Đà Nẵng cuối tuần: Đến ngay Hội sách nửa giá “rinh” sách hay giá siêu rẻ về nhà

HHT - Sau 1 năm, Hội sách nửa giá đã trở lại thành phố Đà Nẵng. Nếu các "mọt sách" chưa kịp tham dự Hội sách những ngày qua thì cuối tuần này là thời điểm cực kỳ lý tưởng đấy!

Khai mạc vào ngày 20/6, Hội sách nửa giá tại thành phố Đà Nẵng vẫn tiếp tục diễn ra cho đến hết ngày 30/6, vì thế nếu bạn chưa kịp tham gia Hội sách thì cuối tuần này là thời điểm lý tưởng để đến Hội sách.

Đà Nẵng cuối tuần: Đến ngay Hội sách nửa giá “rinh” sách hay giá siêu rẻ về nhà ảnh 1 Hội sách thu hút sự quan tâm của đọc giả đến ở nhiều lứa tuổi khác nhau, từ học sinh, sinh viên, người đi làm và cả những người cao tuổi - Ảnh: fanpage Hội sách nửa giá.

Hội sách năm nay có hơn 100.000 đầu mục sách đa dạng từ lịch sử, văn hóa, khoa học, cho đến các ngành nghề khác nhau của xã hội. Đúng với tên gọi Hội sách nửa giá, đây là dịp mà chúng ta có thể mua được các đầu sách mới nhất với mức giá "hạt dẻ", chỉ bằng một nửa so với bình thường.

Đà Nẵng cuối tuần: Đến ngay Hội sách nửa giá “rinh” sách hay giá siêu rẻ về nhà ảnh 2 Ảnh: Nguyễn Hậu
“Mình thấy rất vui vì sự kiện này tiếp tục được diễn ra vào năm nay, để mình có thêm cơ hội mua được những quyển sách hay mà trước đó mình vẫn còn dè chừng vì không có điều kiện để mua nhiều sách.”, bạn Nguyễn Thị Tú Uyên chia sẻ.

Bên cạnh đó, các “mọt” khi tới với hội sách sẽ được nhận các món quà nhỏ xinh nữa đấy.

- Địa điểm: Vincom Plaza, Quận Sơn Trà, Đà Nẵng

- Thời gian: Đến hết 22h ngày 30/6.

Đà Nẵng cuối tuần: Đến ngay Hội sách nửa giá “rinh” sách hay giá siêu rẻ về nhà ảnh 3
MỚI - NÓNG
Trước trận quyết đấu, Cristiano Ronaldo đăng loạt ảnh đầy quyết tâm, kêu gọi người hâm mộ
Trước trận quyết đấu, Cristiano Ronaldo đăng loạt ảnh đầy quyết tâm, kêu gọi người hâm mộ
HHT - Đội tuyển Bồ Đào Nha đang nỗ lực chuẩn bị cho trận cuối cùng ở vòng bảng - một trận mà họ phải giành điểm. Trước trận đấu khó khăn này, Cristiano Ronaldo đã đăng loạt ảnh mới, cho thấy anh đang rất chăm chỉ luyện tập và tràn đầy hứng khởi. Đồng thời, đội trưởng đội tuyển Bồ Đào Nha cũng lên tiếng kêu gọi cả người hâm mộ.

Có thể bạn quan tâm

Nước ngọt vị kim chi đang khiến giới trẻ Hàn Quốc "mê muội", bạn đã uống thử chưa?

Nước ngọt vị kim chi đang khiến giới trẻ Hàn Quốc "mê muội", bạn đã uống thử chưa?

HHT - Ở Hàn Quốc, kim chi được xem như “món ăn quốc dân”, được người dân xứ này “o bế” và “mê muội” trên diện rộng. Bởi vậy, món ăn này đã được nghiên cứu, sáng tạo để làm cho vị kim chi trở nên ngon và lạ với nhiều món đa dạng và cách thưởng thức khác nhau. Điển hình nhất chính là nước giải khát vị kim chi.