Đã xinh đẹp, giàu có lại thông minh, Đô Mỹ Trúc đúng là “hung thần" của Ngô Diệc Phàm

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Không phải ngôi sao nhưng Đô Mỹ Trúc vẫn là cái tên được netizen quan tâm chú ý nhất hiện nay. Cô gái này có gì đặc biệt mà khiến cho đỉnh lưu cỡ Ngô Diệc Phàm có nguy cơ tan tành sự nghiệp?
Đã xinh đẹp, giàu có lại thông minh, Đô Mỹ Trúc đúng là “hung thần" của Ngô Diệc Phàm ảnh 1

Khi bê bối của Ngô Diệc Phàm bùng nổ, khán giả chú ý đến chàng đỉnh lưu này 10 thì quan tâm đến Đô Mỹ Trúc gấp trăm lần. Bởi những cô gái mà Ngô Diệc Phàm từng thả thính hay cặp kè thì vô số, nhưng dám mạnh mẽ đối đầu thì đến giờ này mới chỉ thấy Đô Mỹ Trúc.

Đã xinh đẹp, giàu có lại thông minh, Đô Mỹ Trúc đúng là “hung thần" của Ngô Diệc Phàm ảnh 2

Mỹ Trúc sinh năm 2002, cao 1m68 và đang là sinh viên của đại học Truyền thông Trung Quốc. Trước khi "bóc phốt" Ngô Diệc Phàm, Đô Mỹ Trúc vốn là hot girl nổi tiếng trên mạng xã hội, người mẫu ảnh có tiếng và là ngôi sao bán hàng online.

Đã xinh đẹp, giàu có lại thông minh, Đô Mỹ Trúc đúng là “hung thần" của Ngô Diệc Phàm ảnh 3

Nhiều người đồn đoán gia thế của Đô Mỹ Trúc cũng không phải bình thường mà rất giàu có. Cô từng khoe tiền tiêu vặt của mình lên đến 10 vạn tệ mỗi tháng (khoảng 350 triệu đồng). Thậm chí, gia đình Mỹ Trúc còn có luật sư riêng nên đã giúp cô thoát khỏi một cái bẫy được dàn dựng tinh vi.

Đã xinh đẹp, giàu có lại thông minh, Đô Mỹ Trúc đúng là “hung thần" của Ngô Diệc Phàm ảnh 4

Khi đoàn đội Ngô Diệc Phàm thương thảo đưa cho Mỹ Trúc 2 triệu tệ (khoảng 7 tỷ đồng) thì họ lại muốn chuyển khoản 3 triệu tệ rồi sau đó Mỹ Trúc hoàn lại 1 triệu tệ. Mỹ Trúc thấy khả nghi nên tham vấn luật sư và được biết đây vốn là cái bẫy, chỉ cần cô làm theo là có thể bị kết tội tống tiền và đi tù.

Đã xinh đẹp, giàu có lại thông minh, Đô Mỹ Trúc đúng là “hung thần" của Ngô Diệc Phàm ảnh 5

Việc hỏi qua luật sư trước khi hành động đã giúp Đô Mỹ Trúc được khen là rất thông minh, cẩn thận, không vội vã. Cũng chính vì phát hiện ra cái bẫy mà Đô Mỹ Trúc quyết định lên tiếng vạch trần mọi chiêu trò của Ngô Diệc Phàm và ê-kíp.

Đã xinh đẹp, giàu có lại thông minh, Đô Mỹ Trúc đúng là “hung thần" của Ngô Diệc Phàm ảnh 6

Hiện giờ, cư dân mạng đang rất ủng hộ Đô Mỹ Trúc làm đến cùng vụ việc này. Nhiều người còn cho rằng với trí thông minh nhanh nhẹn và ngoại hình xinh đẹp vóc dáng cao ráo, Mỹ Trúc hoàn toàn có thể gia nhập showbiz và nổi tiếng.

Đã xinh đẹp, giàu có lại thông minh, Đô Mỹ Trúc đúng là “hung thần" của Ngô Diệc Phàm ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm