Da trắng mịn màng nhưng vì đâu mà Rosé ngại khoe mặt mộc nhất nhóm BLACKPINK?

HHT - Trong khi Jennie hay Lisa thường xuyên khoe mặt mộc trước ống kính, Jennie thậm chí còn tẩy trang xong vẫn lên sân khấu thì Rosé lại rất hiếm khi khoe mặt mộc. Lý do nào khiến Rosé hạn chế tiết lộ khuôn mặt không trang điểm của mình?
Da trắng mịn màng nhưng vì đâu mà Rosé ngại khoe mặt mộc nhất nhóm BLACKPINK? ảnh 1

Fan của BLACKPINK đều biết, các cô gái không hề ngại khoe mặt mộc. Nhất là Jennie hay Lisa cực thoải mái khi tiết lộ khuôn mặt chưa trang điểm của mình và netizen đều thấy BLACKPINK phiên bản mặt mộc rất trẻ trung, dễ thương.

Da trắng mịn màng nhưng vì đâu mà Rosé ngại khoe mặt mộc nhất nhóm BLACKPINK? ảnh 2

Nhưng Rosé lại là một trường hợp bí ẩn vì là thành viên ít khoe mặt mộc nhất nhóm. Thỉnh thoảng Rosé sẽ xuất hiện ngoài sân bay với gương mặt được trang điểm nhẹ và vẫn khiến fan xao xuyến vì làn da trắng mịn màng, các đường nét thanh tú.

Da trắng mịn màng nhưng vì đâu mà Rosé ngại khoe mặt mộc nhất nhóm BLACKPINK? ảnh 3

Khi xem lại ảnh Rosé thời chưa debut cùng BLACKPINK, netizen đoán rằng Rosé ngại khoe mặt mộc vì không muốn lộ đôi mắt hơi nhỏ. Nhưng trong mắt các fan thì đôi mắt ấy lại rất hài hòa với gương mặt Rosé, rất đẹp mỗi khi nữ idol mỉm cười.

Da trắng mịn màng nhưng vì đâu mà Rosé ngại khoe mặt mộc nhất nhóm BLACKPINK? ảnh 4

Mãi tới tháng 11 năm ngoái, Rosé mới chính thức khoe mặt mộc thực sự trong một lần livestream và đã khiến fan K-Pop náo loạn vì quá xinh. Làn da căng bóng láng mịn, sống mũi thon, đôi môi nhỏ, đôi mắt cười lấp lánh khiến Rosé được khen là mỹ nhân mặt mộc.

Da trắng mịn màng nhưng vì đâu mà Rosé ngại khoe mặt mộc nhất nhóm BLACKPINK? ảnh 5

Trước đây, Jisoo từng có lần khẳng định, Rosé là thành viên sở hữu mặt mộc đẹp nhất BLACKPINK vì làn da trắng mịn như em bé nhìn hết sức đáng yêu. Khi nhìn mặt mộc của Rosé thì cư dân mạng phải thừa nhận Jisoo đã nói đúng.

Da trắng mịn màng nhưng vì đâu mà Rosé ngại khoe mặt mộc nhất nhóm BLACKPINK? ảnh 6

Chính vì Rosé phiên bản mặt mộc quá xinh mà nhiều người đã thắc mắc sao Rosé lại hạn chế khoe nhan sắc thật sự của mình. Có lẽ do Rosé luôn muốn xuất hiện với ngoại hình chỉn chu, hoàn hảo nhất trước khán giả nên chưa quen lộ mặt mộc mà thôi.

Da trắng mịn màng nhưng vì đâu mà Rosé ngại khoe mặt mộc nhất nhóm BLACKPINK? ảnh 7

Giờ thì Rosé đã tự tin hơn với mặt mộc. Bằng chứng là cô nàng từng để khuôn mặt chỉ trang điểm cực nhẹ lên tạp chí và được khen ngợi hết lời. Thậm chí nhiều fan còn thích ngắm Rosé trẻ trung nhẹ nhàng thế này hơn.

Da trắng mịn màng nhưng vì đâu mà Rosé ngại khoe mặt mộc nhất nhóm BLACKPINK? ảnh 8

Nói về bí quyết dưỡng da, Rosé khẳng định tẩy trang trước khi đi ngủ là điều cô nàng quan tâm và làm cẩn thận nhất. Ngoài ra, Rosé luôn cố gắng ngủ đủ giấc vì nếu thiếu ngủ thì có đắp nhiều mỹ phẩm đến mấy cũng khó cứu được làn da.

Da trắng mịn màng nhưng vì đâu mà Rosé ngại khoe mặt mộc nhất nhóm BLACKPINK? ảnh 11
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm