Đà Nẵng cuối tuần: Đến ngay Hội sách nửa giá “rinh” sách hay giá siêu rẻ về nhà

HHT - Sau 1 năm, Hội sách nửa giá đã trở lại thành phố Đà Nẵng. Nếu các "mọt sách" chưa kịp tham dự Hội sách những ngày qua thì cuối tuần này là thời điểm cực kỳ lý tưởng đấy!

Khai mạc vào ngày 20/6, Hội sách nửa giá tại thành phố Đà Nẵng vẫn tiếp tục diễn ra cho đến hết ngày 30/6, vì thế nếu bạn chưa kịp tham gia Hội sách thì cuối tuần này là thời điểm lý tưởng để đến Hội sách.

Đà Nẵng cuối tuần: Đến ngay Hội sách nửa giá “rinh” sách hay giá siêu rẻ về nhà ảnh 1Hội sách thu hút sự quan tâm của đọc giả đến ở nhiều lứa tuổi khác nhau, từ học sinh, sinh viên, người đi làm và cả những người cao tuổi - Ảnh: fanpage Hội sách nửa giá.

Hội sách năm nay có hơn 100.000 đầu mục sách đa dạng từ lịch sử, văn hóa, khoa học, cho đến các ngành nghề khác nhau của xã hội. Đúng với tên gọi Hội sách nửa giá, đây là dịp mà chúng ta có thể mua được các đầu sách mới nhất với mức giá "hạt dẻ", chỉ bằng một nửa so với bình thường.

Đà Nẵng cuối tuần: Đến ngay Hội sách nửa giá “rinh” sách hay giá siêu rẻ về nhà ảnh 2 Ảnh: Nguyễn Hậu
“Mình thấy rất vui vì sự kiện này tiếp tục được diễn ra vào năm nay, để mình có thêm cơ hội mua được những quyển sách hay mà trước đó mình vẫn còn dè chừng vì không có điều kiện để mua nhiều sách.”, bạn Nguyễn Thị Tú Uyên chia sẻ.

Bên cạnh đó, các “mọt” khi tới với hội sách sẽ được nhận các món quà nhỏ xinh nữa đấy.

- Địa điểm: Vincom Plaza, Quận Sơn Trà, Đà Nẵng

- Thời gian: Đến hết 22h ngày 30/6.

Đà Nẵng cuối tuần: Đến ngay Hội sách nửa giá “rinh” sách hay giá siêu rẻ về nhà ảnh 3
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Mê săn đồ gốm cũ, ghé ngay những cửa tiệm xinh yêu này giữa lòng Sài Gòn

Mê săn đồ gốm cũ, ghé ngay những cửa tiệm xinh yêu này giữa lòng Sài Gòn

HHT - Trào lưu săn đồ cũ, đồ secondhand từ lâu đã được các teen săn lùng vì tính độc nhất vô nhị. Bên cạnh quần áo, giày dép, các bạn còn có đam mê “gom” và sưu tầm đồ gốm cũ bởi giá hạt dẻ, xinh xắn và decor nhà rất mê! Để nhà Hoa giới thiệu cho bạn những điểm sắm gốm “ai cũng rất iu” nhé!