Đã viết tâm thư xin lỗi vì fan quá khích, Tiêu Chiến vẫn bị khui vô số phốt

Đã viết tâm thư xin lỗi vì fan quá khích, Tiêu Chiến vẫn bị khui vô số phốt
HHT - Tiêu Chiến đúng là “nằm không cũng dính đạn”, đang phải gánh chịu hậu quả do một bộ phận fan gây ra.

Mới đây, fandom của Tiêu Chiến vì bức xúc với nhiều fanfic, fanart ghép đôi Tiêu Chiến với nhiều sao nam khác, thậm chí còn vẽ nam diễn viên nữ tính như con gái nên đã báo cáo đòi xóa tài khoản của nhiều tác giả của các sáng tác này. Kết quả là cổng lưu trữ AO3, thiên đường của các fandom trên khắp thế giới hiện không thể truy cập được ở Trung Quốc.

Đã viết tâm thư xin lỗi vì fan quá khích, Tiêu Chiến vẫn bị khui vô số phốt ảnh 1

Sự việc này khiến cho các fandom khác nổi giận, liên kết với nhau tổng tấn công Tiêu Chiến khi đòi tẩy chay các nhãn hàng mời nam diễn viên làm người đại diện, chấm tụt điểm các phim mà Tiêu Chiến đóng khiến cho sự nghiệp của anh đang vô cùng lao đao. Cực chẳng đã, văn phòng đại diện của Tiêu Chiến đã phải chia sẻ thông cáo báo chí để chính thức xin lỗi mọi người.

Thông cáo đã thừa nhận hành động của fandom Tiêu Chiến cũng như các cuộc tranh luận liên quan đến sự việc này đã mang lại phiền phức cho nhiều người, nên Tiêu Chiến thấy rất đáng tiếc và xin lỗi tất cả. Tiêu Chiến cũng nhắn nhủ mong khán giả hãy tập trung bảo vệ sức khỏe thật tốt trong tình hình dịch bệnh hiện nay.

Đã viết tâm thư xin lỗi vì fan quá khích, Tiêu Chiến vẫn bị khui vô số phốt ảnh 2

Nhiều người đã thấy thương cho Tiêu Chiến khi không làm gì sai lại phải lên tiếng xin lỗi cộng đồng mạng, cho thấy mức độ nghiêm trọng của sự việc lần này. Nhưng đáng nói hơn, lời xin lỗi vẫn không làm nguôi giận các fandom khác mà ngược lại, Tiêu Chiến còn bị khui lại các vụ việc không hay trong quá khứ.

Đơn cử như Tiêu Chiến bị nghi ngờ đã phẫu thuật thẩm mỹ khi hình ảnh thời chưa tham gia showbiz và hiện tại đều khác biệt nhiều về đôi mắt, sống mũi hay khuôn mặt. Tiêu Chiến đã từng có một vài bình luận sử dụng từ ngữ thô tục trên mạng xã hội, từng đăng ảnh với ngón tay thối hoặc chia sẻ những bức ảnh có nội dung nhạy cảm. Ngay cả khi đã nổi tiếng với Trần Tình Lệnh, Tiêu Chiến vẫn gặp phốt thái độ như đi giày dẫm lên ghế, trợn mắt khó chịu khi bị đạo diễn phim phê bình vì diễn xuất chưa tới.

Ảnh quá khứ và hiện tại quá khác biệt khiến Tiêu Chiến bị nghi ngờ phẫu thuật thẩm mỹ

Nam diễn viên từng đăng ảnh với ngón tay thối

Thái độ khó chịu khi bị đạo diễn góp ý

Hành động thiếu lịch sự ở nơi công cộng

Hiện giờ, fandom của Tiêu Chiến đang cố gắng giảm bớt độ căng thẳng, tìm cách để các chủ đề liên quan đến Tiêu Chiến không nằm trong top bình luận hàng đầu trên mạng xã hội, Tiêu Chiến cũng có tâm thư xin lỗi nhưng chắc chắn vụ việc này không thể nhanh chóng êm xuôi khi hàng trăm fandom của nghệ sĩ khác vẫn vô cùng bức xúc.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm