Đã tìm ra fan được yêu thích nhất World Cup 2022: Hành động cực hài khi xem Brazil đá tứ kết

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Một đoạn video quay lại cảnh 2 cổ động viên trên khán đài tại Qatar đang được chia sẻ rất nhanh chóng và chàng trai trong video này được chọn là “fan được yêu thích nhất World Cup 2022”. Lý do là vì dù ngồi ở sân vận động xem bóng đá nhưng anh vẫn không quên “hỗ trợ” người yêu mình… trang điểm.

Ai bảo đàn ông con trai một khi đã xem bóng đá là quên hết trời đất, quên cả người yêu? Một cổ động viên nam tại Qatar đã chứng minh rằng anh là một ngoại lệ!

Anh này đi cùng người yêu đến xem trận tứ kết giữa Brazil và Croatia. Khi ngồi trên khán đài, anh vẫn thể hiện mình là mẫu bạn trai đáng mơ ước khi kiên nhẫn ngồi giơ điện thoại trước mặt người yêu mình cho cô ấy… kẻ mắt.

Đây là video:

Nguồn: Twitter.

Điều rất buồn cười là khi chàng trai phát hiện ra có người nhìn mình và anh nháy mắt, thì lập tức cô người yêu có vẻ không hài lòng, có lẽ vì điện thoại không được giữ yên để cô nhìn vào mà kẻ mắt cho chuẩn.

Đoạn video này hẳn là được quay trong giờ nghỉ giữa 2 hiệp, bởi nếu trận đấu đang diễn ra thì tất cả mọi người đều phải tập trung vào sân bóng chứ không ai lại đi ngồi trang điểm cả.

Người đăng video viết: “Đây là điều hay nhất mà tôi nhìn thấy ở World Cup, tính đến giờ”.

Video hài hước này đã được xem hơn 14 triệu lượt và được chia sẻ gần 25.000 lượt. Hầu như netizen nào cũng khen ngợi chàng trai là hình mẫu đàn ông lý tưởng còn cô gái thì đúng là may mắn khi có người yêu như vậy.

Đã tìm ra fan được yêu thích nhất World Cup 2022: Hành động cực hài khi xem Brazil đá tứ kết ảnh 1

"Anh cầm điện thoại cho chắc vào!". Ảnh: Twitter.

Nhưng dù thế nào thì sau trận đấu, hẳn là cặp đôi cũng rời sân vận động Education City trong thất vọng, hoặc thậm chí có thể cô gái cũng khóc trôi cả lớp trang điểm, vì Brazil đã chỉ có được tỷ số hòa 1-1 với Croatia sau 120 phút, dẫn đến việc phải tiến vào loạt luân lưu đầy may rủi rồi thua trận.

Đã tìm ra fan được yêu thích nhất World Cup 2022: Hành động cực hài khi xem Brazil đá tứ kết ảnh 5
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm