Đã tìm thấy lý do giúp Rosé và Lisa cứ đứng cạnh nhau là trở thành "cặp đôi cực phẩm"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Cả bốn thành viên BLACKPINK đều rất đẹp, nhưng riêng Rosé và Lisa cứ ở bên nhau lại tỏa ra sức hút khó cưỡng. Đó là vì hai cô nàng có một điểm chung cực phẩm.
Đã tìm thấy lý do giúp Rosé và Lisa cứ đứng cạnh nhau là trở thành "cặp đôi cực phẩm" ảnh 1

Rosé và Lisa có khá nhiều điểm chung: Là hai thành viên nhỏ tuổi nhất nhóm và lại cao nhất nhóm BLACKPINK. Lisa cao 1m67, Rosé cao 1m68 nên có thể nói là ngang nhau.

Đã tìm thấy lý do giúp Rosé và Lisa cứ đứng cạnh nhau là trở thành "cặp đôi cực phẩm" ảnh 2

Quan trọng hơn, cả hai nữ idol đều sở hữu tỷ lệ cơ thể đẹp với đôi chân dài miên man. Khi đứng một mình, Rosé hoặc Lisa đã gây chú ý với đôi chân cực phẩm nhưng khi ở cạnh nhau, hai cô gái càng nổi bật hơn nữa.

Đã tìm thấy lý do giúp Rosé và Lisa cứ đứng cạnh nhau là trở thành "cặp đôi cực phẩm" ảnh 3

Đôi chân của hai nữ idol không chỉ dài mà còn rất thẳng. Khi hai cô gái bước đi càng thấy rõ điều đó, nhìn từ đằng sau thì cả Lisa và Rosé đều có đôi chân săn chắc, bắp chân thon nhỏ.

Đã tìm thấy lý do giúp Rosé và Lisa cứ đứng cạnh nhau là trở thành "cặp đôi cực phẩm" ảnh 4

Thậm chí khi đứng với hai thành viên còn lại của BLACKPINK, Lisa và Rosé càng chứng tỏ được tỷ lệ cơ thể chuẩn mực của mình.

Đã tìm thấy lý do giúp Rosé và Lisa cứ đứng cạnh nhau là trở thành "cặp đôi cực phẩm" ảnh 5

Hai em út BLACKPINK vốn là đôi bạn thân thiết, thường xuyên đứng cạnh nhau trên sân khấu và càng khiến netizen xuýt xoa vì “gió tầng nào gặp mây tầng đó”.

Đã tìm thấy lý do giúp Rosé và Lisa cứ đứng cạnh nhau là trở thành "cặp đôi cực phẩm" ảnh 6

Thêm một điểm khiến cư dân mạng chấm điểm cao cho đôi chân của hai nữ idol là không hề bị quá gầy guộc mà nhìn săn chắc, khỏe mạnh và đầy sức sống. Cho dù Rosé hay Lisa không nằm trong nhóm những nữ idol có đôi chân dài nhất K-Pop thì cũng được xếp vào hội idol sở hữu đôi chân đẹp không tì vết.

Đã tìm thấy lý do giúp Rosé và Lisa cứ đứng cạnh nhau là trở thành "cặp đôi cực phẩm" ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm