Đã tìm ra thỏi son đỏ Seo Ye Ji dùng trong “Điên Thì Có Sao” khiến các chị em thích mê

HHT - Stylist của phim "Điên Thì Có Sao" không chỉ sử dụng trang phục hàng hiệu cho nữ chính Go Moon Young (Seo Ye Ji đóng), mà đồ trang điểm cũng toàn thuộc các thương hiệu đình đám.
Đã tìm ra thỏi son đỏ Seo Ye Ji dùng trong “Điên Thì Có Sao” khiến các chị em thích mê ảnh 1

Ngay trong tập 1, màu son đỏ mà nữ chính Go Moon Young sử dụng trong phân cảnh này đã gây một hiệu ứng đặc biệt cho người xem. Trên các diễn đàn về trang điểm, netizen sau một thời gian cuối cùng cũng đã "truy lùng" ra màu son này, hóa ra là son dòng high-end, thuộc thương hiệu đình đám Hermès, bảo sao đẹp như vậy!

Đã tìm ra thỏi son đỏ Seo Ye Ji dùng trong “Điên Thì Có Sao” khiến các chị em thích mê ảnh 2

Thỏi son được dùng cho Go Moon Young có tên đầy đủ là Rouge Hermès Matte Lipstick màu 64 Rouge Casaque. Màu son đỏ hơi mang sắc cam, tạo cảm giác sắc sảo và sang trọng.

Son Rouge Hermès có 24 màu, gồm 14 màu với chất son satin và 10 màu với chất son lì. Cả 2 dòng lì và satin đều mang khối lượng son là 3,5g/ thỏi. Các cây son mang mùi hương của gỗ đàn hương, cúc arnica và bạch chỉ rất nhẹ nhàng.
Đã tìm ra thỏi son đỏ Seo Ye Ji dùng trong “Điên Thì Có Sao” khiến các chị em thích mê ảnh 3

24 màu son chủ yếu là các tông đỏ, trải dài từ đỏ cam đến đỏ tươi, đỏ đất. Hermès muốn chiều lòng mọi màu da nên tung ra rất nhiều sắc độ son, đảm bảo ngay cả các cô gái châu Á hay châu Phi đều có thể chọn được một cây son ưng ý. 

Đã tìm ra thỏi son đỏ Seo Ye Ji dùng trong “Điên Thì Có Sao” khiến các chị em thích mê ảnh 4

Giá của một cây son Hermès  là 67 USD (khoảng gần 1,6 triệu đồng). Đây là mức giá chấp nhận được cho một thỏi son high-end, chỉ nhỉnh hơn son Tom Ford một chút và thấp hơn nhiều so với son Christian Louboutin.

Đã tìm ra thỏi son đỏ Seo Ye Ji dùng trong “Điên Thì Có Sao” khiến các chị em thích mê ảnh 5
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm