Trịnh Sảng tính toán cực khéo khi đang yên lành lại xen vào bê bối của Ngô Diệc Phàm

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trước kia nhiều netizen từng chê Trịnh Sảng là ngốc nghếch nhưng giờ thì dân tình lại công nhận Trịnh Sảng quá cao tay khi tung tâm thư đúng lúc bê bối Ngô Diệc Phàm lên đến cao trào.

Đêm ngày 19/7, trong khi mọi sự chú ý của dân tình đang hướng về Ngô Diệc Phàm với những tình tiết gay cấn như phim thì bỗng dưng Trịnh Sảng lộ diện. Chọn đúng thời điểm không ai ngờ tới nhất, cô tung ra một tâm thư dài đầy lâm li bi đát.

Trịnh Sảng tính toán cực khéo khi đang yên lành lại xen vào bê bối của Ngô Diệc Phàm ảnh 1

Trịnh Sảng tung tâm thư dài

Trịnh Sảng xin lỗi tất cả mọi người và thừa nhận cô đã tự kiểm điểm về những điều không tốt mình đã làm, gây ảnh hưởng đến xã hội. Trịnh Sảng tình nguyện chịu bị công chúng chỉ trích phê bình.

Trịnh Sảng khẳng định cô đang tập trung hết sức để chăm sóc các con cũng như rất hối lỗi vì đã dùng đến biện pháp mang thai hộ. Cô mong hai bé sẽ lớn lên trong không khí bình yên, an toàn, không trở thành chủ đề bàn tán đàm tiếu của dư luận.

Trịnh Sảng tính toán cực khéo khi đang yên lành lại xen vào bê bối của Ngô Diệc Phàm ảnh 2

Cô khẳng định không hề nhận thù lao cao và trốn thuế

Sau đó, Trịnh Sảng tiếp tục thanh minh rằng cô không hề nhận khoản thù lao cao trên trời tới 160 triệu NDT (khoảng 567 tỷ đồng). Cô tin cơ quan thuế sau khi điều tra sẽ đưa ra được kết luận chính xác.

Trịnh Sảng còn không quên cảnh báo tình cũ Trương Hằng hãy dừng mọi hành động quấy nhiễu cô và gia đình, dừng đăng tải những bài viết liên quan đến Trịnh Sảng và hai con để gây chú ý. Cuối cùng, Trịnh Sảng mong được mọi người bỏ qua, tha thứ để cô có cơ hội trở lại showbiz.

Trịnh Sảng tính toán cực khéo khi đang yên lành lại xen vào bê bối của Ngô Diệc Phàm ảnh 3

Trịnh Sảng và Ngô Diệc Phàm từng cùng tham gia show truyền hình

Netizen cho rằng Trịnh Sảng đã toan tính cực khéo léo khi chọn đúng lúc này để đăng tâm thư, không sớm hơn hay muộn hơn. Bởi khi dư luận đang vô cùng căm phẫn với bê bối của Ngô Diệc Phàm, tất nhiên mọi người sẽ dễ bỏ qua cho thị phi của những nghệ sĩ khác.

Trịnh Sảng tính toán cực khéo khi đang yên lành lại xen vào bê bối của Ngô Diệc Phàm ảnh 4

Ngô Diệc Phàm đang chìm trong bê bối thì bị Trịnh Sảng ăn theo

Nhiều người sẽ thấy Trịnh Sảng dù vi phạm pháp luật khi nhờ mang thai hộ, bỏ bê hai con nhưng đây vẫn là chuyện cá nhân của cô. Còn Ngô Diệc Phàm thì làm hại, gây tổn thương đến nhiều cô gái trẻ nên đáng bị trừng phạt nặng hơn. Đúng lúc này, lá thư mùi mẫn của Trịnh Sảng xuất hiện chắc hẳn sẽ khiến nhiều cư dân mạng mủi lòng và dễ tha thứ cho cô hơn trước.

Trịnh Sảng tính toán cực khéo khi đang yên lành lại xen vào bê bối của Ngô Diệc Phàm ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm