"Đại chiến" váy final walk của các Hoa hậu Việt: Đỗ Thị Hà cực nổi nhưng Thùy Tiên lại lập kỷ lục

HHT - Trong năm 2022 này, có tới 4 Hoa hậu đình đám cùng có màn final walk cực kỳ ấn tượng. Vậy giữa Đỗ Thị Hà, Thùy Tiên, Lương Thùy Linh và Khánh Vân thì nàng hậu nào sở hữu bộ váy lộng lẫy nhất cho màn trình diễn đặc biệt này?
"Đại chiến" váy final walk của các Hoa hậu Việt: Đỗ Thị Hà cực nổi nhưng Thùy Tiên lại lập kỷ lục ảnh 1

Final walk luôn là khoảnh khắc đặc biệt trong mỗi nhiệm kỳ Hoa hậu. Nếu như khi đăng quang, họ sẽ vỡ òa cảm xúc bất ngờ khi nghe tên mình được xướng lên thì họ lại chuẩn bị trước rất kỹ cho giây phút thực hiện final walk - những bước đi cuối cùng khi còn là đương kim Hoa hậu.

"Đại chiến" váy final walk của các Hoa hậu Việt: Đỗ Thị Hà cực nổi nhưng Thùy Tiên lại lập kỷ lục ảnh 2

Không chỉ chuẩn bị trước những lời muốn nói với khán giả, các Hoa hậu còn chọn lựa váy áo cẩn thận để tỏa sáng lộng lẫy nhất trước khi chuyển giao vương miện cho người kế nhiệm.

"Đại chiến" váy final walk của các Hoa hậu Việt: Đỗ Thị Hà cực nổi nhưng Thùy Tiên lại lập kỷ lục ảnh 3

Trong đêm Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2022, Đỗ Thị Hà đã "chơi lớn” khi lần đầu tiên mặc một thiết kế táo bạo đến thế trong suốt hai năm nhiệm kỳ của mình. Đó là bộ váy kết hợp giữa chất liệu xuyên thấu với những sợi tua rua đính đá, mang tông màu trắng vàng rất ăn ý với chiếc vương miện của cô.

"Đại chiến" váy final walk của các Hoa hậu Việt: Đỗ Thị Hà cực nổi nhưng Thùy Tiên lại lập kỷ lục ảnh 4

Bộ váy đã hoàn thành nhiệm vụ giúp Đỗ Thị Hà tỏa sáng như nữ thần trên sân khấu, khiến khán giả không thể rời mắt khỏi đôi chân dài miên man của nàng hậu.

"Đại chiến" váy final walk của các Hoa hậu Việt: Đỗ Thị Hà cực nổi nhưng Thùy Tiên lại lập kỷ lục ảnh 5

Trước đó, Hoa hậu Lương Thùy Linh cũng chọn một bộ váy xẻ cao để nhấn mạnh vào đôi chân dài kỷ lục lên tới 1m22 của mình khi nói lời chia tay nhiệm kỳ Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019.

"Đại chiến" váy final walk của các Hoa hậu Việt: Đỗ Thị Hà cực nổi nhưng Thùy Tiên lại lập kỷ lục ảnh 6

Bộ váy màu pha trộn giữa hai màu xanh lam và xanh lá được khen là lựa chọn táo bạo nhưng thông minh của Lương Thùy Linh, giúp cô trở nên khác lạ so với trang phục final walk của nhiều nàng hậu khác.

"Đại chiến" váy final walk của các Hoa hậu Việt: Đỗ Thị Hà cực nổi nhưng Thùy Tiên lại lập kỷ lục ảnh 7

Còn Khánh Vân lại bước ra sân khấu trong một thiết kế màu tím nhẹ nhàng, rất ăn ý với chiếc vương miện Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 đã gắn bó với cô trong suốt hơn hai năm.

"Đại chiến" váy final walk của các Hoa hậu Việt: Đỗ Thị Hà cực nổi nhưng Thùy Tiên lại lập kỷ lục ảnh 8

Khánh Vân rất khéo léo có thêm chi tiết áo choàng voan mỏng phía sau, giúp cô nhìn càng thêm quyền lực và lộng lẫy như nữ hoàng sắc đẹp.

"Đại chiến" váy final walk của các Hoa hậu Việt: Đỗ Thị Hà cực nổi nhưng Thùy Tiên lại lập kỷ lục ảnh 9

Riêng Thùy Tiên có tới hai màn final walk trong chưa đầy một tháng, cho dù cô mới chỉ một lần lên ngôi Hoa hậu ở cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021.

"Đại chiến" váy final walk của các Hoa hậu Việt: Đỗ Thị Hà cực nổi nhưng Thùy Tiên lại lập kỷ lục ảnh 10

Vì 2022 là lần đầu tiên tổ chức Hoa hậu Hòa bình Việt Nam nên Thùy Tiên vẫn được mời thực hiện final walk. Không phụ kỳ vọng của khán giả, Thùy Tiên đẹp lộng lẫy trong bộ váy có tông màu chủ đạo là xanh lá và ánh kim như chiếc vương miện cô đội trên đầu.

"Đại chiến" váy final walk của các Hoa hậu Việt: Đỗ Thị Hà cực nổi nhưng Thùy Tiên lại lập kỷ lục ảnh 11

Đến khi chính thức chia tay nhiệm kỳ Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021, Thùy Tiên lại có lựa chọn được lòng khán giả hơn nữa. Cô đã mặc bộ áo dài cách điệu với chất liệu ánh kim lấp lánh kèm theo áo choàng, giúp cô thực sự tỏa sáng trong từng bước đi.

"Đại chiến" váy final walk của các Hoa hậu Việt: Đỗ Thị Hà cực nổi nhưng Thùy Tiên lại lập kỷ lục ảnh 12

Việc Thùy Tiên mặc áo dài đi final walk ở chung kết Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2022 đã nhận về rất nhiều lời khen ngợi, khi nàng hậu một lần nữa tôn vinh trang phục truyền thống Việt Nam với khán giả nước ngoài.

"Đại chiến" váy final walk của các Hoa hậu Việt: Đỗ Thị Hà cực nổi nhưng Thùy Tiên lại lập kỷ lục ảnh 16
Tin liên quan