Lia (ITZY) nhận đủ "gạch đá" vì làm điều này trong khi đang dính tin đồn bắt nạt học đường

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong số những idol từng bị cáo buộc bắt nạt học đường, chỉ Lia (ITZY) vẫn bình thản làm điều này.

Lia (ITZY) là một trong những idol dính nghi án bắt nạt học đường trong làn sóng tố cáo nghệ sĩ Hàn hồi đầu năm 2021. Thành viên ITZY bị tố cáo là thường mượn tiền bạn học mà không chịu trả lại, nói xấu xúc phạm bạn học, mở nhóm chat để tung tin đồn sai lệch về những người mà cô không ưa.

Lia (ITZY) nhận đủ "gạch đá" vì làm điều này trong khi đang dính tin đồn bắt nạt học đường ảnh 1

Lia đang vướng cáo buộc học đường

Sau đó, công ty JYP đã nộp đơn kiện người tố cáo Lia nhưng cảnh sát lại bác bỏ đơn kiện này với lý do người này không vu khống mà chỉ kể lại chuyện cũ theo góc nhìn của bản thân. Chí tiết này khiến netizen tin rằng Lia quả thực từng bắt nạt học đường. Chính vì thế mà việc Lia tiếp tục hoạt động với ITZY như bình thường khiến nhiều K-net thấy bực mình khó chịu.

Lia (ITZY) nhận đủ "gạch đá" vì làm điều này trong khi đang dính tin đồn bắt nạt học đường ảnh 2

Lia vẫn bình tĩnh tham dự show thời trang của Burberry

Trong khi nhiều nghệ sĩ vướng cáo buộc tương tự sẽ phải tạm nhưng hoạt động thì Lia vẫn trang điểm lộng lẫy tham dự show thời trang trực tuyến của nhà mốt Burberry. Sau đó, nữ idol còn vui vẻ cùng ITZY tham dự buổi tặng chữ ký cho fan (có giới hạn số người tham dự).

Lia (ITZY) nhận đủ "gạch đá" vì làm điều này trong khi đang dính tin đồn bắt nạt học đường ảnh 3
Lia (ITZY) nhận đủ "gạch đá" vì làm điều này trong khi đang dính tin đồn bắt nạt học đường ảnh 4

Lia vui vẻ trong fansign vừa tổ chức

Hình ảnh Lia cười tươi rạng rỡ, xuất hiện đầy tự tin làm một bộ phận K-net vô cùng giận dữ, cho rằng cả Lia lẫn công ty JYP đều quá sai khi xem nhẹ những cáo buộc xoay quanh nữ idol. Rất nhiều người nổi tiếng từng vướng rắc rối bắt nạt bạn học nhưng chỉ có Lia vẫn tiếp tục hoạt động như không có gì xảy ra khiến cô bị gọi là “idol mặt dày”, “không biết xấu hổ” và bị "ném đá" dữ dội hơn.

Lia (ITZY) nhận đủ "gạch đá" vì làm điều này trong khi đang dính tin đồn bắt nạt học đường ảnh 8
MỚI - NÓNG
Chương trình "Ánh lửa từ trái tim": Khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần cống hiến, hy sinh
Chương trình "Ánh lửa từ trái tim": Khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần cống hiến, hy sinh
HHT - Nhân kỷ niệm Ngày Quốc khánh 2/9, Ngày Giải phóng Thủ đô 10/10 và Ngày Thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam 22/12, báo Tiền Phong phối hợp với Công ty cổ phần Him Lam và Trường Đại học Kinh tế quốc dân tổ chức chương trình tri ân, giao lưu với các thương binh nặng trên toàn quốc mang tên “Ánh lửa từ trái tim”.
Ngày Thu phân đã đến, có phải giờ mới bắt đầu mùa Thu và nó tạo ra những thay đổi gì?
Ngày Thu phân đã đến, có phải giờ mới bắt đầu mùa Thu và nó tạo ra những thay đổi gì?
HHT - Có thể bạn đã cảm thấy thời tiết mùa Thu được cả tháng nay rồi, mà sắp đến Trung thu rồi cơ mà! Nhưng hóa ra theo khoa học thì mùa Thu ở Bắc bán cầu chưa thực sự bắt đầu mà phải chờ đến tận ngày Thu phân - chính là hôm nay, 23/9. Vậy ngày này có ý nghĩa thế nào, tạo những thay đổi ra sao?

Có thể bạn quan tâm