên vẫn đội vương miện Hoa hậu đi sự kiện? ảnh 3

Hóa ra đây chỉ là vương miện bản sao!

Kết quả là trong chuyến công tác ở châu Âu hồi mùa Hè, Thùy Tiên đã phải sử dụng vương miện bản sao. Rất may vương miện bản sao nhìn rất giống bản chính, nếu không quan sát kỹ từng chi tiết thì rất khó phân biệt. Và dù đội vương miện phiên bản nào đi nữa thì Thùy Tiên đều xinh đẹp rực rỡ.

Đã hết nhiệm kỳ Miss Grand, tại sao Thùy Tiên vẫn đội vương miện Hoa hậu đi sự kiện? ảnh 4

Thùy Tiên từng đội vương miện bản sao khi bản chính bị hỏng.

Sau khi rời khỏi ngôi vị đương kim Hoa hậu Hòa bình Quốc tế, Thùy Tiên vẫn rất bận rộn với lịch làm việc kín mít. Thêm vào đó, cô còn đối mặt với vụ kiện của bà Đặng Thùy Trang về món nợ 1,5 tỷ đồng từ nhiều năm trước. Thùy Tiên một mực khẳng định chưa từng nhận khoản tiền này, chỉ ký vào giấy vay nợ do bị gài và khán giả đang chờ phán quyết của tòa án.

Đã hết nhiệm kỳ Miss Grand, tại sao Thùy Tiên vẫn đội vương miện Hoa hậu đi sự kiện? ảnh 8
Tin liên quan