Đại chiến nam thần: Triệu Hựu Đình cạnh tranh với Chu Nhất Long, Lộc Hàm, La Vân Hi

HHT - Các nam thần lần lượt trở lại trong nửa đầu tháng 9 này sẽ có Triệu Hựu Đình, Chu Nhất Long, Lộc Hàm và La Vân Hi.
Trong nửa đầu tháng 9, một loạt các phim truyền hình Hoa ngữ đồng loạt công bố ngày lên sóng. Những bộ phim thuộc thể loại hiện đại với sự trở lại của các tên tuổi gây chú ý như: Triệu Hựu Đình, Chu Nhất Long, Lưu Thi Thi, Bạch Kính Đình,... đều là những cái tên đã vắng bóng một thời gian dài, nhờ vậy sẽ khiến đường đua rating trong tháng 9 càng nóng hơn bao giờ hết.
Kiếp Nạn Khó Tránh
Bộ phim ra quân đầu tiên trong tháng 9 này thuộc về Lộc Hàm. Sau khi Xuyên Qua Hỏa Tuyến được đánh giá cao, Lộc Hàm tiếp tục xuất hiện trong Kiếp Nạn Khó Tránh với vai Triệu Bân Bân - nhân vật phản diện có tâm lý phức tạp, vừa là bác sĩ cứu người lại vừa là hung thủ gây án.
Đại chiến nam thần: Triệu Hựu Đình cạnh tranh với Chu Nhất Long, Lộc Hàm, La Vân Hi ảnh 1 Diễn viên Vương Thiên Nguyên vai Trương Hải Phong, Lộc Hàm vai Triệu Bân Bân
Kiếp Nạn Khó Tránh kể về đội trưởng hình sự Trương Hải Phong (Vương Thiên Nguyên) vì sự ra đi bất ngờ của con gái, ảnh hưởng đến gia đình nên anh từ bỏ vị trí đội trưởng và chuyển qua thành phố khác sinh sống. Không ngờ khi qua nơi mới, anh bị cuốn vào vụ án và sát nhân liên hoàn đó lại có liên quan đến cái chết của con gái anh. Đồng thời anh phải đối mặt tới tên tội phạm nguy hiểm dưới vỏ bọc một bác sĩ: Triệu Bân Bân.
Kiếp Nạn Khó Tránh gồm 12 tập, hiện đã được khởi chiếu.
Vinh Quang Bình Phàm
Đây là tác phẩm remake từ bộ phim Misaeng nổi tiếng của Hàn Quốc. Nội dung xoay quanh Ngô Khác Chi (Triệu Hựu Đình) là giám đốc công ty Kim Phong nhưng anh không được lòng cấp trên, vì thế sự nghiệp của anh không được suôn sẻ trong rất nhiều năm qua. Cho đến khi anh gặp Tôn Diệu Thu (Bạch Kính Đình) cả hai từ những người luôn đối đầu, rồi trở thành những cộng sự đắc lực bên cạnh nhau, trải qua sóng gió và cứu lấy công ty.
Đại chiến nam thần: Triệu Hựu Đình cạnh tranh với Chu Nhất Long, Lộc Hàm, La Vân Hi ảnh 2 Triệu Hựu Đình vai Ngô Khác Chi
Đại chiến nam thần: Triệu Hựu Đình cạnh tranh với Chu Nhất Long, Lộc Hàm, La Vân Hi ảnh 3 Bạch Kính Đình vai Tôn Diệu Thu
Sau một thời gian dài vắng bóng, Vinh Quang Bình Phàm chính là bộ phim đánh dấu sự trở lại của cả hai mỹ nam Triệu Hựu Đình và Bạch Kính Đình. Bên cạnh đó còn có cả sự góp mặt của Ngụy Đại Huân, Kiều Hân và Bàng Hãn Thần.
Vinh Quang Bình Phàm gồm 42 tập và sẽ lên sóng từ ngày 4/9.
Tôi Thân Yêu
Thuộc thể loại phim tâm lý xã hội hiện đại, xoay quanh cuộc sống của những cô gái và chàng trai trưởng thành. Họ đã phải trải qua những thất bại, những hoài nghi về cuộc sống trên con đường lập nghiệp và cũng mưu cầu tình yêu, hạnh phúc.
Đại chiến nam thần: Triệu Hựu Đình cạnh tranh với Chu Nhất Long, Lộc Hàm, La Vân Hi ảnh 4 Lưu Thi Thi và Chu Nhất Long trong Tôi Thân Yêu
Đây cũng là bộ phim trở lại của Lưu Thi Thi sau thời gian chăm lo cho gia đình. Tôi Thân Yêu với sự góp mặt của Lưu Thi Thi, Chu Nhất Long, Bành Quán Anh, Hám Thanh Tử,... gồm 45 tập sẽ lên sóng vào ngày 7/9 tới đây sau khi bộ phim Lấy Danh Nghĩa Người Nhà kết thúc.
Bộ phim với những cung bậc cảm xúc đầy thăng trầm, hứa hẹn sẽ cạnh tranh rating không ít với các tác phẩm khác cùng thời điểm phát sóng.
Nửa Là Đường Mật, Nửa Là Đau Thương
Nửa Là Đường Mật, Nửa Là Đau Thương chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của Kỳ Tử Hòa Tùng Tử, xoay quanh câu chuyện tình yêu của Viên Soái (La Vân Hi) và Giang Quân (Bạch Lộc). Viên Soái là một người độc miệng, tính cách lại bướng bỉnh, không nhường nhịn ai, nhưng lại yêu Giang Quân rất nhiều năm và không dám thổ lộ. Chỉ đến khi Giang Quân có người yêu, anh bắt đầu tìm cách ngăn cản và tìm cách giữ chân cô lại.
Đại chiến nam thần: Triệu Hựu Đình cạnh tranh với Chu Nhất Long, Lộc Hàm, La Vân Hi ảnh 5 La Vân Hi vai Viên Soái, Bạch Lộc vai Giang Quân
Liệu một người bản tính ngây thơ, đơn thuần như Giang Quân có chấp nhận được một người đầy mưu mô và rắc rối như Viên Soái hay không?
Đại chiến nam thần: Triệu Hựu Đình cạnh tranh với Chu Nhất Long, Lộc Hàm, La Vân Hi ảnh 6
Nửa Là Đường Mật, Nửa Là Đau Thương gồm 36 tập sẽ lên sóng trên trang mạng trực tuyến từ 9/9 tới đây.
Đại chiến nam thần: Triệu Hựu Đình cạnh tranh với Chu Nhất Long, Lộc Hàm, La Vân Hi ảnh 7
MỚI - NÓNG
Hội đồng Đội Trung ương tổ chức chương trình Thắp sáng ước mơ thiếu nhi Việt Nam
Hội đồng Đội Trung ương tổ chức chương trình Thắp sáng ước mơ thiếu nhi Việt Nam
HHT - Tối 17/8, tại huyện Tây Sơn (Bình Định) Hội Đồng đội TƯ tổ chức chương trình Thắp sáng ước mơ thiếu nhi Việt Nam. Dự chương trình có chị Nguyễn Phạm Duy Trang - Bí thư TƯ Đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội TƯ; anh Lê Hải Long - Ủy viên Ban Thường vụ TƯ Đoàn, Phó Chủ tịch thường trực Hội đồng Đội Trung ương.

Có thể bạn quan tâm